Làm Chứng Chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế Giá Rẻ & Chất Lượng

Làm Chứng Chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế Giá Rẻ & Chất Lượng

Hiện tại với việc làm chứng chỉ IELTS đã trở thành một trong những điều rất quan trọng của mọi người. Việc sở hữu riêng cho mình với tấm bằng này khiến cho nhiều người phải lo lắng và thấy sợ khó khăn hơn trước kia.

Trong đó, với việc làm chứng chỉ IELTS có hồ sơ gốc liệu có đảm bảo sản phẩm thật 100% không, và mất thời gian bao lâu để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng? Tất cả mọi lời thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng trong bài viết cụ thể dưới đây.

Tầm quan trọng của việc sử dụng chứng chỉ IELTS

Hiện nay, với việc sở hữu riêng cho mình chứng chỉ IELTS rất được nhiều bạn trẻ quan tâm, và muốn có riêng cho mình. Bởi, loại giấy tờ này đã và đang mang đến cho người dùng nhiều điểm đặc biệt dưới đây:

Làm Chứng Chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế Giá Rẻ & Chất Lượng
Sử dụng chứng chỉ IELTS rất cần thiết với mỗi người

Hoàn toàn miễn phí thi môn ngoại ngữ khi học THPT và học phần

Theo bộ giáo dục đa đưa ra quyết định hoàn toàn miễn phí thi môn ngoại ngữ trong các kỳ thi của THPT quốc gia cho các học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0.

Đã có rất nhiều trường đại học tại các nước như: Anh, Mỹ, Canada, Australia,… và thậm chí tại một số trường đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc đều yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ IELTS và có số điểm đạt tối thiểu từ 5.5.

Dễ dàng nhập cư và các nước khác như: Mỹ, Canada và Australia

Đối với IELTS chính là chứng chỉ về tiếng anh phổ biến khá nhiều nếu như muốn nhập cư trực tiếp và các quốc gia khác như: Anh, Canada, Mỹ, New Zealand khá thông dụng và phổ biến. Phần lớn tất cả các quốc gia này đều yêu cầu về điểm IELTS với số điểm đạt tối thiểu là 5.0. Tất cả các loại visa khác đều đòi hỏi về mức độ của điểm IELTS hoàn toàn khác nhau.

Sở hữu chứng chỉ IELTS dễ dàng xin và các doanh nghiệp

Với hàng trăm hồ sơ được ứng tuyển vào cùng vị trí, tất cả các nhà tuyển dụng đều ưu tiên với hồ sơ có chứng chỉ quốc tế. Đây cũng chính là những chứng minh chính xác nhất về khả năng sử dụng ngôn ngữ mà ứng viên đã được gọi phỏng vấn.

Điều cần biết khi thi chứng chỉ IELTS có tại BC và IDP

Hiện tại, để thực hiện việc thi chứng chỉ IELTS tại IDP và BC mang lại hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần nắm rõ các thông tin cần biết ở dưới đây:

Làm Chứng Chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế Giá Rẻ & Chất Lượng
Chứng chỉ IELTS được bắt nguồn từ BC và IDP nổi tiếng

Phương thức đăng ký thi chứng chỉ IELTS như thế nào

Với thủ tục để đăng ký thi chứng chỉ IELTS khá dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể đăng ksy tại hệ thống website của IDP và BC. Tất cả các bước thực hiện đều được hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ nhằm giúp bạn dễ dàng nhập thông tin chi tiết. Điều quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ các hồ sơ về giấy tờ gồm có:

 • CCCD (thẻ căn cước công dân) hay hộ chiếu
 • Tiền lệ phí tham gia dự thi
 • Tất cả các quy định dành riêng cho thí sinh

Ngoài việc đăng ký tại website, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tại các đối tác của IDP và BC. Hiện nay, với cơ sở của chúng tôi chính là một trong những đơn vị uy tín, luôn giúp bạn dễ dàng đăng ký thi cũng như ôn luyện IELTS đảm bảo kết quả tốt nhất.

