Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT

Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT

Bằng lái xe là một trong những loại giấy tờ quan trọng của người dân khi tham gia giao thông. Nếu không có bằng lái mà vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân và những người xung quanh. Không những thế, điều khiển xe khi không có bằng là hành vi vi phạm pháp luật.

Vì thế, việc làm bằng lái xe giả sẽ giúp bạn có thể vượt qua khâu kiểm soát và lưu thông an toàn trên đường. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức về việc sử dụng bằng lái và các thủ tục khi làm bằng. Mời các bạn cùng khám phá ngay nhé.

Xem nhanh làm bằng

Hiểu thêm về từng hạng và từng loại bằng lái xe hiện nay

Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT
Các loại bằng lái hiện nay

Căn cứ Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT của Việt Nam thì nhà nước có quy định về từng hạng và bằng lái như sau:

Các loại bằng lái xe hiện hành

Giấy phép điều khiển xe mô tô, xe 2 bánh

 • Giấy phép lái xe hạng A1: Cấp cho những người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích từ 50 – dưới 175 cm3, bằng lái còn được cấp cho xe mô tô ba bánh dùng cho người khuyết tật.
 • Giấy phép lái xe hạng A2: Cấp người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi-lanh từ 175cm3 trở lên. Bằng hạng A2 có thể điều khiển các loại xe trong hạng A1.
 • Giấy phép lái xe hạng A3: Cấp cho người điều khiển xe mô tô ba bánh và các loại xe có trọng hạng A1 và A2. .
 • Giấy phép lái xe hạng A4: là loại giấy phép được cấp cho người lái máy  mà trọng tải đến 1.000 kg.

Giấy phép điều khiển xe ô tô con, xe du lịch 4 bánh

 • Giấy phép lái xe hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe, chở người đến 9 chỗ ngồi tính cả ghế lái. Trọng tải  cho loại bằng này có thể điều khiển không quá 3.500 kg; ô tô có thể dùng cho người khuyết tật.
 • Giấy phép lái xe hạng B1: Cấp cho người không hành nghề lái xe; ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg hay các máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.
 • Giấy phép lái xe hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe, điều khiển xe có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Giấy phép điều khiển xe tải

 • Giấy phép lái xe hạng C được cấp cho những người lái xe điều khiển ô tô tải, chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên; máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên. Ngoài ra loại bằng này còn sử dụng được cho các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.
 • Giấy phép lái xe hạng D chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2 và C.
 • Giấy phép lái xe hạng E dành cho người điều khiển ôtô chở người trên 30 chỗ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C và D.

Giấy phép điều khiển xe hạng nặng, xe container, rơ mooc

 • Giấy phép lái xe hạng F cấp cho những người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E. Người lái có thể điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa. Cụ thể:
 • Hạng FB2 cấp cho người để lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng B2 có kéo rơ moóc và được điều khiển các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1 và hạng B2
 • Hạng FC cấp cho người lái xe ô tô để lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng C có kéo rơ moóc, ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc và được điều khiển các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C và hạng FB2.
 • Hạng FD: Cấp cho người lái xe ô tô để lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng D có kéo rơ moóc và được điều khiển các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D và FB2.
 •  Hạng FE: Cấp cho người lái xe ô tô để lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng E có kéo rơ moóc và được điều khiển các loại xe: ô tô chở khách nối toa và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, FB2, FD.
Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT
Mỗi loại bằng lái được phép điều khiển từng phương tiện giao thông

Công nghệ của bằng lái xe năm 2021

Bằng lái xe năm 2021 có rất nhiều điểm mới, trong đó công nghệ đào tạo cũng có sự khác biệt. Các học viên sẽ được học trên thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe. Không những thế, công nghệ làm bằng lái hiện nay đã chuyển sang chất liệu nhựa PET. Loại chất liệu này có độ bền cao, không bị rách nát, gọn nhẹ và có thể chống nước. Nếu làm mất thì người dân có thể dễ dàng làm vì thông tin giấy tờ được quản lý bằng số seri.

