Dịch Vụ Làm Bằng Giỏi Đại Học Phôi Thật, Giá Rẻ

Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học

Có hai lựa chọn để đạt tốt nghiệp đại học loại giỏi: làm bằng giỏi đại học hoặc đi học. Tuy nhiên, cả hai phương pháp đều đối mặt với những lo ngại về vấn đề bằng giả và lừa đảo, đặc biệt là trên thị trường hiện nay. Để giải quyết những lo ngại này, Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết mang đến dịch vụ đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bằng cấp và tránh mọi hình thức gian lận. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết về bằng đại học.

Giữ nguyên quy định bằng đại học vẫn xếp loại tốt nghiệp

Giữ nguyên quy định bằng đại học vẫn xếp loại tốt nghiệp
Giữ nguyên quy định bằng đại học vẫn xếp loại tốt nghiệp

Theo thông tin được công bố trong đợt tháng 10/2019 bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã có đề xuất dự thảo thông tư để loại bỏ việc ghi xếp loại tốt nghiệp trên bằng đại học. Lý do cho sự thay đổi này được đề cập đến xu hướng hiện nay của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó bằng và bảng điểm được cấp riêng biệt.

Dự thảo thông tư đề xuất rằng, nội dung chính trên bằng đại học sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn của nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm đảm bảo tính hội nhập của giáo dục đại học Việt Nam với các quốc gia khác. Tuy nhiên, thông tư mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được ban hành vào ngày 30/12/2019 và có hiệu lực từ ngày 1/3/2020, vẫn quy định việc ghi xếp loại tốt nghiệp trên bằng đại học tiếp tục diễn ra.

Hiện tại, bằng đại học vẫn ghi các xếp loại như xuất sắc, giỏi, khá, trung bình khá và trung bình, do các trường cấp. Thông tư này cũng đã định rõ rằng trong tương lai, các bằng đại học sẽ không phân biệt theo hình thức đào tạo, bao gồm chính quy, vừa làm vừa học, học từ xa và tự học có hướng dẫn

Cách tính điểm để đạt được hoặc làm bằng giỏi đại học

Cách tính điểm xếp loại học lực đại học theo thang điểm 10

Học lực đại học sẽ tương ứng với thang điểm sau:

 • Từ 8.0 – 10: Giỏi
 • Từ (6.5 – 7.9): Khá
 • Từ (5.0 – 6,4): Trung bình
 • Từ (3.5 – 4,9): Yếu.

Cách tính điểm xếp loại học lực theo thang điểm chữ

Việc xếp loại học lực theo thang điểm chữ được đánh giá như sau:

 • Điểm A từ 8.5- 10: Giỏi
 • Điểm B+ từ 8.0 – 8.4: Khá giỏi
 • Điểm B từ 7.0 – 7.9: Khá
 • Điểm C+ là từ 6.5 – 6.9: Trung bình khá
 • Điểm C từ 5.5 – 6,4: Trung bình
 • Điểm D+ từ 5.0 – 5.4: Xếp loại Trung bình yếu
 • Điểm D từ 4.0 – 4.9: Yếu
 • Điểm F dưới 4.0: Kém.

Sinh viên chỉ được tham gia khóa học cải thiện điểm cho các học phần mà họ đạt điểm D hoặc thấp hơn. Nếu sinh viên nhận điểm F cho học phần đó, thì theo quy định của nhà trường, họ sẽ phải đăng ký học lại từ đầu

Cách tính điểm xếp loại học lực đại học theo thang điểm 4

Để tính toán điểm trung bình học kỳ và điểm tích lũy của sinh viên đại học loại giỏi theo hệ thống tín chỉ, mỗi mức điểm chữ cho từng học phần sẽ được quy đổi thành điểm số như sau:

 • Điểm A+ tương đương với 4.0 điểm.
 • Điểm A tương đương với 4.0 điểm.
 • Điểm A- tương đương với 3.7 điểm.
 • Điểm B+ tương đương với 3.3 điểm.
 • Điểm B tương đương với 3.0 điểm.
 • Điểm B- tương đương với 2.7 điểm.
 • Điểm C+ tương đương với 2.3 điểm.
 • Điểm C tương đương với 2.0 điểm.
 • Điểm C- tương đương với 1.7 điểm.
 • Điểm D+ tương đương với 1.3 điểm.
 • Điểm D tương đương với 1.0 điểm.
 • Điểm F tương đương với 0 điểm.

