Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?

Hiện nay, nhu cầu làm bằng trung cấp ngày càng nhiều với các loại bằng như bằng trung cấp mầm non, y dược, kế toán, công nghệ thông tin,… Việc sở hữu được những tấm bằng này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc bạn nộp hồ sơ cũng như đi xin việc. Quý khách băn khoăn làm thế nào để mua được những tấm bằng trung cấp này mà không phải mất thời gian và công sức. Hãy để dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật.com lo giúp bạn vấn đề này. 

Dịch vụ làm bằng cấp chúng tôi nhận cung cấp bằng của tất cả các trường trung cấp trên toàn quốc với giá gốc, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Bằng trung cấp được làm từ phôi gốc, tem xịn của Bộ GD&ĐT, bao công chứng trên toàn quốc.

5 lý do học Trung cấp đang được nhiều người lựa chọn

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Lý do học trung cấp được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay
 • Được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp 

Chương trình đào tạo hệ Trung cấp có thời gian thực hành các môn chuyên ngành tăng cường. Bên cạnh đó, với chương trình học các môn chuyên ngành thường xuyên được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thực tế từ các nhà tuyển dụng. Điều này giúp cho sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc ngay từ phía các doanh nghiệp. Trong thời buổi hội nhập ngày nay, nhiều doanh nghiệp không còn quá quan tâm đến loại bằng cấp của ứng viên. 

Thường họ muốn tuyển người có thể làm việc được ngay, có kỹ năng tay nghề thành thạo và hạn chế tối đa thời gian đào tạo lại. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới việc cử nhân thất nghiệp cao do có quá nhiều trường Đại học mà không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt.

 • Không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3

Điều này có nghĩa là học Trung cấp, các bạn học sinh sẽ không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng. Mà tỉ lệ chọi vào những trường công lập khá cao vì hiện trạng trường ít, học sinh nhiều. 

Bên cạnh đó, có những bạn sinh viên học các môn văn hóa không được tốt thì lựa chọn học Trung cấp sẽ tốt hơn so với học ở các trường dân lập. Vì hệ trung cấp lược bỏ bớt những môn văn hóa không quan trọng. Bên cạnh đó, chi phí học trung cấp cũng thấp hơn nhiều so với học dân lập.

 • Có bằng Tốt nghiệp cấp ba cho học sinh Tốt nghiệp THCS

Đây là chương trình đào tạo mới được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn trong vài năm gần đây. Với chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia hay Chương trình cấp 2, các bạn học sinh sẽ học song song chương trình Trung cấp và chương trình văn hóa phổ thông 3 năm. 

Tuy học song song nhưng chương trình học lại không hề nặng khi các bạn học sinh chỉ phải học 7 môn văn hóa phổ thông, các môn phụ đã được lược bỏ. Bên cạnh đó, khi thi Tốt nghiệp cấp 3, các bạn còn được cộng từ 3-4 điểm vào điểm thi – một lợi thế không hề nhỏ.

Hơn thế nữa, học phí của chương trình học trung cấp không cao, giống như học các trường công lập và môi trường học tập của trường Trung cấp chuyên nghiệp. Trong 3 năm, bạn vừa hoàn thành chương trình THPT vừa có trong tay bằng Trung cấp Chính quy với tay nghề vững vàng để đi làm.

 • Các ngành đào tạo thực tiễn với cơ hội có việc làm

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Học trung cấp không cần có bằng cấp 3

Học ngành nào, nghề nào cũng là một nỗi băn khoăn không chỉ đối với các bạn học sinh, sinh viên mà cả các bậc phụ huynh. Đối với những ngành học, hệ Trung cấp cũng đào tạo các ngành phổ biến như: Công nghệ thông tin, Tài chính – Kế toán, Luật,… Đây là những ngành có việc làm và thu nhập luôn ổn định. Bên cạnh đó, một số trường Trung cấp có đào tạo các ngành đặc biệt như: Nấu ăn và Pha chế đồ uống,… Đây là những ngành mà kỹ năng tay nghề được đặt lên hàng đầu và là những ngành rất HOT và đang thiếu nhân lực. 

Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng xin việc tại các nhà hàng và khách sạn hoặc tự mở quán kinh doanh. Nấu ăn hay Pha chế đồ uống đang là những ngành được giới trẻ hết sức quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt đối với những bạn có niềm đam mê, có năng khiếu và muốn chứng tỏ bản thân.

 • Thời gian học ngắn và sẵn sàng đi làm sớm

Đối với học sinh Tốt nghiệp THCS, các bạn sẽ học trong 2 năm. Đối với học sinh đã học hết cấp 3, thì thời gian đào tạo là 1,5 năm. Sau khi Tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể sử dụng bằng Tốt nghiệp Trung cấp để xin việc và đi làm để tích lũy kinh nghiệm ngay. Còn nếu như học bình thường, các bạn học sinh THCS chỉ cần 7 năm để hoàn thành chương trình THPT và Đại học; các bạn học sinh THPT sẽ cần 4 năm. 

Các nhà tuyển dụng cần nhất ở ứng viên chính là tay nghề phải vững vàng là điều quan trọng nhất trong giai đoạn học nghề là niềm đam mê với nghề mình chọn và sự quyết tâm. Vì thế, bạn hãy xác định niềm đam mê của bản thân, từ đó chọn lấy ngành nghề yêu thích rồi sau đó hãy chọn con đường để đi.

Hiện bạn đang muốn có tấm bằng trung cấp để đi làm, nhưng không có thời gian để học hay điều kiện không cho phép. Đừng lo lắng hãy đến dịch vụ làm bằng trung cấp của chúng tôi để sở hữu cho mình tấm bằng đi xin việc làm.

Có nên làm bằng trung cấp hay không?

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Mẫu bằng trung cấp chuyên nghiệp tại dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật

Thực trạng hiện nay của xã hội là “Thừa thầy, thiếu thợ”, trên thực tế các nhà tuyển dụng vẫn rất ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có bằng trung cấp. Bởi cách đào tạo của hầu hết các trường trung cấp sẽ là 70% thực hành và 30% lý thuyết. Chính vì điều này tạo nên lợi thế bởi các nhà tuyển dụng luôn muốn tuyển được các ứng viên có kỹ năng làm việc tốt.

Ngoài ra, có một điểm cộng cho người làm bằng trung cấp khi đi xin việc mà các nhà tuyển dụng rất thích đó là các ứng viên không quá kén chọn. Do đó, cơ hội việc làm của họ thường rất đa dạng, phong phú và các nhà tuyển dụng đều khá thích.

Nếu bạn đã có trong tay nghề và kinh nghiệm làm việc, điều bạn thiếu chỉ là một tấm bằng thì bạn có thể lựa chọn mua bằng trung cấp tại lambnag247. Đây là một lựa chọn hoàn hảo trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay.

Lợi ích khi làm bằng trung cấp mang lại

Khi bỏ tiền ra để mang về cho mình một tấm bằng trung cấp, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích. Đặc biệt, với tấm bằng trung cấp sẽ mang đến cho chúng ta những cơ hội tốt hơn rất nhiều khi đi xin việc làm. Cụ thể như sau:

 • Tấm bằng trung cấp giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc đi học. Trong khi đi xin việc kinh nghiệm vốn có trong tay của bạn đã là một lợi thế.
 • Sở hữu tấm bằng trung cấp, chính là yếu tố thể hiện bạn là người có học thức. Hồ sơ xét tuyển cũng sẽ được ký xét duyệt một cách nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể rút ngắn thời gian thử việc, cơ hội thăng tiến sẽ cao hơn.
 • Khi đã là người có học thức, các bạn sẽ tự tin hơn và bạn sẽ được xã hội tôn trọng, yêu quý.
 • So với những người cùng chức vụ không có bằng trung cấp, chắc chắn bạn sẽ có mức lương cao hơn họ.
 • Ngoài ra, khi có bằng trung cấp bạn cũng có cơ hội đi du học cao hơn.
Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Tấm bằng trung cấp mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Các ngành nghề được ưa chuộng khi làm bằng trung cấp

 • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (NHKS)

