Làm Sao Để Tránh Bị Lừa Đảo Làm Bằng Đại Học

Làm Sao Để Tránh Bị Lừa Đảo Làm Bằng Đại Học

Trong khi công nghệ thông tin và máy móc ngày càng phát triển và tiên tiến hơn, thì việc lừa đảo làm bằng đại học cũng trở nên phức tạp và khó kiểm soát hơn bao giờ hết. Những thực thể giả mạo này thường tạo ra các bằng cấp giả kém chất lượng, với mục đích lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác.

Để tránh những rủi ro tiềm ẩn này, chúng ta nên cùng tìm hiểu cách phân biệt bằng cấp thật và giả, để có thể tránh bị lừa gạt. Hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Phân biệt các nơi lừa đảo làm bằng đại học

Phân biệt các nơi lừa đảo làm bằng đại học
Phân biệt các nơi lừa đảo làm bằng đại học

Hiện nay, nhu cầu làm bằng đại học giả đã tăng mạnh, dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đơn vị làm bằng giả. Tuy nhiên, không thể đảm bảo rằng tất cả các đơn vị này đều là uy tín và đáng tin cậy. Để tránh những trường hợp bị lừa đảo khi làm bằng đại học giả, chúng ta nên sử dụng các cách sau đây để nhận biết những đơn vị này:

Đăng tin quảng cáo quá đà, sai sự thật

Các đơn vị lừa đảo thường sử dụng những chiêu trò quảng cáo lôi cuốn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chúng cố gắng tạo ra ấn tượng rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ rất hấp dẫn, thậm chí đưa ra những thông tin sai lệch như mức giá cực kỳ rẻ so với thị trường, có thể gấp 2 đến 3 lần, để khai thác tâm lý của những khách hàng luôn tìm kiếm sự tiết kiệm.

Tuy nhiên, nếu giá cả quá thấp so với mức bình thường, chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ không được đảm bảo chắc chắn. Do đó, người tiêu dùng cần cẩn trọng và thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để tránh rơi vào bẫy lừa đảo.

Không có trang web, địa chỉ hay thông tin liên lạc rõ ràng

Các đơn vị lừa đảo thường không đầu tư vào việc tạo ra trang web chính thức, thay vào đó, họ có thể tạo ra các trang web ảo hoặc sử dụng các số điện thoại giá rẻ để bắt đầu hoạt động lừa đảo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đó, họ sẽ đăng bài viết, chạy quảng cáo và PR dịch vụ với giá cả cạnh tranh và chính sách hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn trọng với các trang web ảo, đặc biệt là những trang web không cung cấp địa chỉ công ty của mình. Điều này cho thấy rõ ràng rằng đơn vị này không hoạt động một cách minh bạch và chính trực, và có thể là dấu hiệu của một đơn vị lừa đảo, cố tình chiếm đoạt tài sản của người tiêu dùng.

Đòi khách hàng phải đặt cọc tiền trước

Các tổ chức lừa đảo tạo bằng đại học thường dễ phát hiện bởi vì họ thường yêu cầu khách hàng trả tiền trước. Sau khi bạn thanh toán tiền cọc, họ sẽ ngay lập tức mất tích và không còn liên lạc được nữa. Vì vậy, khi bạn nhận được yêu cầu chuyển khoản trước khi nhận bằng, hãy cẩn trọng và không nên tin tưởng quá dễ dàng. Bạn cần phải cực kỳ tỉnh táo và thận trọng để tránh bị lừa đảo.

Giao nhận qua đường bưu điện

Có một số đơn vị vẫn áp dụng các chiêu thức tinh vi để lừa đảo khách hàng, chẳng hạn như đầu tư thời gian để gặp gỡ và thương lượng về hợp đồng với khách hàng, sau đó đòi hỏi khách hàng thanh toán trước với nhiều lý do rắc rối. Họ sử dụng các lý do phức tạp để thuyết phục khách hàng tạm ứng chi phí đảm bảo cho cả hai bên.

