Làm Bằng Tin Học Các Loại Bao Sử Dụng Như Thật

Làm Bằng Tin Học Các Loại Bao Sử Dụng Như Thật

Để tiết kiệm thời gian và công sức, ngày nay có rất nhiều người lựa chọn phương pháp Làm Bằng Tin Học để phục vụ nhanh chóng cho nhu cầu xin việc làm, hay tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Vậy nên làm bằng tin học ở đâu uy tín, chất lượng như thật? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Rủi ro trong quá trình sử dụng nếu không chọn đúng nơi làm bằng tin học

Đứng trước một thị trường có quá nhiều dịch vụ làm bằng tin học giả như hiện nay, bạn nên cân nhắc và lựa chọn điểm làm bằng uy tín, đảm bảo chất lượng 100%. Bởi lẽ xét theo pháp luật hiện hành, việc làm bằng cấp giả mạo nếu bị phát hiện sẽ bị kỷ luật hoặc xử phạt hành chính từ 10 – 20 triệu đồng.

Làm Bằng Tin Học Các Loại Bao Sử Dụng Như Thật
Lựa chọn nơi cung cấp bằng tin học giống thật 100%, an toàn sẽ đem lại sự an tâm cho bạn

Hướng dẫn phân biệt bằng tin học chuẩn và bằng kém chất lượng

Theo các chuyên gia, để phân biệt đâu là bằng tin học chuẩn và đâu là bằng kém chất lượng, bạn hãy dựa vào các yếu tố sau: 

Thứ nhất, quan sát con dấu in trên chứng chỉ tin học. Thông thường các văn bằng chuẩn sẽ có con dấu nằm trực tiếp trên phôi, lúc này gây hiện tượng mực hơi nhòe. Trong khi đó ở văn bằng kém chất lượng, bạn có thể cảm nhận rõ sự sắc nét ở từng chi tiết khiến mất đi sự chân thật và tự nhiên dù quan sát ở góc độ nào đi chăng nữa.

Thứ hai, chú ý kĩ phần chữ ký ở cuối văn bằng. Nếu là bằng cấp giống thật, chữ ký sẽ có nét run tự nhiên, cùng với đó là độ đậm nhạt khác nhau. Ngược lại, ở bằng tin học kém chất lượng, bạn sẽ thấy chữ ký có sự đồng đều, chưa có độ đậm nhạt như ký tay.

Làm bằng tin học sử dụng như thật, giá phải chăng

Địa chỉ uy tín giúp bạn an tâm sử dụng bằng tin học các loại như thật không thể không nhắc đến Làm Bằng Nhanh. Cụ thể đơn vị cung cấp dịch vụ như thế nào? Hãy cùng khám phá nội dung dưới đây bạn nhé:

Cam kết bằng thật, đủ hồ sơ và bao sử dụng

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng bằng cấp với vô vàn các cam kết xác thực nhằm đảm bảo sự an toàn cho mỗi khách hàng trong quá trình sử dụng. Qua đó giải quyết sớm các vấn đề xin việc, cần chứng chỉ ra trường của nhiều người. Ưu điểm tuyệt vời bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ làm bằng tin học của chúng tôi là: 

 • Cam kết các văn bằng tin học được làm hoàn toàn từ phôi thật, tuân thủ form mẫu của từng chứng chỉ do các tổ chức đề ra.
 • Nhờ áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, mực in chất lượng cao, nên chứng chỉ làm ra có độ rõ nét trông như thật. Đảm bảo không bị bong tróc, nhòe mờ dễ phát hiện.
 • Thời gian làm chứng chỉ tin học nhanh chóng chỉ trong vài ngày, bên cạnh đó còn kèm theo bộ hồ sơ gốc. Thậm chí có thể đặt lấy ngay trong ngày theo yêu cầu.
 • Chính sách bảo hành lâu dài cho các trường hợp mất, rách, cháy sém, cong góc….
 • Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Làm Bằng Tin Học Các Loại Bao Sử Dụng Như Thật
Làm Bằng Nhanh cam kết chất lượng làm bằng như thật, bao bảo hành

Thông tin cần cung cấp và cách làm bằng tin học nhanh

Các thông tin cần khách hàng cung cấp để chúng tôi tiến hành làm văn bằng nhanh gồm:

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên chứng chỉ muốn làm
 • Số điểm mong muốn
 • Ảnh thẻ 3×4

Sau khi nộp đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ bắt đầu làm chứng chỉ tin học theo mong muốn của bạn. Thời gian trung bình cho một giao dịch khoảng 2 – 3 ngày.