Là một trong những lĩnh vực phát triển nhất ở nước ta trong 10 năm trở lại đây. Sau khi tốt nghiệp, những bạn sinh viên có cơ hội việc làm ở các Nhà hàng – Khách sạn với mức lương khởi điểm dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng và có khả năng thăng tiến lên những vị trí như nhóm trưởng, giám sát,… cùng với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhà hàng, Tiền sảnh, Buồng phòng,…

 • Đầu bếp

Nghề đầu bếp là một trong những thế mạnh về đào tạo của trường Trung cấp nghề. Với mức thu nhập dành cho Đầu bếp dao động từ 10–13 triệu đồng/tháng. Thậm chí mức thu nhập cũng lên tới hàng chục triệu đồng/tháng sau một vài năm kinh nghiệm. 

Lĩnh vực dịch vụ ăn uống ngày càng phát triển, do đó nhu cầu tuyển dụng của ngành này cũng như tiềm năng khai phá cho các bạn trẻ đam mê nghề Bếp là rất lớn.

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Trung cấp đầu bếp được nhiều người lựa chọn học
 • Công nghệ thông tin (CNTT)

Với tay nghề được đào tạo, sinh viên ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp có thể kiếm được công việc chuyên ngành với mức lương tối thiểu 8 triệu đồng/tháng. Sau 3 – 5 năm tích lũy kinh nghiệm, con số này có thể lên đến được vài chục triệu đồng/tháng. Cũng theo dự đoán từ nay đến năm 2020, Việt Nam hiện đang còn thiếu khoảng 600,000 nhân sự Công nghệ thông tin.

 • Du lịch lữ hành

Hướng dẫn viên du lịch hiện đang có mức lương căn bản 3,5 – 6 triệu đồng/tháng (đối với HDV nội địa) và 5 – 9 triệu đồng/tháng (đối với các HDV quốc tế) chưa bao gồm thưởng, phụ cấp và tiền tips từ khách hàng. Với việc đẩy mạnh các hoạt động phát triển du lịch như hiện nay thì đội ngũ HDV trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Một trong những ngành nghề hot nhất là Du lịch lữ hành

Xem thêm bài viết:

Các bước làm bằng trung cấp tại dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật

Bước 1: Tìm trung tâm nhờ tư vấn

Có rất nhiều trung tâm hoạt động làm bằng cấp trên thị trường. Bạn nên cân nhắc những đánh giá của những khách hàng cũ, xem xét một vài mẫu bằng của cơ sở đã làm để kiểm tra chất lượng.

Đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật.com, mọi quá trình, thủ tục đều được tối giản. Quý khách chỉ cần để lại thông tin cá nhân trên website hay gọi thẳng đến số hotline sẽ được hồi đáp nhanh chóng.

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thông tin cần thiết. Giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho khách hàng như thời gian làm bằng trung cấp, chi phí, loại bằng phù hợp. Vì vậy, sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Giả Phôi Thật lần đầu bạn cũng không cần quá lo lắng.

Bước 2: Cung cấp thông tin quý khách cho Làm Bằng Giả Phôi Thật để làm bằng

Để làm bằng trung cấp, quý khách sẽ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ, chính xác, cụ thể:

 • Họ và tên người làm bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Trường tốt nghiệp
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Ảnh 3*4.

Tất cả thông tin quý khách gửi cho chúng tôi phải đảm bảo chính xác 100%, nếu có sự sai sót, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Việc này vừa tốn thời gian, chi phí vừa mất nhiều công sức.

Quy trình làm bằng cấp tại dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật

Bước 3: Nhận, kiểm tra, thanh toán

Quý khách sẽ có bằng sau 2-3 ngày, hoặc lâu hơn, tùy theo yêu cầu, địa điểm nhận bằng chỉ sau 1 ngày. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gọi điện, đặt lịch hẹn giao hàng tận nơi. Quý khách có thể thoải mái kiểm tra, trong trường hợp phát sinh lỗi từ phía sản xuất. Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ làm mới cho bạn mà không tính thêm phí. Việc thanh toán đúng theo thỏa thuận lúc đầu. Đặc biệt, đến với chúng tôi quý khách không cần đặt cọc, không sợ thu phí phát sinh, báo giá minh bạch trước khi tiến hành làm bằng.