Sau mỗi học kỳ, dựa trên điểm trung bình chung tích lũy, sinh viên sẽ được phân loại theo các hạng mức học lực sau:

 • Xuất sắc: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,60 – 4,00
 • Giỏi: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,20 – 3,59
 • Khá: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,50 – 3,19
 • Trung bình: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,00 – 2,49
 • Yếu: Điểm trung bình chung tích lũy đạt dưới 2,00 nhưng chưa thuộc trường hợp bị buộc phải thôi học.

Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?

Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?
Cần làm gì để đạt được bằng giỏi đại học?

Phải xác định mục tiêu ngay từ khi bước chân vào giảng đường

Không chỉ áp dụng trong lĩnh vực học tập, mà cả khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào, việc xác định một hướng đi và mục tiêu rõ ràng là điều cần thiết. Để xác định rõ cách học, mục đích của việc học, và đặt ra động lực cụ thể để thúc đẩy sự nỗ lực cá nhân, tất cả đều mang lại những lợi ích đáng kể.

Thật sự chuyên cần

Hầu hết các trường đại học đều áp dụng mục điểm chuyên cần, và điểm này chiếm khoảng 10% tổng số điểm mỗi môn học. Thêm vào đó, việc tham gia đầy đủ các buổi học cũng giúp bạn không bỏ lỡ những kiến thức quan trọng trong lĩnh vực mà bạn đang theo học.

Mặc dù cuộc sống sinh viên rất bận rộn và có thể bạn phải tham gia các hoạt động xã hội, học các chứng chỉ cần thiết hoặc làm thêm công việc,… Tuy nhiên, bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với tất cả các hoạt động đó

Luôn chọn vị trí tốt để nghe giảng và tương tác với giảng viên

Thường thường, sinh viên thường lựa chọn vị trí ngồi ở cuối lớp để tránh sự chú ý từ giảng viên và các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, đa số những người ngồi ở cuối chỉ tập trung vào công việc riêng của mình. Vì vậy, nếu bạn chọn ngồi ở đầu lớp, bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp thu kiến thức, nắm bắt đầy đủ các ý quan trọng và còn được nhiều ưu điểm khác.”

Thường xuyên phát biểu, đóng góp ý kiến

Nếu giảng viên nhắc đến những phần kiến thức mà bạn chưa nắm vững hoặc mong muốn bạn tương tác với họ, hãy tự tin và tham gia bằng cách đưa ra quan điểm của mình hoặc đặt những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.

Thông thường, mỗi khi bạn tham gia bằng cách phát biểu, bạn sẽ được thưởng 1 điểm “+ trong các bài kiểm tra. Đối với các khóa học đại học, mỗi 0.25 điểm cũng đồng nghĩa với việc giảm áp lực trong kỳ thi cuối môn học

Ý thức tự giác và tự học cao

Các môn học ở đại học chủ yếu tập trung vào việc khám phá sâu hơn thông qua việc tự tìm hiểu. Bên cạnh việc tham gia các buổi học trên lớp, việc dành thời gian tự học ở nhà để mở rộng kiến thức là rất quan trọng. Hằng ngày, chỉ cần ôn lại những kiến thức đã học và chuẩn bị cho buổi học tiếp theo, điều này sẽ giúp bạn tiếp thu một cách dễ dàng hơn khi đến lớp.

Ngoài ra, trước mỗi kỳ thi, đòi hỏi sự cống hiến thời gian để ôn luyện và nắm vững tất cả những kiến thức đã học, nhằm đạt được kết quả thi tốt nhất.

Lưu ý trong quá trình tích điểm để đạt bằng giỏi đại học

“Nếu bạn gặp phải các trường hợp sau đây, điểm xếp loại xuất sắc và giỏi của bạn sẽ bị giảm xuống một mức:

 • Có khối lượng của các học phần phải thi lại (Ở điểm F) vượt quá 5% so với tổng số tín chỉ quy định cho toàn chương trình học của mỗi sinh viên.
 • Sinh viên đã bị kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên trong thời gian học.

Do đó, muốn đạt được bằng đại học xuất sắc và giỏi thì các bạn cần thật lưu ý vấn đề trên nhé.

Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học

Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học
Giá trị thực sự không chỉ nằm ở tấm bằng giỏi đại học

Giá trị của tấm bằng giỏi đại học

Mặc dù các nhà tuyển dụng thường nhấn mạnh rằng họ chỉ quan tâm đến tài năng, tuy nhiên, thực tế trong thông tin tuyển dụng luôn đề cập đến yêu cầu tấm bằng. Điều này không khó hiểu, vì trong cuộc phỏng vấn ngắn ngủi chỉ trong vài phút, nhà tuyển dụng chỉ có thể đánh giá sơ bộ dựa trên thái độ, cách trả lời câu hỏi và, đương nhiên, họ quan tâm đến tính phù hợp của bằng cấp với công việc.