Nếu bạn dễ tin vào những đơn vị này, bạn rất có thể sẽ bị lừa. Sau khi bạn thanh toán, họ sẽ gửi bằng chứng nhưng qua đường bưu điện và sau đó mất tích hoàn toàn. Nếu tấm bằng chứng này có sai sót về thông tin hoặc chất lượng thấp, bạn sẽ không thể liên lạc được với những đơn vị này nữa. Điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro và tổn thất tài chính.

Nhận làm những giấy tờ phạm pháp ảnh hưởng xấu đến người khác

Có lẽ các tổ chức lừa đảo thiếu chuyên nghiệp sẽ chấp nhận làm bất kỳ tài liệu nào, từ chứng chỉ đến văn bằng, chỉ cần có tiền. Họ không ngần ngại sử dụng các loại giấy tờ bất hợp pháp, thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác, chẳng hạn như sổ đỏ, sổ hộ khẩu hay hộ chiếu.

Trong thời đại hiện nay, các hình thức lừa đảo về bằng cấp ngày càng tinh vi và phổ biến hơn. Để tránh rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo này, chúng ta cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Các nhận biết đâu là nơi làm bằng đại học uy tín

Các nhận biết đâu là nơi làm bằng đại học uy tín
Các nhận biết đâu là nơi làm bằng đại học uy tín

Trong thời đại hiện nay, có thể nhận thấy rằng việc sở hữu bằng cấp đại học đang ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với những người đang tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của những tổ chức cung cấp bằng cấp không đảm bảo uy tín và chất lượng, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bằng cấp đáng tin cậy trở nên càng trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, để tránh những rủi ro và đảm bảo được chất lượng bằng cấp, có một số điểm quan trọng cần lưu ý. Đối với những ai đang tìm kiếm bằng cấp chất lượng, cần tập trung vào sáu yếu tố sau đây để đánh giá và lựa chọn được đơn vị cung cấp bằng cấp đáng tin cậy.

Không đòi các bạn cọc tiền trước khi làm

Để tránh rủi ro bị lừa đảo khi tìm kiếm các dịch vụ làm bằng đại học, có một nguyên tắc quan trọng cần nhớ đó là không nên đặt cọc trước để tránh bị lừa. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng không đáng tin cậy, vì vậy việc đặt cọc tiền trước có thể dẫn đến mất tiền và không nhận được bằng.

Vì vậy, khi lựa chọn nơi làm bằng, hãy tìm kiếm các đơn vị không yêu cầu đặt cọc hoặc thế chấp trước. Bạn nên chỉ thanh toán tiền sau khi đã nhận được bằng và kiểm tra chất lượng của nó một cách chắc chắn nhất để đảm bảo tính hợp pháp và chất lượng của bằng mà bạn sẽ nhận được.

Giá hợp lý, không quá rẻ

Hãy nhớ rằng, giá rẻ không phải là đảm bảo cho chất lượng và giá cả thường đi kèm với chất lượng. Hiện nay trên thị trường, có nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ làm bằng đại học giả. Để tránh rơi vào tình trạng bị lừa, bạn cần kiểm tra và tìm hiểu một vài đơn vị làm bằng trước đó, sau đó so sánh giá với giá trung bình của thị trường và đưa ra quyết định hợp lý khi lựa chọn một đơn vị.

Những kẻ lừa đảo thường sử dụng bảng giá rẻ hơn so với giá trung bình của thị trường để thu hút khách hàng nhẹ dạ. Tuy nhiên, việc chọn một đơn vị làm bằng quá rẻ hoặc quá đắt cũng không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên so sánh giá của nơi làm bằng với giá trung bình của thị trường ngay lập tức để đảm bảo sự chắc chắn nhất.