Tra cứu về kết quả thi chứng chỉ IELTS

Bạn có thể xem trực tuyến kết quả bài kiểm tra của mình và nhận được một bản sao trên giấy (TRF) sau 13 ngày kể từ ngày làm bài kiểm tra trên giấy. Đối với hình thức thi IELTS trên máy tính, bạn sẽ nhận được kết quả sau 5-7 ngày.

 • Ngoài ra, bạn có thể đến và nhận kết quả thi trực tiếp từ văn phòng IELTS IDP và Hội đồng Anh BC (tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký).
 • Khi đến nhận kết quả xét nghiệm phải mang theo CMTND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
 • Thí sinh ngoại tỉnh có thể đăng ký để gửi kết quả thi về nhà miễn phí.
 • Người đăng ký dự thi chỉ nhận được một chứng chỉ IELTS và không được cấp lại nếu bị mất.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể ủy quyền cho người thân khi không thể đến đơn vị nhận kết quả xét nghiệm.

Kết quả của IELTS có thời gian sử dụng như thế nào?

Các tổ chức thường sẽ không chấp nhận bảng điểm sau khoảng thời gian 2 năm. Sau thời gian này, điểm IELTS của bạn không còn giá trị và phải có bằng chứng chứng minh rằng bạn đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Các đối tác IELTS không thể xác thực kết quả chứng chỉ của bạn sau 2 năm.

Vậy giá thành để làm chứng chỉ IELTS như thế nào?

Bạn cũng biết, với mức thi chứng chỉ IELTS tại Việt Nam đang đưa ra là: 4.500.000vnđ. Đây cũng chính là mức giá khá cao với bạn không có tài chính nhiều và nếu như bị thi trượt thì phải nộp tiền lần tiếp theo để tham gia cuộc thi. Với điều này sẽ khiến cho bạn càng trở nên lo ngại và đắn đo khi tham gia cuộc thi để lấy chứng chỉ. Với sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào lúc này chính là làm chứng chỉ IELTS cho riêng mình

Làm Chứng Chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế Giá Rẻ & Chất Lượng
Giá thành để sở hữu chứng chỉ IELTS giá hợp lý

Giá thành để làm chứng chỉ IELTS như thế nào

Với nhu cầu làm chứng chỉ IELTS ngày một tăng cao, đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.HCM, và Đà Nẵng,… hay tại một số tỉnh thành khác. Bởi những điều này luôn khiến cho các dịch vụ về làm giấy tờ giả hay chứng chỉ giả được phát triển mạnh mẽ.

Giá thành tại mỗi đơn vị cung cấp đều khác nhau bởi còn tùy thuộc vào các yếu khác như: phôi bằng, con dấu, màu sắc,… tại cơ sở cung cấp. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như tham khảo giá tại các cơ sở khác nhau để đưa ra sự so sánh tốt nhất và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Tại sao lại có sự khác biệt về giá thành khi làm chứng chỉ IELTS ở nơi giá rẻ?

Cũng như những gì đã nói ở trên, tại những đơn vị nhận làm chứng chỉ IELTS có mức giá khác nhau đều dựa vào rất nhiều yếu tố. Đơn giản trong đó không thể bỏ qua như: độ uy tín, chất lượng của phôi, cam kết về việc đi công chứng,… Thực chất bạn không nên quá tham lam giá rẻ mà có sự lựa chọn nhầm lẫn đơn vị kém chất lượng cho mình.

Thực chất, với bằng giả kém chất lượng sẽ rất dễ bị phát hiện, điều này luôn làm ảnh hưởng về tâm lý cũng như chất lượng trong tương lai của bạn. Để đảm bảo chắc chắn nhất, bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị chuyên làm chứng chỉ IELTS đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Bạn cần tìm đến đơn vị có đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của đơn vị này tại các hội nhóm.

Đơn giản hơn nữa, bạn nên trao đổi trực tieps ở bên ngoài về quy trình, cũng như các thủ tục thực hiện. Nhằm tránh tình trạng bị gian lận, lừa đảo gạt mất tiền của mình khi sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Quốc Tế HSK Bao Chuẩn

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật Ở Đâu An Toàn – Chất Lượng?