Vì vậy, đối với những người bình thường, việc sở hữu một tấm bằng đại học sẽ mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống, ít nhất là làm quá trình tìm việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là không học đại học là không có bằng cấp và không có kiến thức chuyên môn là không thể thành công.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ bổ sung hồ sơ xin việc mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, đồng thời vẫn mang lại cơ hội để ứng tuyển vào các công ty có mức lương cao

Giá trị rèn luyện bản thân

Tại trường đại học, bạn sẽ được trang bị với nhiều cơ hội học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng như đàm phán, thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm,… Sự thành thạo trong những kỹ năng này không chỉ mang lại lợi ích cho công việc của bạn và giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt, mà còn đem lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày.

Điều này giúp bạn cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè và thành viên trong gia đình

Không phải cứ có bằng giỏi đại học là có việc làm lương cao ngay

Thời kỳ dựa vào một tấm bằng đại học loại giỏi để dễ dàng tìm công việc ổn định đã trôi qua. Từ khi còn nhỏ, chúng ta đã được người thân khuyến khích rằng việc học đại học là chìa khóa dẫn đến thành công và mức lương cao trong tương lai. Gia đình đã động viên hoặc thậm chí ép buộc chúng ta dành thời gian tối đa cho việc học.

Không phải cứ có bằng giỏi đại học là có việc làm lương cao ngay
Không phải cứ có bằng giỏi đại học là có việc làm lương cao ngay

Tuy nhiên, khi sở hữu một tấm bằng đại học, nhiều người lại không biết làm thế nào để tìm được công việc để duy trì cuộc sống, chưa kể đến việc có mức lương cao. Sự khó khăn không nằm ở tấm bằng mà nằm ở chính suy nghĩ sai lầm rằng chỉ cần có tấm bằng đại học giỏi là đủ để tìm được công việc. Dù bạn có bằng cử nhân hay bằng thạc sĩ, nó chỉ như một vé vào cánh cửa để bạn bước vào cuộc sống.

Hãy nhớ rằng, kiến thức và kỹ năng mềm mới là tài sản quan trọng mà bạn mang đi trong hành trình sự nghiệp và tiến xa trong công việc với mức lương cao. Vì vậy, hãy hiểu rõ bản thân và nắm vững năng lực của mình để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp khi bước vào hành trình học đại học tại Làm Bằng Giả Phôi Thật.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học
Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp

Kinh nghiệm, kỹ năng sống và cách trình bày CV vẫn quan trọng hơn tấm bằng giỏi đại học

Quy trình tuyển dụng hiện nay yêu cầu bạn nộp CV xin việc cho nhiều công ty, và nếu nhận được phản hồi, bạn sẽ tham gia phỏng vấn. Tuy vậy, tại sao tấm bằng đại học giỏi của bạn vẫn phải trải qua giai đoạn phỏng vấn?

Bằng cấp chỉ giúp bạn vượt qua vòng nộp đơn xin việc, nhưng không đủ để chứng minh bạn là ứng viên lý tưởng cho vị trí đó. Do đó, trước khi quyết định nộp CV xin việc cho bất kỳ vị trí nào, hãy xem xét kỹ xem bạn đã có đủ kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp hay chưa, và đưa vào CV những thông tin phù hợp.

Điều này sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu và tâm lý tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Nhiều sinh viên thường nghĩ rằng chỉ cần có tấm bằng giỏi thì dù ra trường sớm hay muộn cũng có thể tìm được việc làm. Tuy nhiên, nhiều môn học trong trường không cung cấp kinh nghiệm thực tế.

Những gì được giảng dạy trên trường chỉ là lý thuyết và hiếm khi được áp dụng thực tế. Bạn không học được những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai. Do đó, so với những người không có tấm bằng đại học giỏi nhưng có kỹ năng và kinh nghiệm, họ sử dụng dịch vụ làm bằng để bổ sung hồ sơ xin việc và được các nhà tuyển dụng ưu tiên cho các vị trí có mức lương cao

Đơn vị làm bằng giỏi đại học đủ hồ sơ tại trường trên toàn quốc

Đơn vị làm bằng giỏi đại học đủ hồ sơ tại trường trên toàn quốc
Đơn vị làm bằng giỏi đại học đủ hồ sơ tại trường trên toàn quốc

Khi nào nên làm bằng đại học loại giỏi?