Hình thức giao dịch

Cách thức giao dịch làm bằng tin học như thật của chúng tôi khá đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ số Honeline, truy cập Website lambangnhanh.net hoặc gửi email ductaibc10@gmail.com, là đội ngũ nhân viên tại Làm Bằng Nhanh sẽ tư vấn chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc bất kể các ngày trong tuần kể cả Lễ Tết.

Bảng giá dịch vụ làm bằng tin học nhanh

Giá dịch vụ làm bằng tin học nhanh tại Làm Bằng Nhanh dao động từ khoảng 1 – 1.5 triệu đồng/ bằng tùy loại chứng chỉ.

Chứng chỉ tin học là gì, bao nhiêu loại?

Các loại chứng chỉ tin học

Hiện tại có các loại chứng chỉ tin học được nhiều người sử dụng hằng năm là:

 • Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản
 • Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao
 • Chứng chỉ tin học quốc tế MOS
 • Chứng chỉ tin học quốc tế IC3
Làm Bằng Tin Học Các Loại Bao Sử Dụng Như Thật
Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn loại chứng chỉ tin học phù hợp

Thời hạn và công dụng của từng loại chứng chỉ tin học

Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản

Đây là chứng chỉ có giá trị tương đương trình độ A. Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản được sử dụng nhiều bởi các đối tượng là sinh viên, công nhân viên chức, và cán bộ đang công tác ở cơ quan nhà nước.

Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

Sau khi có chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, nếu bạn muốn có thêm Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao, thì chỉ cần học và thi 3 trong 9 mô đun nâng cao nữa là được. Nhìn chung, đây là chứng chỉ chuyên sâu nên đòi hỏi người học phải có đủ kiến thức Tin học vững chắc. 

Hoàn tất chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao sẽ giúp bạn tự tin hoàn thành tốt công việc liên quan đến ứng dụng tin học. 

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS

MOS (Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ được triển khai bởi tập đoàn Microsoft (Hoa Kỳ). Chứng chỉ được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, MOS đã được xây dựng hơn 25 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Chứng chỉ tin học quốc tế MOS là vô thời hạn và gồm 3 cấp độ:

 • MOS Specialist: Chứng nhận kỹ năng tin học cơ bản trong Microsoft Office
 • MOS Expert: Chứng nhận kỹ năng tin học cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 • MOS Master: Chứng nhận kỹ năng tin học nâng cao toàn diện trong sử dụng Microsoft Office.

Mỗi chứng chỉ đều yêu cầu hoàn thành cả 4 bài thi Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và Outlook hoặc Access. 

Làm Bằng Tin Học Các Loại Bao Sử Dụng Như Thật
Chứng chỉ MOS được đánh giá cao về tầm quan trọng khi xin việc hoặc tốt nghiệp
 • Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Đối tượng của chứng chỉ này tương đối rộng từ học sinh, sinh viên đại học, cho đến công nhân viên chức, người đang đi làm….

>Có thể bạn sẽ cần:

Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ An Toàn Nhanh Chóng

Dịch Vụ Làm Con Dấu -; Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ Uy Tín

Địa điểm học và thi chứng chỉ tin học

Ngày nay, địa điểm học và thi chứng chỉ tin học xuất hiện ở rất nhiều nơi, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và có giá trị bạn nên tham khảo những trung tâm được bộ cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ. 

Thông thường các chứng chỉ này mất khá nhiều thời gian ôn luyện, trung bình khoảng 2 tháng học từ 50-65 tiết. Cách thức ghi danh thi chứng chỉ tin học gồm các thông tin như sau:

 • 2 Hình thẻ 3×4
 • 1 chứng minh photo
 • 1 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trung tâm đang đăng ký thi
 • Biên lai đóng học phí.

Bài viết trên đây là những thông tin thú vị giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Làm Bằng Tin Học Các Loại Bao Sử Dụng Như Thật. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần Làm Bằng Nhanh tư vấn, giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

Chat Facebook
Chát Ngay