Quy trình thực hiện làm chứng chỉ IELTS như thế nào chuyên nghiệp?

Quy trình sản xuất tại Lambangcapgia vô cùng nghiêm ngặt và khép kín, đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng. Dưới đây là quy trình tiếp nhận và làm giấy chứng nhận tại cơ sở của chúng tôi để khách hàng dễ dàng tham khảo:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu học IELTS qua số Hotline hoặc Zalo.
 • Bước 2: Nhân viên xác nhận và liên hệ tư vấn dịch vụ phù hợp với từng khách hàng. Giá cả dịch vụ sẽ được công khai, minh bạch để khách hàng yên tâm.
 • Bước 3: Giao dịch trực tiếp với khách hàng. Đối với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thủ tục và điều kiện kinh doanh.
 • Bước 4: Làm IELTS và giao hàng đúng thời gian đã hẹn.
 • Bước 5: Khách hàng xác minh và thanh toán. Trong trường hợp sơ suất, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Làm Chứng Chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế Giá Rẻ & Chất Lượng
Quy trình tiến hành sở hữu chứng chỉ IELTS đơn giản

Những cam kết khi làm chứng chỉ IELTS của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ IELTS tại cơ sở chúng tôi, bạn không sở hữu sản phẩm đảm bảo chất lượng, mà còn sở hữu với những giá trị đặc sắc nhất. Trong đó, chúng tôi đang mang lại cho người dùng với những điểm vượt trội dưới đây:

Cam kết chất lượng cũng như dịch vụ uy tín nhất

Tại cơ sở chúng tôi đang nhận làm các loại giấy tờ như: bằng đại học, cao đẳng, chứng chỉ tin học, chứng bằng thạc sĩ, tiến sĩ,…. Đặc biệt, với chứng chỉ ngoại ngữ là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng phôi gốc từ bộ giáo dục đưa ra có tem chống giả 6 và 7 màu, cùng dấu mộc giáp lai,… Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chuẩn fome, có màu sắc và phông chữ đúng theo yêu cầu, luôn cam kết chất lượng bạn khó có thể nhận ra sản phẩm giả.

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Chúng tôi luôn đưa ra với mức giá thành về làm bằng cấp cạnh tranh nhất trên thị trường, thực chất không phải đơn vị nào cũng đưa ra với mức giá thấp nhất. Trong đó, chúng tôi cũng vậy nhưng luôn đưa ra cam kết về chất lượng đi đối với giá thành, bạn không hề thất vọng khi sở hữu sản phẩm giá trị trên tay của mình.

Làm Chứng Chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế Giá Rẻ & Chất Lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm IELTS chuyên nghiệp

Luôn bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất

Tất cả mọi thông tin của khách hàng khi cung cấp tại cơ sở chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ IELTS luôn được giữ kín tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết khi đã hoàn tất mọi thông tin cá nhân đều xóa bỏ thông tin khách hàng không để lộ ra ngoài dưới mọi hình thức. Bởi vậy, bạn luôn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi luôn an toàn nhất.

Đảm bảo nhanh chóng và uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị lừa đảo và lợi dụng lòng tin của khách hàng đề chiếm đoạt tài sản. Bạn cứ thử nghĩ việc phải bỏ ra vài triệu để sở hữu trong tay với sản phẩm không sử dụng được sẽ thấy như thế nào.

Chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp đến cơ sở chúng tôi, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt với tình trạng lừa đảo tài sản không bao giờ xảy ra, mà khi nhận được sản phẩm chất lượng mới tiến hành thanh toán. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng luôn tốt nhất.

Lời kết khi làm chứng chỉ IELTS

Từ các thông tin được chia sẻ về hình thức làm chứng chỉ IELTS ở trên đây luôn cam kết tốt nhất. Bạn hoàn toàn sở hữu cho mình với giá trị sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, chỉ cần liên hệ ngay đến cơ sở chúng tôi. Chắc chắn mọi vấn đề về dịch vụ cũng như sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm chứng chỉ Anh Văn

Chat Facebook
Chát Ngay