Không những thế, kể từ ngày 1.6.2020 thì các loại giấy phép lái xe được cấp theo mẫu quy định mới phải được tích hợp mã hai chiều hay còn được gọi là QR code. Mã QR này được in ở vị trí góc trái, mặt sau của giấy phép lái xe bằng thẻ nhựa PET. Việc in mã QR code được thực hiện trên tất cả các loại bằng lái xe hiện nay như: A1, A1, B1, B2, D….

Làm bằng lái xe theo quy trình làm bằng mới giúp dễ dàng vượt qua khâu kiểm soát

Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT
Quy trình làm bằng mới

Làm bằng lái xe theo quy trình sẽ giúp cho người dân đảm bảo an toàn tính mạng và giúp cho việc kiểm tra hành chính của cơ quan chức năng diễn ra thuận lợi. Việc làm bằng lái xe còn giúp cho người điều khiển hiểu rõ luật giao thông, tránh việc mất tiền oan. Quy trình làm bằng lái xe theo quy định mới bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ học lái xe bao gồm: đơn đề nghị học, Bản sao Chứng minh nhân dân; Bản sao hộ chiếu còn thời hạn, thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc chứng minh thư công vụ đối với người nước ngoài; Giấy khám sức khỏe của người lái xe
 • Học lý thuyết và học thực hành ở trung tâm đào tạo
 • Tham gia kỳ thi sát hạch lái xe: thi lý thuyết và thi thực hành. Đặc biệt, từ ngày 01/01/2021, người thi bằng lái xe ô tô sẽ phải thi thêm nội dung sát hạch lái xe ô tô bằng phần mềm mô phỏng. Trong phần mềm này sẽ có các tình huống giao thông để người học có thể xử lý.
 • Nhận bằng lái xe

Những quy trình học bằng lái này sẽ kéo dài vài tháng tùy từng loại. Do đó, nếu bạn có nhu cầu làm bằng lái xe giả – mua bằng lái xe giả thì có thể liên hệ đến Làm Bằng Giả Phôi Thật. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các loại bằng giống như thật.

Có rủi ro nào không khi làm bằng lái xe tại đơn vị chúng tôi?

Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT
Học bằng lái xe cần nhiều thời gian

Quý khách hàng khi làm bằng lái xe giả cấp tốc tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể yên tâm sử dụng. Chất lượng bằng tốt, màu sắc, họa tiết trên bằng giống thật. Không những thế, giá thành làm bằng phải chăng, phù hợp với nhu cầu kinh tế của mọi khách hàng.

Đặc biệt khi khách dùng bằng được Làm Bằng Giả Phôi Thật không phải lo lắng bất kỳ rủi ro nào. Bởi chất lượng bằng lái đẹp, bạn có thể dùng để tham gia giao thông ở nhiều tuyến đường khác nhau.

Làm bằng lái xe giả như thật, có thể quét mã như bằng thật như bằng lái xe mới 2021

Làm bằng lái xe giả như thật có thể quét mã QR nhanh chóng. Làm Bằng Giả Phôi Thật có hồ sơ đầy đủ đi kèm gửi về cho bạn kiểm tra. Bằng làm từ phôi thật 100%, có mã QR để soi. Nếu có nhu cầu  bạn chỉ cần đưa ảnh chân dung, chứng minh thư, số điện thoại và địa chỉ nhận. Trong thời gian khoảng 2 – 3 ngày khách hàng sẽ nhận được bằng lái mà mình mong muốn.

Xem thêm bài viết

Dịch Vụ Làm Con Dấu – Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ Uy Tín

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Ở Đâu An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng?

