Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại – Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc

Xã hội phát triển ngày càng phát triển, kéo theo trình độ dân trí ngày càng được nâng cao nên nhiều công ty, doanh nghiệp lớn khi tuyển dụng cũng đưa ra nhiều đòi hỏi khắt khe hơn. Nếu bạn muốn tìm một công việc làm tốt với mức lương ổn định, tấm bằng tốt nghiệp sẽ là thứ bắt buộc phải có để bạn chứng minh được năng lực của mình. Chính vì thế, nhu cầu làm bằng tốt nghiệp các loại cũng theo đó mà tăng cao. Hiện nay, có nhiều cơ sở nhận làm bằng giả, thế nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, đáng tin cậy như ở Làm Bằng Giả Phôi Thật. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này cùng với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại - Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc
Làm bằng tốt nghiệp giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao hơn trong tương lai

Lợi ích của việc sở hữu những tấm bằng tốt nghiệp hiện nay

Để sở hữu được một tấm bằng tốt nghiệp không phải là chuyện đơn giản. Nếu bạn chọn con đường học hành thì mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Hay nếu bạn lại chọn một giải pháp khác là mua bằng tốt nghiệp thì cũng mất một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, dù bằng cách nào thì những lợi ích mà tấm bằng tốt nghiệp mang đến cho bạn là không để cân đo đong đếm được.

Đầu tiên, những tấm bằng tốt nghiệp sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn trong tương lai. Bởi vì trong một xã hội còn khá xem trọng bằng cấp như ở Việt Nam, bằng cấp là thứ quyết định giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt của nhà tuyển dụng. Từ đó, có cơ hội nhiều hơn trong việc phô bày những khả năng của mình với họ.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học lên cao học, những tấm bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng là điều kiện bắt buộc phải có. Hơn nữa, với các vấn đề như xem xét nâng ngạch, tăng lương của bạn nếu làm việc tại các cơ quan nhà nước, các công ty hoặc doanh nghiệp lớn,…cũng phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp mà bạn có.

Bên cạnh đó, thu nhập của một người có bằng tốt nghiệp bao giờ cũng cao hơn nhiều so với những người không có bằng cấp. Có tấm bằng ngon lành trong tay, công việc tốt sẽ nâng cao vị thế của bạn trong mắt những người xung quanh, được xã hội và mọi người coi trọng hơn.

Vậy nên, tấm bằng tốt nghiệp thực sự rất quan trọng trong thời đại ngày nay.

Vì sao cần làm bằng tốt nghiệp giả?

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại - Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc

Trong thời đại ngày nay, vẫn còn quá nhiều các nhà tuyển dụng đặt nặng vấn đề bằng cấp. Bởi họ cho rằng tấm bằng là minh chứng rõ ràng cho quá trình học tập của bạn trên ghế nhà trường. Tấm bằng thể hiện bạn đã nỗ lực học tập như thế nào, thành tích ra sao để các nhà tuyển dụng cân nhắc chọn bạn vào vị trí phù hợp.

Chính bởi yêu cầu này, có nhiều người không thể đáp ứng đủ điều kiện nên phải tìm đến các dịch vụ làm bằng tốt nghiệp để mua bằng giả chữa cháy. Tuy vậy, trong các công ty nước ngoài luôn trọng dụng năng lực làm việc thì bằng giả kèm theo năng lực là thật thì vẫn được ưu tiên tuyển dụng. Do đó, nếu bạn cảm thấy tự tin vào năng lực của bản thân, việc sở hữu một tấm bằng giả cũng không hề gây tổn hại gì.

Ngoài ra, tấm bằng tốt nghiệp không chỉ có vai trò giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc, mà nó còn là cơ sở, điều kiện để bạn được các sếp ưu tiên, cất nhắc đi lên những vị trí quan trọng hơn trong công ty. Rõ ràng, người có bằng cấp cao thường được trọng dụng và dễ dàng thăng tiến hơn. Hay nếu bạn chỉ muốn xin làm công nhân cho nhà xưởng thì tối thiểu cũng phải sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 thì bạn mới được vào làm.

Vậy cho nên, đó là những lý do khiến nhiều người ngày càng đổ xô đi làm bằng tốt nghiệp với mong muốn tìm được một công việc phù hợp để ổn định cuộc sống sau này.

Sử dụng bằng giả đi làm liệu có bị phát hiện không?

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại - Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc
Các doanh nghiệp lớn thường tập trung vào năng lực cá nhân hơn là chú trọng vào bằng cấp

Sử dụng bằng giả khi đi làm có bị làm sao không? Đây thực sự là một vấn đề gây khá nhiều sự lo lắng với bạn đang lựa chọn giải pháp mua bằng tốt nghiệp để đi xin việc làm.Sau đây, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giải đáp cặn kẽ vấn đề này cho bạn.