Sử dụng phôi bằng chuẩn từ các trường

Để đảm bảo rằng tấm bằng mà bạn lựa chọn để sử dụng là chất lượng và có giá trị như một tấm bằng thật, bạn cần phải thực hiện một số bước kiểm tra quan trọng. Đầu tiên, bạn cần phải xác định và hỏi kỹ đơn vị làm bằng để biết liệu phôi bằng và tem của họ có được cấp bởi bộ giáo dục và đào tạo hay không.

Bạn cũng nên tìm hiểu về chất lượng của phôi bằng này, đặc biệt là nếu nó được sản xuất bởi trường đại học mà bạn muốn có bằng. Ngoài ra, khi bạn nhận được tấm bằng, bạn nên kiểm tra kỹ hình thức để đảm bảo rằng nó giống như một tấm bằng thật. Một cách để làm điều này là bạn có thể mượn tấm bằng gốc của trường đại học mà bạn muốn có bằng và so sánh từng chi tiết với tấm bằng mà bạn nhận được.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ sự khác biệt nào, hãy báo ngay cho đơn vị làm bằng để họ có thể sửa chữa và đảm bảo rằng tấm bằng của bạn được sản xuất đúng cách. Việc này rất quan trọng vì tấm bằng của bạn sẽ phản ánh năng lực và thành tích của bạn trong công việc và cuộc sống.

Chỉ yêu cầu các bạn đưa những thông tin cần để làm bằng

Đối với những tổ chức sản xuất bằng cấp giả uy tín của các trường đại học, thường chỉ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cơ bản để đáp ứng yêu cầu làm bằng. Thông tin này bao gồm họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, giới tính, tên trường đại học muốn làm, chuyên ngành, thời gian tốt nghiệp, v.v.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp hi hữu mà bạn có thể cần phải cung cấp thêm các thông tin khác để đảm bảo quá trình làm bằng diễn ra thuận lợi. Đáng chú ý, các tổ chức sản xuất bằng giả thường cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng như một trách nhiệm đạo đức và pháp lý.

Sau khi hoàn tất giao dịch, họ sẽ chắc chắn xóa bỏ thông tin của bạn khỏi hệ thống của họ. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về việc thông tin của mình sẽ bị tiết lộ.

Phong thái chuyên nghiệp khi giao dịch

Khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị được đánh giá cao về uy tín, bạn có thể tin tưởng vào chuyên nghiệp của cách làm việc của họ. Từ việc tư vấn cho đến hướng dẫn các bước để làm bằng đều được thực hiện với thái độ thân thiện và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn trường đúng mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, họ luôn lắng nghe và giải đáp một cách nhanh chóng, rõ ràng và mạch lạc những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Thường thì, các đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cực kỳ cao. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, họ có thể sản xuất ra những tấm bằng có chất lượng sắc nét và đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Không làm giấy tờ phạm pháp

Trong việc chọn đơn vị cấp bằng uy tín, nguyên tắc vô cùng quan trọng là đảm bảo rằng cơ sở đó không tham gia vào việc cấp các giấy tờ pháp lý, chẳng hạn như sổ đỏ, hợp đồng, hoặc bằng đại học giả khối công an, quân đội,…

Để được coi là một cơ sở uy tín, thì họ phải từ chối cung cấp các giấy tờ hoặc bằng cấp có thể ảnh hưởng đến danh tiếng và tài sản của cá nhân hay tổ chức. Chỉ khi đó, chúng ta có thể đảm bảo rằng việc chọn đơn vị cấp bằng sẽ được thực hiện đúng pháp luật và đảm bảo uy tín của các bên liên quan.