 • Thứ nhất, khi bạn đã làm việc trong một công ty quá lâu mà không được thăng cấp và tăng lương do thiếu bằng cấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả để tạo thuận lợi cho việc tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.
 • Thứ hai, việc chờ đợi lâu để có được bằng đại học chính thức có thể ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm việc làm của bạn. Hoặc nếu bạn muốn xin việc nhưng thiếu tấm bằng đại học loại giỏi, bạn có thể mất tự tin khi ứng tuyển.
 • Thứ ba, trong quá trình học, nếu bạn cảm thấy ngành học của mình không đáp ứng được công việc tốt, nhưng vẫn cần có tấm bằng để làm bố mẹ hài lòng, bạn có thể thoải mái theo đuổi những gì bạn thích. Còn việc đáp ứng yêu cầu của bố mẹ, dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giúp bạn giải quyết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để sở hữu một tấm bằng đại học giỏi đáp ứng tất cả các tiêu chí hàng đầu, hãy đến ngay với Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm bằng giả, sử dụng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất để tạo ra tấm bằng giả với mức độ tương đồng lên đến 99% so với bằng thật.

Bằng cấp mà bạn sẽ nhận được từ chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình làm bằng giỏi đại học tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Quý khách hàng đang tưởng tượng và quan ngại về mức độ đáng tin cậy và chất lượng của dịch vụ làm bằng đại học mà Làm Bằng Giả Phôi Thật mang lại. Với quy trình hỗ trợ 4 bước dưới đây, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng. Ngay cả khi đó là những khách hàng cực kỳ khó tính.

 • Bước 1: Khi tiếp nhận thông tin về việc làm bằng cấp từ quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp mọi thông tin liên quan về dịch vụ làm bằng.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành cuộc họp trực tiếp với quý khách hàng để thảo luận chi tiết về các yêu cầu làm bằng. Qua việc này, chúng tôi mong muốn xây dựng niềm tin và sự hiểu biết chặt chẽ giữa hai bên trong quá trình hợp tác.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên của Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ cung cấp thông tin về báo giá dịch vụ và thời gian giao bằng đến quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng gấp hoặc cần nhận bằng trong ngày, chúng tôi sẽ đảm bảo hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách chu đáo nhất.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình làm bằng, chúng tôi sẽ giao tấm bằng đại học đến tận tay quý khách hàng theo tiến độ đã thống nhất trước đó. Sau khi quý khách hàng kiểm tra và xác nhận bằng, quý khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ như đã thỏa thuận trước đó.”

Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ làm bằng chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, chúng tôi hiện đang cung cấp bảng giá dịch vụ làm bằng với những ưu đãi đặc biệt, giúp quý khách hàng không chỉ sở hữu một tấm bằng “thật” mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Cử Nhân
Làm Bằng Đại Học Chính Quy
Làm Bằng Đại Học Bách Khoa

Nên làm bằng giỏi đại học hay bằng khá đại học?

Khi sử dụng dịch vụ làm bằng, bạn thường mong muốn nhận được một tấm bằng đại học từ các trường danh tiếng như Đại học Quốc gia, Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa,… Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhà tuyển dụng thường chỉ quan tâm đến trường đại học phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của họ.

Ví dụ, nếu bạn lựa chọn làm bằng đại học Hutech và xin vào một công ty điện tử, thì tấm bằng đó sẽ khó được đánh giá cao. Tương tự, việc chọn xếp loại học lực trên bằng đại học cần phù hợp với kinh nghiệm của bạn. Không phải lúc nào chọn loại giỏi hay khá trên bằng đại học cũng đảm bảo bạn sẽ được tuyển dụng.

Nếu bạn có tấm bằng loại giỏi và khi xin việc không thể thể hiện xuất sắc trong công việc, bạn sẽ dễ bị cấp trên phát hiện và có thể bị sa thải. Vì vậy, khi có tấm bằng đại học loại khá hay giỏi, bạn cần tận dụng hết năng lực của mình để không bị thua kém so với những người không có bằng cấp.

Trên đây là những chia sẻ về tấm bằng giỏi đại học. Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất về câu hỏi liệu tấm bằng giỏi đại học có khó không. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng đại học giả, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật

Chat Facebook
Chát Ngay