Qua tìm hiểu thực tế, chúng tôi thấy rằng hầu hết các công ty tư nhân hiện nay yêu cầu bằng cấp chẳng qua chỉ là hình thức để hợp pháp hóa hồ sơ xin việc của bạn mà thôi. Ngoài ra, bằng cấp cũng là phương tiện cần thiết để chứng minh với nhà tuyển dụng bạn đủ năng lực vào vị trí đó. Các doanh nghiệp như vậy thường chỉ chú trọng đến hiệu quả làm việc, gần như họ không quan trọng các yếu tố về bằng cấp và giấy tờ.

Bên cạnh đó, chẳng có công ty nào rảnh đến mức lôi ra soi xem bằng của nhân viên là thật hay giả cả. Đừng nói đến việc kiện tụng hay đòi cơ quan pháp luật vào cuộc vì như thế rất mất nhiều thời gian và chi phí. Cho nên, nếu bạn làm trong các công ty này thì khả năng bị phát hiện sử dụng bằng giả để đi làm là hoàn toàn không.

Do đó, chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp uy tín, có chất lượng, thì chả ai quan tâm, phát hiện việc bạn sử dụng bằng giả đi làm cả. Nên đừng quá lo lắng nhé!

Các tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ làm bằng chất lượng

Nhu cầu làm bằng tốt nghiệp của người dân ngày càng gia tăng đã dẫn đến sự xuất hiện ngày càng nhiều các dịch vụ làm bằng. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng tạo ra được một tấm bằng giống thật 100%. Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ làm bằng tốt nghiệp giả đạt chuẩn chất lượng như mong muốn của bạn:

 • Phôi bằng của dịch vụ đó phải lấy từ phôi bằng gốc của trường. Hơn nữa, các chi tiết như phông chữ, màu sắc, chất liệu, hoa văn cũng phải giống hệt như của bằng chuẩn. Bằng phải có dấu mộc đỏ, chữ ký, có tem 7 màu 6 cánh xịn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Có như vậy, những sản phẩm bằng làm ra mới không bị phát hiện.
 • Một dịch vụ uy tín khi làm bằng sẽ đi kèm bảng điểm và hồ sơ gốc. Bạn phải lưu ý thật kỹ chi tiết này. Bởi vì trong trường hợp bạn muốn học lên cao hơn hoặc đi du học, bảng điểm và hồ sơ trở nên vô cùng quan trọng. Người ta sẽ đòi hỏi kết quả học tập trong 3 năm chứ không đơn giản chỉ cần một tấm bằng để xét là đủ.
 • Nên lựa chọn những cơ sở không cần thế chấp và đặt cọc trước khi làm bằng tốt nghiệp. Nơi đó phải cam kết bao soi, bao công chứng trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp bạn loại trừ và tránh gặp phải những cơ sở lừa đảo. Hơn nữa, dịch vụ đó cho phép khách hàng được kiểm tra bằng thoải mái trước khi thanh toán tiền.

Đơn vị cung cấp bằng tốt nghiệp cấp 3, bằng cao đẳng, đại học giả uy tín nhất

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại - Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc

Khi nghiên cứu về thị trường làm bằng cấp hiện nay, Làm Bằng Giả Phôi Thật là cái tên luôn đứng đầu về lượt tìm kiếm cũng như nhận được lượt phản hồi rất tốt từ khách hàng. Những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị làm bằng tốt nghiệp các loại uy tín và chất lượng thì không nên bỏ qua cái tên này. Sau đây là những lợi thế nổi bật mà khách hàng có thể tìm thấy ở Làm Bằng Giả Phôi Thật:

 • Có kinh nghiệm dồi dào do đã trải qua nhiều năm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm bằng.
 • Làm Bằng Giả Phôi Thật sở hữu nhiều mối quan hệ mật thiết trong ngành Giáo dục nên rất dễ dàng có được phôi bằng gốc của trường bạn muốn làm.
 • Chúng tôi đã trang bị rất nhiều thiết bị máy móc tiên tiến, công cụ in ấn hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên chắc chắn chất lượng bằng làm ra đều được đảm bảo giống hệt bản gốc 100%.

Chính vì thế, trải qua nhiều năm phát triển, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã từng bước nâng cao cơ sở dịch vụ và tự hào là một trong những địa chỉ đứng đầu trong lĩnh vực làm bằng tốt nghiệp khi nhận được rất sự hài lòng từ quý khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý, phải chăng. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua bằng, hãy đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật nhé!

Chi phí làm bằng tốt nghiệp bao nhiêu là hợp lý?

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại - Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc

Đối với lĩnh vực làm bằng cấp, dạo một vòng quanh trên internet ta sẽ thấy có đủ loại giá cả từ cao trên trời cho đến rẻ như cho. Và ngày nay không khó để tìm kiếm một cơ sở làm bằng tốt nghiệp trên mạng xã hội. Nhưng những cơ sở có làm ăn uy tín, chất lượng hay không thì chưa biết chắc được. Bởi hiện nay có đến 70% là cơ sở lừa đảo, cơ sở ma, Chúng thường dùng chiêu mời chào hấp dẫn rồi cung cấp mức giá rẻ đến giật mình để thu hút mọi người. Và đã có ko ít người ăn quả đắng trong trường hợp này vì ham rẻ.

