Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước

Các độc giả yêu thích văn hóa và đất nước của “chùa vàng” nhưng không có đủ thời gian để tham gia khóa học tiếng Thái. Để tiết kiệm thời gian và chi phí học, việc sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Thái Lan có thể là một lựa chọn hợp lý cho việc du học, lao động xuất khẩu hoặc tìm kiếm việc làm tại các công ty sử dụng tiếng Thái. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích các ưu và nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ so với việc tham gia lớp học truyền thống, nhằm giúp quý độc giả đưa ra quyết định đúng đắn.

Ý nghĩa chứng chỉ tiếng Thái Lan.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Ý nghĩa chứng chỉ tiếng Thái Lan.

Chứng chỉ tiếng Thái Lan là bằng chứng quan trọng về khả năng sử dụng tiếng Thái của một cá nhân, đặc biệt trong các hoạt động như du lịch, học tập, làm việc, và giao tiếp với cộng đồng người Thái. Được cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học, hoặc trung tâm đào tạo ngôn ngữ, việc đạt được chứng chỉ này đòi hỏi cá nhân tham gia và hoàn thành khóa học tiếng Thái cụ thể, kèm theo các bài kiểm tra về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Chứng chỉ tiếng Thái Lan được công nhận rộng rãi trong cộng đồng quốc tế và mang lại nhiều lợi ích cho người muốn tham gia du lịch, học tập, hoặc làm việc tại Thái Lan, cũng như trong môi trường văn hóa và ngôn ngữ Thái.

Chứng chỉ tiếng Thái Lan có mấy loại ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Chứng chỉ tiếng Thái Lan có mấy loại ?

Chứng chỉ tiếng Thái đánh giá năng lực dựa trên bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Hiện tại, tại Việt Nam, có hai loại chứng chỉ tiếng Thái được sử dụng phổ biến như sau:

 • Chứng chỉ du lịch tiếng Thái: Đây là chứng chỉ phổ biến được nhiều sinh viên ngành du lịch và lữ hành quan tâm. Cũng như những người không sử dụng tiếng Thái làm ngôn ngữ chính, họ học và thi để trở thành hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan, xứ sở của Chùa Vàng. Trung tâm ngoại ngữ và xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 1 là đơn vị tổ chức chứng chỉ du lịch tiếng Thái tại Việt Nam.
 • Chứng chỉ tiếng Thái TLCT (Thai Language Competency Test): Đây là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Thái được tổ chức bởi Phuong Nam Education phối hợp với Trường Đại Học Southeast Asia University. Kỳ thi này đánh giá cả khả năng nghe, nói, đọc và viết của thí sinh. Chứng chỉ TLCT có thể bổ sung hồ sơ du học Thái Lan hoặc hồ sơ xin việc làm tại các công ty Thái tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tầm quan trọng khi làm chứng chỉ tiếng Thái Lan

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Tầm quan trọng khi làm chứng chỉ tiếng Thái Lan

Hiện nay, việc đầu tư thời gian để làm chứng chỉ tiếng Thái Lan sẽ mang lại nhiều cơ hội và là bước đệm quan trọng để phát triển và ổn định bản thân. Nhà tuyển dụng hiện nay đặc biệt ưu ái những ứng viên thành thạo từ ba ngôn ngữ trở lên. Vậy, liệu việc có chứng chỉ này có đáng để đầu tư không?

Các đối tượng nên làm chứng chỉ tiếng Thái để mở ra nhiều cơ hội hơn bao gồm:

 • Du lịch và hướng dẫn viên: Chứng chỉ tiếng Thái giúp bạn giao tiếp hiệu quả với khách du lịch và cộng đồng địa phương, làm cho công việc hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan trở nên dễ dàng hơn.
 • Làm việc tại các công ty liên quan đến Thái Lan: Sự hiểu biết và sử dụng thành thạo tiếng Thái sẽ tăng cơ hội tương tác tích cực hơn với đối tác và khách hàng trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu và hợp tác với các công ty Thái.
 • Học tập và nghiên cứu về văn hóa Thái Lan: Chứng chỉ tiếng Thái không chỉ giúp giao tiếp mà còn mở ra cánh cửa để hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử và truyền thống của Thái Lan.
 • Tự tin khi du lịch: Việc biết tiếng Thái sẽ tăng sự tự tin khi giao tiếp, mua sắm, đặt phòng khách sạn và tham quan trong các chuyến du lịch đến Thái Lan.
 • Mở rộng cơ hội việc làm: Chứng chỉ tiếng Thái là một lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm tại Thái Lan hoặc với các công ty có liên quan đến Thái Lan.

Sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Thái Lan có hợp lý không ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Thái Lan có hợp lý không ?

Việc sử dụng dịch vụ để tiết kiệm thời gian và chi phí là phần quan trọng trong quá trình học và thi chứng chỉ tiếng Thái. Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Thái cung cấp giải pháp hiệu quả, giúp bạn đạt được bằng chứng tiếng Thái mong muốn chỉ trong vài ngày, mà không cần phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc cho việc ôn thi.