Chọn nơi làm bằng an toàn, uy tín và lâu đời – Tránh bị lừa đảo khi làm bằng đại học

Chọn nơi làm bằng an toàn, uy tín và lâu đời – Tránh bị lừa đảo khi làm bằng đại học
Chọn nơi làm bằng an toàn, uy tín và lâu đời – Tránh bị lừa đảo khi làm bằng đại học

Việc lừa đảo bằng cách sử dụng các bằng đại học giả kém chất lượng đang trở nên phổ biến. Để tránh những tình huống này, bạn cần phải chọn một đơn vị đáng tin cậy với nghề làm bằng giả. Làm Bằng Giả Phôi Thật là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, đã có hơn 15 năm hoạt động và tích lũy được bề dày kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tấm bằng giả đại học giống thật đến 100%. Chúng tôi sử dụng phôi bằng bằng gốc và luôn cập nhật thiết bị, máy móc hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào về việc đem đến cho khách hàng những tấm bằng giả đại học chất lượng nhất, từ hình thức, màu sắc cho đến ký hiệu trên tấm bằng.

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục và đào tạo cấp, đóng dấu mộc và dấu giáp lai nổi, và chữ ký của hiệu trưởng tại trường đại học để đảm bảo sự tin cậy của tấm bằng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Có mặt ở toàn lãnh thổ

Chúng tôi là Làm Bằng Giả Phôi Thật – đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng uy tín và chất lượng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp tấm bằng đại học và các loại văn bằng, chứng chỉ khác như bằng cao đẳng, cao đẳng nghề, bằng trung cấp, trung cấp nghề, bằng tốt nghiệp cấp 2, cấp 3, bằng thạc sĩ và các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ,… được làm từ 100% phôi gốc của nhà trường.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn đơn vị làm bằng đúng và uy tín là vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo tính hợp pháp và chất lượng của tấm bằng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không tự phát ngôn là đơn vị số 1 về làm bằng đại học, nhưng chúng tôi tự tin vào chất lượng và uy tín của sản phẩm của mình, sẽ không làm các bạn thất vọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng đại học hoặc các loại văn bằng, chứng chỉ khác, và muốn tìm một đơn vị uy tín và đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp bạn có được giải pháp hợp lý nhất cho trường hợp của mình.

Cách làm bằng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Nhiều bạn thường cảm thấy băn khoăn về quy trình làm bằng và muốn biết cách thực hiện chính xác. Vì vậy, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ cung cấp cho các bạn một hướng dẫn chi tiết về từng bước để làm bằng đầy đủ và chính xác.

Để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lừa đảo khi làm bằng đại học, điều quan trọng nhất là liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình làm bằng.

Sau khi thỏa thuận về các điều khoản và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ tiến hành làm bằng trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ đi công chứng và gửi bằng trực tiếp nếu bạn đang ở gần, hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ của bạn nếu bạn ở xa. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một bằng đầy đủ và chính xác nhất.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Giả
Không Có Bằng Đại Học Thì Ra Làm Gì ?
Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xét Tuyển Đại Học

Những cam kết mà Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ mang lại cho bạn

Những cam kết mà Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ mang lại cho bạn
Những cam kết mà Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ mang lại cho bạn

Khi sử dụng dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bị lừa đảo, vì chúng tôi cam kết đảm bảo:

  • Bằng chất lượng cao được làm từ phôi thật 100% từ trường, bao gồm bằng chuẩn, con dấu và thông tin bằng y như thật.
  • Chúng tôi không yêu cầu khách hàng đặt cọc hoặc thế chấp bất kỳ khoản tiền nào. Bạn chỉ phải thanh toán sau khi đã nhận được bằng và kiểm tra đầy đủ sự hài lòng của mình.
  • Giá thành của dịch vụ luôn cạnh tranh nhất thị trường.
  • Nếu bạn mất, rách hoặc làm hỏng bằng trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm lại một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Thời gian làm bằng chỉ từ 1 đến 3 ngày, và trong trường hợp cần gấp, chúng tôi sẽ giao ngay trong ngày.
  • Nếu sau khi nhận bằng, bạn phát hiện rằng nó không giống thật và có thông tin sai sót, bạn có thể phản hồi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm lại bằng đến khi đáp ứng được yêu cầu của bạn.
  • Chúng tôi cam kết rằng bằng chứng chỉ được làm tại đơn vị của chúng tôi có thể được công chứng tại bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào mà không sợ bị phát hiện.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm bằng để xin việc cải thiện cuộc sống

Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm bằng để xin việc cải thiện cuộc sống
Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm bằng để xin việc cải thiện cuộc sống

Chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn rằng chúng tôi không chấp nhận đơn đặt hàng cho những loại bằng liên quan đến lực lượng vũ trang như công an, quân sự, hay các giấy tờ có tính pháp lý như sổ đỏ, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân,…

Lý do cho điều này là bởi hiện nay có rất nhiều tổ chức, cơ sở sản xuất bằng cấp giả, và điều đó dẫn đến sự lộn xộn, tăng cường các hoạt động bất hợp pháp và các hành vi gian lận, gây tổn hại cho cộng đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Phôi Thật là giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về bằng cấp và cung cấp cho họ các bằng cấp hợp pháp, để họ có thể sử dụng trong các mục đích hợp lý như tìm kiếm việc làm, tăng thu nhập và cơ hội thăng tiến trong công việc và cuộc sống của mình.

Một số công việc yêu cầu có bằng đại học

Một số công việc yêu cầu có bằng đại học
Một số công việc yêu cầu có bằng đại học

Hiện nay, để có thể đạt được các công việc với mức thu nhập cao và ổn định, các ứng viên thường được yêu cầu phải có bằng đại học hoặc các chứng chỉ liên quan đến ngành nghề. Các công việc trong lĩnh vực phòng marketing, bao gồm nhân viên SEO, nhân viên chạy Ads, truyền thông, ngành công nghệ thông tin, điện lực, cũng như các công việc trong ngành du lịch như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, giáo viên mầm non, hay liên quan đến tài chính, đều yêu cầu nhân viên có trình độ đào tạo tương ứng.

Tuy nhiên, đối với các công ty và doanh nghiệp vừa và lớn, điều kiện tuyển dụng nhân viên không chỉ dừng lại ở yêu cầu bằng cấp hay chứng chỉ, mà còn đòi hỏi các ứng viên phải có kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn phù hợp với công việc. Do đó, để có thể tìm kiếm được việc làm với mức lương cao và ổn định, các ứng viên nên tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ đào tạo của mình.

Địa chỉ làm bằng đại học không lừa đảo – Làm Bằng Giả Phôi Thật

Địa chỉ làm bằng đại học không lừa đảo – Làm Bằng Giả Phôi Thật
Địa chỉ làm bằng đại học không lừa đảo – Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để tránh bị lừa đảo khi làm bằng đại học, tôi khuyên bạn nên nắm rõ thông tin được chia sẻ ở đây. Hiện nay, việc làm bằng giả đã trở nên rất phổ biến và khó có thể kiểm soát được chất lượng của các đơn vị làm bằng. Do đó, tôi khuyến khích bạn hãy cẩn thận khi chọn địa chỉ uy tín để làm bằng, đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Lại Bằng Đại Học
Phân Biệt Bằng Đại Học
Có Nên Mua Bằng Đại Học Giả

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu làm các loại văn bằng, chứng chỉ, hãy liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi hiện đang có hai hình thức để bạn có thể liên hệ một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu bạn ở TP.HCM, Hà Nội, Huế hoặc các thành phố khác, bạn có thể đến trực tiếp để trao đổi thông tin, điều khoản cũng như giá cả để có thể chọn lựa loại hình dịch vụ phù hợp.

Đối với những bạn ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp cho bạn qua số điện thoại, Zalo hoặc email. Bạn không cần phải lo lắng vì nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tuy nhiên, khi gửi bằng đến địa chỉ mà bạn yêu cầu, hãy chắc chắn kiểm tra thông tin và chất lượng trước khi thanh toán tiền nhé.

Chat Facebook
Chát Ngay