Rủi ro bằng không khi làm bằng lái xe tại đơn vị chúng tôi

Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị làm bằng lái xe an toàn và không hề có một bất kỳ rủi ro nào. Quý khách hàng có thể yên tâm gửi gắm thông tin cá nhân để đơn vị có thể nhanh chóng in ấn. Khách hàng có thể thoải mái yêu cầu làm bằng ở nhiều hạng khác nhau. Bằng lái xe do Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cẩn thận với những nơi tự nhận làm bằng lái xe có hồ sơ gốc, kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều địa chỉ nhận làm bằng giả bằng lái xe. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng quy tín, chất lượng và đảm bảo chất lượng. Bạn nên cẩn thận với những nơi tự nhận làm bằng lái có hồ sơ gốc. Việc làm giả bằng lái xe sẽ phải trải qua nhiều bước. Nếu muốn giống thật thì đơn vị làm bằng thật cần phải nghiên cứu rất kỹ.

Đồng thời kinh nghiệm chính là yếu tố giúp cho chất lượng bằng lái tốt, giống như thật. Vì thế, nếu bạn đang được mời gọi làm bằng lái xe thì nên tham khảo những địa chỉ uy tín như Làm Bằng Giả Phôi Thật để tiến hành đặt mua. Không nên đặt niềm tin, đặt tiền cho bên làm. Vì như vậy bạn sẽ dễ bị lừa khiến tình trạng tiền mất tật mang luôn đeo bám.

Bảng giá cho dịch vụ làm bằng lái xe các loại, dễ dàng vượt khâu kiểm soát

Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT
Bảng giá làm bằng lái phụ thuộc vào loại bằng lái

Dịch vụ làm bằng của Làm Bằng Giả Phôi Thật có rất nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hiện đơn vị nhận làm tất cả các loại bằng từ A1, B, C… Bảng giá từng hạng bằng sẽ được thông tin chi tiết đến khách hàng khi bạn có nhu cầu.

Dịch vụ làm bằng do đơn vị cung cấp sẽ khiến khách hàng hài lòng vì bạn có thể vượt qua được khâu kiểm soát. Chất lượng bằng giống thật nên việc soi chiếu sẽ rất mất nhiều thời gian. Trong khi đó khi kiểm soát phương tiện lưu thông thường có rất nhiều nên bạn có thể tránh được việc tra soát hiệu quả.

Thông tin về những nơi nộp hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe các loại

Hiện nay tại thị trường nước ta có rất nhiều đơn vị nhận học bằng lái xe. Khách hàng có thể thoải mái nơi nộp hồ sơ để đăng ký học. Các bạn có thể chọn các trường chuyên đào tạo và sát hạch lái xe cấp thành phố, tỉnh để học hỏi. Những nơi nộp hồ sơ cần phải được kiểm tra chi tiết để đảm bảo tính chân thật của tấm bằng.

Bên cạnh đó, việc thi bằng lái xe các loại sẽ phụ thuộc vào thời gian tập luyện. Nếu tinh thần ổn định thì quá trình làm hồ sơ và nộp sẽ được rút ngắn hơn nhiều. Các bạn cũng có thể liên hệ Làm Bằng Nanh để thực hiện các dịch làm bằng siêu tốc, giá rẻ.

Thông tin về hồ sơ, thủ tục, quy trình và chi phí học và thi bằng lái xe máy các hạng

Hồ sơ, thủ tục để thi bằng lái xe máy không mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan như:

 • Tờ đơn xin học và thi bằng lái xe
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước
 • Ảnh thẻ
 • Lệ phí

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn cần phải đăng ký lớp học. Khoảng thời gian học sẽ chia thành 2 phần là lý thuyết và thực hành. Sau khi thi qua phần lý thuyết mới được phép thi thực hành.

Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT
Hồ sơ làm bằng lái xe

So sánh học thi bằng lái và với làm bằng lái xe, nên chọn phương án nào?

Việc học bằng và làm bằng là hai khái niệm mang ý nghĩa khác nhau. Việc học bằng lái sẽ mang đến nhiều lợi ích như: được tìm hiểu kiến thức lý thuyết lẫn thực hành. Chất lượng bằng có thể sử dụng mọi nơi mà không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu học bằng thì thời gian sẽ cực kỳ lâu. Những người học bằng ôtô phải mất đến 4 -6 tháng để học luật và thi sát hạch.