Hơn nữa, chi phí thi chứng chỉ tiếng Thái khá linh hoạt, từ 2.5 triệu đồng cho trình độ sơ cấp, 3.5 triệu đồng cho trình độ trung cấp và 4.5 triệu đồng cho trình độ cao cấp. Điều này tiết kiệm được so với việc tự học mà không chắc chắn đạt được kết quả mong đợi và phải chi trả tiền học phí và chi phí thi riêng lẻ. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ là một quyết định thông minh.

Nếu bạn đã có kiến thức đọc hiểu về ngôn ngữ Thái Lan, việc sử dụng dịch vụ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kiến thức gì về ngôn ngữ Thái Lan, việc tham gia lớp học sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng mới một cách toàn diện hơn.

Làm chứng chỉ tiếng Thái Lan gặp những khó khăn gì ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Làm chứng chỉ tiếng Thái Lan gặp những khó khăn gì ?

Đạt được phôi bằng chuẩn từ Trung tâm ngoại ngữ và xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế thuộc trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một thách thức đầy khó khăn. Rất ít cơ sở có khả năng tiếp cận và duy trì mối quan hệ để giữ hồ sơ gốc tại cơ sở đào tạo, điều này dẫn đến chi phí rất cao.

 • Tại cơ sở Làm Bằng Nhanh, để đảm bảo chất lượng chứng chỉ tiếng Thái Lan tốt nhất, chúng tôi tận dụng những cơ hội sau:
 • Tiếp nhận phôi bằng: Các trường học trên toàn quốc phải nộp đủ tài liệu về số lượng sinh viên nhập học và tốt nghiệp cho Bộ Giáo dục và Đào tạo để được xem xét. Dựa trên thông tin này, Bộ sẽ quyết định số lượng phôi bằng cần cung cấp cho mỗi trường.
 • Đề phòng trước các trường hợp phôi bằng bị hỏng hoặc có sai sót: Các trường thường mua số lượng phôi bằng vượt quá số liệu thực tế, thường dao động từ 5% đến 10%.
 • Thiết kế phôi bằng: Phôi bằng được thiết kế trắng và không chứa bất kỳ thông tin cụ thể nào về người nhận bằng. Điều này tạo ra cơ hội lớn nhất để mua được những phôi bằng gốc.

Tại cơ sở Làm Bằng Nhanh, chúng tôi mua phôi gốc từ các trường đại học đáng tin cậy và duy trì hồ sơ gốc đầy đủ để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của chứng chỉ.

Đảm bảo chất lượng và bảo hành sản phẩm tại cơ sở.

Làm chứng chỉ tiếng Thái Lan
✅Công chứng, xin việc trong ngành nấu ăn thành công✳️Phôi chứng chỉ gốc lấy từ các trường giảng dạy Tiếng Anh trên 63 tỉnh thành
✅Giá rẻ trọn gói✳️Giá tiền chỉ từ 1 triệu cho trọn gói sản phẩm
✅Bảo mật thông tin khách hàng✳️Xóa toàn bộ thông tin sau khi giao dịch
✅Làm chứng chỉ siêu tốc✳️Nhận chứng chỉ trong vòng 1-3 ngày
✅Không thu tiền trước✳️Chỉ trả tiền khi nhận chứng chỉ và không cần cọc tiền hay trả các chi phí gì khác
✅Chính sách bảo trọn đời✳️Bảo hành trọn đời cho tất cả các lỗi của chứng chỉ khi sử dụng
✅Luôn hỗ trợ khách hàng✳️Tư vấn mọi lúc 24/7 kể cả ngày nghỉ

Làm Bằng Giả Phôi Thật với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm chứng chỉ hành nghề. Chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ thân thiết với các cơ sở đào tạo chứng chỉ tiếng Thái Lan. Vì vậy chúng tôi tự tin đảm bảo:

Chất lượng chứng chỉ như thật

Khi quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Giả Phôi Thật, xin hãy hoàn toàn tự tin. Chúng tôi không chỉ cam kết cung cấp chứng chỉ với độ giống thật lên đến 100%, Nhờ vào mối quan hệ thân thiệt, chúng tôi có thể trực tiếp lấy phôi gốc chứng chỉ để làm cho khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ có đầy đủ thông tin như:

 • Ảnh 3×4
 • Họ Tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Dòng chũ Đã hoàn thành khóa học chương trình đào tạo liên tục chuyên ngành: “Kỹ Thuật Viên Khúc Xạ”
 • Thời gian học
 • Xếp loại
 • Đầy đủ chữ ký và mộc của hiệu trưởng cơ sở giáo dục bạn chọn
 • Có số hiệu và số cấp chứng chỉ như thật

Các bước làm chứng chỉ tiếng Thái Lan

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Các bước làm chứng chỉ tiếng Thái Lan

chứng chỉ tiếng Thái Lan

Quá trình đạt được chứng chỉ tiếng Thái Lan từ Làm Bằng Giả Phôi Thật được thực hiện qua một chuỗi các bước đơn giản. Để bắt đầu, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline. Ngay khi chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn có.