Không phải ai cũng có điều kiện để theo học hệ trung cấp ở các trường học vì điều kiện hoàn cảnh, khả năng tài chính. Mua bằng trung cấp sẽ rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho mấy năm đèn sách. Trong khi bạn vẫn có thể dễ dàng xin được công việc mơ ước cho bản thân.

>Xem thêm bài viết:

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ làm bằng trung cấp của Làm Bằng Giả Phôi Thật?

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực và tạo nên những giá trị cốt lõi, mấu chốt đó là làm bằng trung cấp có thể sử dụng trên toàn quốc.

 • Đảm bảo tấm bằng làm ra chất lượng ưu tiên hàng đầu cho khách hàng.
 • Làm việc với mục tiêu uy tín và chất lượng, đảm bảo không chặt chém khách hàng bởi dịch vụ chúng tôi xác định sẽ làm việc lâu dài.
 • Bằng trung cấp đúng chuẩn giống y như bằng gốc hiện tại.
 • Luôn cam kết thực hiện làm bằng nhanh chóng, hiệu quả bảo đảm mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ kín.
 • Thời gian trả bằng nhanh, theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi có thể đưa ra thời gian trả bằng hợp lý. Với những yêu cầu làm bằng gấp, chúng tôi có thể giao trong ngày, còn với thời gian hẹn trả bằng thông thường cũng được đánh giá là nhanh so với các dịch vụ tương ứng khác trên thị trường.
 • Quá trình dịch vụ làm bằng cấp của chúng tôi dựa trên các loại máy móc hiện đại. Sử dụng những mẫu phôi chuẩn của bộ giáo dục và chất lượng tem 7 màu 6 cánh chuẩn của bộ đảm bảo không phát hiện ra bằng giả ở mọi nơi. Đồng thời, đóng dấu bằng tay hoàn toàn, dấu mộc giáp lai và chữ ký chuẩn đảm bảo chất lượng tuyệt đối chính xác để quý khách mang đi công chứng nhà nước và bổ sung vào hồ sơ xin việc,…

Làm bằng trung cấp giá rẻ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Hợp tác với Làm Bằng Giả Phôi Thật nhanh chóng có bằng trung cấp để xin việc làm

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, việc có một tấm bằng trung cấp giống như bạn đã mở được một cánh cửa vào đời. Nhằm tìm cho mình một công việc mới tốt hơn, ổn định hơn để trang trải được các chi phí sinh hoạt cho bạn cũng như gia đình.

Dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ và nâng tầm danh dự cho bạn. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp và sản phẩm chất lượng nhất, giúp bạn dễ dàng xin được việc. Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi đầy chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiểu biết, tự hào mang đến sự khác biệt về chất lượng cho quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có ngay tấm bằng trung cấp thật, bao công chứng, bao soi. Cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và hiểu biết trong ngành nghề sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn ngành nào, trường nào để có sự lựa chọn phù hợp trong công việc và vị trí của mình.

Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu mà chỉ ngồi một chỗ và tìm kiếm chúng tôi thông qua máy tính hoặc qua điện thoại có kết nối internet. Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo từ bạn bè của mình hay những người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi như mạng xã hội, các hội chat,…

Những lưu ý khi liên hệ dịch vụ mua bán bằng trung cấp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Nên Làm Bằng Trung Cấp Ngành Nào Để Dễ Dàng Xin Việc Làm?
Dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật giá cả cạnh tranh trên thị trường
 • Chúng tôi là dịch vụ mua bán bằng cấp, chứng chỉ các loại nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên mới ra trường muốn tự tin hơn trong lúc phỏng vấn xin việc.
 • Giúp các bạn có ý chí, nghị lực phấn đấu muốn thăng chức hoặc mạnh dạn trong cuộc sống.
 • Chúng tôi là dịch vụ mua bán bằng cấp không nhận làm bằng cho các mục đích xấu như vi phạm pháp luật của Nhà nước Việt Nam.
 • Không làm bằng cấp cho những người có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt,…

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất khi làm bằng trung cấp. Dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn mong muốn khách hàng sẽ có sự nghiệp rộng mở hơn.

Website : https://lambanggiaphoithat.com/

Chat Facebook
Chát Ngay