Có thể nói giá tiền rẻ thì tốt thật, nhưng nó có xứng đáng với chất lượng sản phẩm không thì phải cần cân đo đong đếm cho kỹ lưỡng. Chắc chắn không ai muốn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đem về một tờ giấy vô giá trị. Cho nên, điều quan trọng là quý khách phải tìm được một địa chỉ làm bằng đáng tin cậy để tránh “tiền mất tật mang”.

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, giá cả làm bằng tốt nghiệp tùy thuộc hoàn toàn vào mức độ yêu cầu của khách hàng đối với tấm bằng mà bạn muốn làm như thế nào.

Mặc dù chúng tôi đưa ra mức ra thấp nhất trên thị trường nhưng quý khách có thể yên tâm về chất lượng bằng cấp được làm tại đây. Đã có rất nhiều các bạn sinh viên đã tìm được một công việc ưng ý nhờ mua bằng tốt nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật rồi đấy nhé!

Những cam kết của Làm Bằng Giả Phôi Thật khi khách hàng mua bằng tốt nghiệp tại đây

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại - Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc

Là một nhà cung cấp bằng cấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay, đối với khách hàng đã tin yêu lựa chọn dịch vụ làm bằng tốt nghiệp của Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi luôn cam kết những điều như sau:

 • Bảo đảm 100% bằng nhận được có phôi gốc, tem thật, chữ ký tay sắc nét, mộc đỏ gốc, mộc nổi chìm giáp lai hoàn toàn đầy đủ và rất khó bị phát hiện bằng mắt thường.
 • Mọi tấm bằng tốt nghiệp làm ra đều đi kèm đầy đủ trọn bộ bảng điểm và hồ sơ gốc, có thể thoải mái làm các thủ tục như xin đi du học, đi xuất khẩu lao động,..
 • Dịch vụ cung cấp giá cả làm bằng tốt nghiệp cực kỳ phải chăng, thậm chí còn rẻ hơn so với những nơi khác. Mọi tầng lớp lao động từ sinh viên đến người đi làm đều có thể dễ dàng mua được.
 • Đảm bảo mọi thông tin của khách hàng luôn trong vòng bảo mật tuyệt đối. Ngay sau khi giao dịch kết thúc, toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được xóa sạch sẽ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bằng mà không sợ ai biết.
 • Thời gian làm bằng nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách
 • Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ làm lại miễn phí nếu bằng của khách hàng bị mất, hỏng, cháy,..

Xem thêm bài viết

Bằng tốt nghiệp cấp 3 hệ bổ túc và giá trị sử dụng của chúng

Sử Dụng Dịch Vụ Làm Bằng Cấp 3 Tại Bắc Giang Để Xin Việc

Quy trình làm bằng tốt nghiệp giả giá tốt trên toàn quốc

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp Các Loại - Đảm Bảo Chất Lượng Vượt Bậc

Quy trình làm bằng tốt nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật diễn ra theo một thứ tự rõ ràng và rất dễ cho quý khách thực hiện như sau:

Khi có nhu cầu, hãy để lại thông tin trên website của Làm Bằng Giả Phôi Thật. Sau khi chúng tôi nhận được tin nhắn, đội ngũ nhân viên sẽ chủ động liên hệ lại ngay với khách hàng.

Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn gặp mặt trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại để thỏa thuận về giao dịch mua bằng. Dù là qua bất cứ hình thức nào, Làm Bằng Giả Phôi Thật cũng sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và tận tình nhất. Nếu quý khách đồng ý chốt giao dịch, chúng tôi sẽ lấy các thông tin của khách hàng bao gồm:

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Làm bằng tốt nghiệp loại nào: cấp 2, cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học,…
 • Tên trường muốn học
 • Chuyên ngành học
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hình thức đào tạo
 • Điểm số mong muốn
 • Ảnh thẻ 3×4

Thông tin liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật

Những thông tin trên sẽ được nhanh chóng chuyển qua bộ phận kỹ thuật để tiến hành thực hiện ngay. Thông thường, chỉ trong khoảng 2 – 3 ngày là có bằng. Nhưng nếu quý khách cần mua bằng tốt nghiệp gấp trong ngày, Làm Bằng Giả Phôi Thật vẫn có thể đáp ứng được.

Khi khách hàng nhận bằng được quyền kiểm tra thoải mái rồi mới thanh toán. Nếu bằng của chúng tôi không làm quý khách hài lòng hoặc thấy có sai sót thì có thể trả lại hoặc yêu cầu làm lại mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Trên đây là tất cả các thông tin về dịch vụ làm bằng tốt nghiệp hiện nay, kèm theo đó là địa chỉ làm bằng uy tín Làm Bằng Giả Phôi Thật. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết đã mang đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ hơn trong ngành dịch vụ này. Nếu bạn đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trên con đường nghề nghiệp sau này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Làm Bằng Giả Phôi Thật rất mong được phục vụ quý khách.

Website : https://lambanggiaphoithat.com/

Chat Facebook
Chát Ngay