Quy trình các bước làm Tem Bằng Cấp phôi bằng bao gồm:

Bước 1 Khách hàng liên hệ dịch vụ của chúng tôi qua website.

Bước 2 Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3 Bảo giá dịch vụ làm Tem Bằng Cấp phôi bằng.

Bước 4 Khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi bao gồm:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Những thông tin như quê quán, giới tính, dân tộc theo đúng chứng minh nhân dân/CCCD.
 • Loại chứng chỉ khách hàng muốn làm (chúng tôi sẽ tư vấn loại tốt nhất và phù hợp với khách hàng nhất).

Bước 5 Tiến hành làm chứng chỉ cho khách hàng, không cần cọc trước

Bước 6 Giao hàng tận tay và hoàn toàn miễn phí, khách hàng kiểm tra hài lòng rồi mới tiến hành thanh toán.

Bước 7 Xóa sạch thông tin của khách hàng sau khi hoàn thành giao dịch.

Giá dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Thái Lan

Hiện nay, trên internet có nhiều tổ chức đề xuất cung cấp chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc với mức giá rất thấp, từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, các tổ chức này không đảm bảo chất lượng của chứng chỉ, có thể sản xuất bản sao không giống thật hoặc yêu cầu bạn phải đặt cọc trước. Một số trong số họ thậm chí đã gây ra các trường hợp lừa đảo khách hàng của Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định chọn một tổ chức để làm chứng chỉ cho mình. Chúng tôi tin rằng “Giá thấp không đồng nghĩa với chất lượng”.

STTLoại chứng chỉGiá thành
1⭐Chứng chỉ tiếng thái du lịch✅1.500.000 – 2.000.000
2⭐Chứng chỉ tiếng thái TLCT sơ cấp✅1.500.000 – 2.000.000
3⭐Chứng chỉ tiếng thái TLCT trung cấp✅2.000.000 – 3.000.000
4⭐Chứng chỉ tiếng thái TLCT cao cấp✅3.000.000 – 4.000.000

Tuy mức giá này có thể tăng lên tùy theo các yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

Để biết rõ hơn về giá cụ thể của dịch vụ làm chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc tại chúng tôi, vui lòng liên hệ thông qua Zalo hoặc số hotline.

Cam kết của chúng tôi bảo đảm an toàn xin việc, công chứng cả nước

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Cam kết của chúng tôi

Để đảm bảo uy tín và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu Làm Bằng Nhanh – một địa chỉ đáng tin cậy.

Chúng tôi sử dụng phôi bằng gốc được cấp bởi bộ giáo dục, đồng thời trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, cùng quy trình làm bằng khép kín để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là tấm bằng giả có chất lượng tương đương với bằng thật theo đúng thông tư 19/2011/TT-BGDĐT

Cách thức giao dịch và chế độ bảo hành toàn quốc

Chúng tôi hiện đang cung cấp hai phương thức giao dịch cho quý khách:

Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Quý khách có thể đặt cuộc hẹn trực tiếp để thảo luận và chia sẻ vấn đề quan tâm. Sau cuộc họp, trong khoảng 1-3 ngày, quý khách có thể đến lấy chứng chỉ hoặc chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ của quý khách để kiểm tra và nhận. Nếu có vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi và khắc phục.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác:

Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn và hướng dẫn qua ứng dụng Zalo. Sau khi hoàn tất quy trình làm chứng chỉ, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh đến địa chỉ quý khách đã cung cấp. Trước khi thanh toán, quý khách vui lòng kiểm tra chứng chỉ để đảm bảo tính chính xác. Nếu có thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Không nhận cọc, chỉ nhận tiền khi bạn đồng ý nhận sản phẩm

Chúng tôi hiểu rõ rằng vấn đề lừa đảo đang ngày càng trở nên phức tạp và phổ biến trong xã hội hiện nay. Để đảm bảo sự minh bạch và uy tín trong mọi giao dịch, chúng tôi quyết định không thu bất kỳ khoản đặt cọc hoặc phí nào từ phía khách hàng trước.

Chúng tôi chỉ thu tiền dựa trên số tiền mà khách hàng đã đồng ý trước, và nếu khách hàng quyết định không nhận sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn trả chứng chỉ mà không có bất kỳ phí nào phát sinh. Chính sách này được thiết lập để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về bất kỳ nguy cơ lừa đảo hoặc mất tiền không đáng có.

Bảo hành 1 đổi 1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Thái Lan Bao Xin Việc Trong Và Ngoài Nước
Bảo hành 1 đổi 1

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi. Để đảm bảo sự hài lòng tối đa cho quý vị, chúng tôi đã thiết lập một chính sách bảo hành đặc biệt. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bằng cách cấp lại chứng chỉ giám sát xây dựng một cách hoàn toàn miễn phí trong trường hợp chứng chỉ bị mất hoặc hỏng.

Chat Facebook
Chát Ngay