Ngược lại nếu dùng bằng làm thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian, chi phí không quá lớn. Không những thế, dịch vụ làm bằng lái xe giả giống thật khó phát hiện. Các bạn nên cân nhắc lựa chọn trong hai phương án,

Tìm hiểu về dịch vụ thi hộ bằng lái xe, Làm Bằng Giả Phôi Thật có nhận thi hộ bằng lái xe không ?

Hiện nay nhu cầu làm bằng lái xe giả ngày càng trở nên phổ biến. Nếu khách hàng có nhu cầu làm bằng xe máy giả hay các loại bằng oto giả có thể liên hệ đến Làm Bằng Giả Phôi Thật. Đơn vị sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tấm bằng lái đẹp, chất lượng.

Tuy nhiên hiện nay Làm Bằng Giả Phôi Thật chưa cung cấp dịch vụ thi hộ bằng lái. Do đó, khách hàng hãy lưu ý để có được những dịch vụ tốt nhất. Làm Bằng Giả Phôi Thật là nơi cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe ô tô, xe máy uy tín. Việc làm giấy tờ cứ về bằng lái hãy cứ để chúng tôi lo.

Làm bằng lái xe chuẩn, dễ dàng vượt qua khâu kiểm soát và an toàn khi lưu thông trên toàn quốc

Khi các bạn làm bằng lái xe đúng chuẩn sẽ không cần phải lo lắng về việc cảnh sát giao thông kiểm tra. Bằng lái sẽ là yếu tố quan trọng để chứng minh người đó có đủ điều khiển phương tiện xe máy, oto tham gia giao thông hay không. Chính vì lý do như vậy nên bạn có thể làm ngay một bằng lái xe tại Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Quy trình làm bằng lái xe các loại và phương thức giao dịch

Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ liên hệ với khách hàng để lấy thông tin, không cần phải đặt cọc tiền trước để đơn vị làm. Bạn chỉ cần khi nhận bằng thì mới phải thanh toán chi phí. Quy trình làm việc nhận đơn được thực hiện theo các bước:

 • Cung cấp thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quê quán, ảnh thẻ.
 • Đơn vị xác nhận lại thông tin khách hàng
 • Thực hiện làm bằng lái xe giả
 • Giao khách hàng và nhận tiền khách thanh toán

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp nên Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể yên tâm gửi gắm.

Các cam kết đi kèm dành cho khách hàng khi làm bằng lái xe

Làm Bằng Lái Xe Phôi Thật Chuẩn Form Mới 2021 Bộ GTVT

Với phương châm luôn giữ chữ tín –  Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết bảo hành cho khách hàng về dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi. Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ gửi lại tiền nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi mà không sử dụng được các dịch vụ như:

 • Bằng được chúng tôi làm từ phôi thật, tem thật, đảm bảo chất lượng tấm bằng giả như bằng thật
 • Đảm bảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn chính xác nhu cầu sử dụng.
 • Thời gian trả bằng đúng hẹn và tuyệt đối giữ bí mật cho khách hàng.
 • Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, nhận làm bằng lấy ngay 1-3 ngày, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
 • Làm bằng tại đơn vị chúng tôi là bằng có mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi, bao kiểm soát

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành dài lâu cho mọi quý khách hàng làm băng siêu tốc. Dịch vụ làm bằng bảo hành không giới hạn thời gian nên quý khách sẽ nhận lại được tấm bằng có chất lượng giống y hệt tấm bằng cũ. Giá trị mà đơn vị mang đến cho khách hàng là sự tin tưởng. Những cam kết đi kèm cho khách hàng sẽ là điểm cộng cho mỗi đơn vị làm dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng muốn làm bằng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể lựa chọn một trong những phương thức liên hệ sau:

Việc làm bằng lái xe cấp tốc sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được bước kiểm soát và lưu thông an toàn trên đường. Các bạn có thể lựa chọn phương thức làm bằng hoặc học bằng. Nếu có nhu cầu làm bằng lái xe giả thì bạn đừng quên liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Chat Facebook
Chát Ngay