Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phôi Thật Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Việc sở hữu một chứng nhận Tiếng Nhật mang lại nhiều lợi ích. Đây là công cụ để đánh giá và nâng cao năng lực Tiếng Nhật của bản thân. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ người học trong việc cải thiện khả năng tìm kiếm việc làm và mở ra cơ hội nghề nghiệp liên quan đến Tiếng Nhật.

Do đó, Làm Bằng Giả Phôi Thật chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chứng chỉ Tiếng Nhật là gì?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phôi Thật Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Chứng chỉ Tiếng Nhật JLPT

Chứng chỉ Tiếng Nhật được cấp cho những người đã hoàn thành và đạt điểm yêu cầu trong một khóa học Tiếng Nhật. Đây là phương tiện quan trọng giúp xác định trình độ và khả năng sử dụng Tiếng Nhật của một cá nhân.

Các chứng nhận Tiếng Nhật thường do các tổ chức hoặc trung tâm giáo dục uy tín cấp, bao gồm các trường đại học, trung tâm ngôn ngữ, và tổ chức chuyên về đào tạo Tiếng Nhật. Chứng nhận Tiếng Nhật có nhiều loại, tùy thuộc vào trình độ và mục đích học tập của người học.

Các loại chứng chỉ Tiếng Nhật đang được làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Nhật các loại như sau:

JLPT (Japanese Language Proficiency Test)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phôi Thật Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
chứng chỉ Tiếng Nhật JLPT

Đây là chứng chỉ phổ biến nhất và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. JLPT chia thành 5 cấp độ, từ N1 (cao nhất) đến N5 (thấp nhất), phản ánh trình độ từ sơ cấp đến nâng cao.

J-Test (Japanese Test)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phôi Thật Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
chứng chỉ Tiếng Nhật J TEST

Là một hệ thống chứng chỉ do Hiệp hội Ngôn ngữ Nhật Bản (JLA) phát triển. J-Test cũng chia thành các cấp độ tương tự JLPT và đánh giá kỹ năng nghe, đọc, nói và viết.

Quy trình làm chứng chỉ Tiếng Nhật tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phôi Thật Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
chứng chỉ Tiếng Nhật JLPT

Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Nhật

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng Giả Phôi Thật thông qua Zalo hoặc trang web. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn cụ thể cho bạn.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng

Sau đó, bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Giả Phôi Thật để tiến hành việc làm chứng chỉ Tiếng Nhật.

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Giả Phôi Thật liên hệ.

Bước 3 – Chốt sản phẩm và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình hoàn thành chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bàn scan hay hình ảnh mô tả. Khi đã đồng ý với những bản đưa ra, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và không phải đi đến đâu sẽ được được nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn. Khi đã kiểm tra hàng và ưng ý sản phẩm ở Làm Bằng Giả Phôi Thật rồi thì mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ bảo hành sản phẩm

Tất cả mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ đưa ra hay bạn không ưng ý sản phẩm sẽ có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Chứng Chỉ Tin Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp
Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung

Làm chứng chỉ Tiếng Nhật tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có giá ra sao?

Dưới đây là bản giá của các loại chứng chỉ Tiếng Nhật mà chúng tôi cung cấp:

STTTên chứng chỉGiá tiền
1JLPT (Japanese Language Proficiency Test)5-6 Triệu
2J-Test (Japanese Test)6-8 Triệu

Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Nhật tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phôi Thật Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
chứng chỉ Tiếng Nhật JLPT

Làm Bằng Giả Phôi Thật làm chứng chỉ Tiếng Nhật trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ Tiếng Nhật như thật

Kích thước

Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ Tiếng Nhật sẽ có kích thước là 210mm x 297mm, tương tự như kích thước giấy A4 tiêu chuẩn.

Nội dung

Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 1. Tên chứng chỉ: Thông thường, tên chứng chỉ Tiếng Nhật sẽ được ghi rõ, chẳng hạn như “JLPT N2” (cho chứng chỉ JLPT cấp độ N2) hoặc “J-Test N3” (cho chứng chỉ J-Test cấp độ N3).
 2. Họ và tên người nhận chứng chỉ: Chứng chỉ sẽ ghi rõ tên của người đã hoàn thành khóa học hoặc bài kiểm tra và đạt được chứng chỉ.
 3. Ngày cấp: Ngày tháng năm cấp chứng chỉ sẽ được ghi lại để chỉ ra thời điểm hoàn thành và đạt được kết quả.
 4. Tên tổ chức cấp chứng chỉ: Tên tổ chức, trường đại học, trung tâm giáo dục hoặc hiệp hội cấp chứng chỉ sẽ được ghi rõ để xác định nguồn gốc và uy tín của chứng chỉ.
 5. Logo hoặc hình ảnh đại diện: Chứng chỉ có thể đi kèm với logo hoặc hình ảnh đại diện của tổ chức cấp chứng chỉ, giúp nhận dạng và thể hiện tính chính thức của chứng chỉ.
 6. Mô tả về cấp độ hoặc kỹ năng: Chứng chỉ có thể cung cấp một mô tả ngắn về cấp độ hoặc kỹ năng mà người nhận chứng chỉ đã đạt được.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần  gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Chứng Chỉ Toeic
Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức

Những lý do cần phải làm chứng chỉ Tiếng Nhật

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Phôi Thật Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
chứng chỉ Tiếng Nhật JLPT

Đây là Những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình chứng chỉ Tiếng Nhật:

 1. Xác nhận trình độ: Chứng chỉ Tiếng Nhật là một cách chính thức để xác nhận trình độ của bạn trong Tiếng Nhật. Nó cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng ngôn ngữ của bạn và sẽ được công nhận rộng rãi trong cộng đồng Tiếng Nhật.
 2. Tìm kiếm việc làm: Đối với những người có ý định làm việc hoặc du lịch tại Nhật Bản, chứng chỉ Tiếng Nhật có thể là yếu tố quan trọng để xin việc. Nó chứng minh khả năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa và kỹ năng ngôn ngữ của bạn, giúp bạn tăng cơ hội nhận được công việc mong muốn.
 3. Học tập tiếp sau này: Nếu bạn có kế hoạch học tiếp trong một trường đại học, trung tâm ngôn ngữ hoặc chương trình trao đổi tại Nhật Bản, chứng chỉ Tiếng Nhật có thể là yêu cầu tiên quyết hoặc một yếu tố cạnh tranh để được chấp nhận vào chương trình mong muốn.
 4. Học bổng: Nhiều học bổng dành cho du học sinh hoặc người học Tiếng Nhật yêu cầu chứng chỉ Tiếng Nhật. Bằng việc có chứng chỉ, bạn có thể đáp ứng yêu cầu học bổng và tăng cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính để theo đuổi học tập.
 5. Phát triển cá nhân: Việc học và đạt chứng chỉ Tiếng Nhật không chỉ cung cấp cho bạn kỹ năng ngôn ngữ mà còn mở rộng hiểu biết về văn hóa, tăng cường khả năng giao tiếp và mở ra cơ hội giao tiếp và làm việc với người Nhật Bản và người nói Tiếng Nhật.
 6. Đạt mục tiêu cá nhân: Đối với những người học Tiếng Nhật, việc đạt chứng chỉ là mục tiêu cá nhân đáng tự hào. Nó chứng tỏ sự cống hiến, nỗ lực và thành tựu trong quá trình học tập của bạn.
Chat Facebook
Chát Ngay