Làm Bằng Đại Học Tín Chỉ – Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Đại Học Tín Chỉ

Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì?

Để đảm bảo thuận lợi trong việc xin việc và sở hữu bằng đại học, điều cần thiết là bạn có một bảng điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được bảng điểm và bằng đẹp do sự chăm chỉ và xuất sắc trong học tập không phải lúc nào cũng có. Đó là lý do tại sao lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm đầy đủ và hồ sơ tại trường là giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên, việc chọn địa chỉ nào để làm bằng là một quyết định quan trọng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Giải đáp thắc mắc đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì ?

Giải đáp thắc mắc đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì ?
Giải đáp thắc mắc đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì ?

Rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết về khái niệm đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì? Để giải đáp cho câu hỏi này, dưới đây là những thông tin cụ thể:

Tín chỉ đại học là gì?

Tín chỉ đại học được áp dụng như một phương pháp đánh giá năng lực học tập trong hệ thống ECTS. Thông thường, một tín chỉ tương đương với 15 tiết học lý thuyết và 30 tiết thực hành hoặc thí nghiệm, hoặc 60 giờ thực tập tại các cơ sở, hoặc 45 giờ dành cho việc làm tiểu luận, bài tập lớn, đồ án, hoặc khóa luận. Điều này cho thấy để hoàn thành một tín chỉ, sinh viên cần dành ít nhất 30 giờ.

Vì sao đa số trường đại học hiện nay đều đào tạo theo hệ tín chỉ?

Hiện nay, các trường đại học đã áp dụng hai hình thức đào tạo chính là theo tín chỉ và theo niên chế. Trong số đó, hầu hết các trường đại học ưu tiên sử dụng hình thức đào tạo theo tín chỉ cho học sinh. Vậy tại sao lại như vậy?

Điều này bởi hình thức đào tạo này giúp học sinh tiếp thu nhiều kiến thức hơn, vì trọng tâm được đặt vào việc hỗ trợ học sinh. Đồng thời, học theo tín chỉ cũng mang lại sự linh hoạt cho từng môn học khác nhau. Từ đó, sinh viên có thể tự điều chỉnh thời gian tốt nghiệp một cách linh hoạt.

Cách tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ

Đối với hệ thống tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ, cách thức tính toán có phần phức tạp hơn so với hệ thống theo niên chế. Dưới đây là một ví dụ cụ thể về cách tính:

Tính xếp loại dựa trên thang điểm 10

Tổng điểm học của tất cả các môn học được tính dựa trên phương thức sau:

 • Từ 8.0 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
 • Từ 6.5 – 7.9: Xếp loại Khá.
 • Từ 5.0 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
 • Từ 3.5 – 4.9: Xếp loại Yếu.
 • Dưới 3.5: Xếp loại Kém.

Một số trường lại xếp loại theo thang điểm 10 như sau:

 • Từ 8.5 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
 • Từ 8.0 – 8.4: Xếp loại Khá giỏi.
 • Từ 7.0 – 7.9: Xếp loại Khá.
 • Từ 6.5 – 6.9: Xếp loại Trung bình khá.
 • Từ 5.5 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
 • Từ 5.0 – 5.4: Xếp loại Trung bình yếu.
 • Từ 4.0 – 4.9: Xếp loại Yếu.
 • Dưới 4.0: Xếp loại Kém, không đạt.

Tính xếp loại dựa trên thang điểm 4

Hạng tốt nghiệp của các trường tính theo thang điểm 4 như sau:

 • Điểm trung bình từ 3.60 – 4.0: Xếp loại Xuất sắc.
 • Điểm trung bình từ 3.20 – 3.59: Xếp loại Giỏi.
 • Điểm trung bình từ 2.50 – 3.19: Xếp loại Khá.
 • Điểm trung bình từ 2.00 – 2.49: Xếp loại Trung bình.

Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì ?

Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì?
Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì?

Để đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp trong hệ tín chỉ, sinh viên cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Điều kiện về chứng chỉ Anh Văn

Mỗi trường đại học đều áp dụng các quy định khác nhau trong việc xét tốt nghiệp, đặc biệt là đối với yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh. Sinh viên cần đạt điểm trung bình từ trung trở lên để được xét tốt nghiệp. Tuy nhiên, ở một số trường, môn học Tiếng Anh được xét riêng và không tính theo tín chỉ. Tuy vậy, sinh viên vẫn phải đáp ứng đủ điểm quy định để đạt được tốt nghiệp.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ
Làm Bằng Đại Học Liên Thông

Làm Bằng Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Điều kiện về chứng chỉ tin học

Tương tự như môn học tiếng Anh, môn học tin học cũng thường được các trường đại học tách riêng và không liên quan đến điểm trung bình chung. Sinh viên có thể học lại môn này nhiều lần cho đến khi đạt kết quả đậu. Trường hợp không đạt điểm đủ, bạn chắc chắn sẽ không được xét tốt nghiệp. Thực tế, đây là một trong những môn học khiến rất nhiều sinh viên phải học lại và không thể tốt nghiệp.

Điều kiện về các môn học và thực tập

Với các môn học chung, sinh viên cần đạt điểm trung bình từ trung bình trở lên để vượt qua môn. Nếu không đạt được điểm đủ, sẽ chắc chắn phải học lại. Điều này có thể tạo rào cản đáng kể đối với quá trình tốt nghiệp và sự phát triển tương lai của bạn. Hơn nữa, trong quá trình thực tập, sinh viên cũng cần có điểm cao, từ khá trở lên, để đáp ứng yêu cầu nộp đơn xét tốt nghiệp.

Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm

Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm
Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sự lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm đầy đủ hồ sơ tại trường để bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang đến cho khách hàng những tấm bằng chất lượng với mức giá phải chăng.

Cam kết chất lượng với dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ

Sau nhiều năm phát triển, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ chất lượng nhất. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến và có đội ngũ thợ làm bằng có tay nghề cao, tấm bằng mà chúng tôi cung cấp không thể phân biệt được so với bản chính. Thậm chí với mắt thường, bạn cũng không thể nhận ra sự khác biệt.

Đảm bảo an toàn và bảo mật khi giao dịch

Thực tế là việc làm bằng đại học, bất kể loại bằng nào, không được pháp luật nước ta chấp thuận. Chúng tôi hiểu rõ điều này và cam kết đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối trong quá trình giao dịch. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. Ngoài ra, sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ hoàn toàn xóa bỏ thông tin cá nhân của khách hàng.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Huế
Làm Bằng Đại Học Nha Trang
Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương

Giá làm bằng đại học hợp lý và phù hợp với sinh viên

Mặc dù chúng tôi sử dụng bằng thật và con dấu thật, giá làm bằng của chúng tôi lại rất hợp lý và đặc biệt phù hợp với sinh viên. Lý do là chúng tôi tự sản xuất bằng mà không cần đến bên thứ ba. Đồng thời, trong quá trình làm bằng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tối ưu hóa từng công đoạn. Điều này giúp giảm đáng kể giá thành làm bằng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Thay vì phải học lại từ đầu, việc sử dụng dịch vụ làm bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đây là thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ về dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm đầy đủ hồ sơ tại trường. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này, hãy đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.

Chat Facebook
Chát Ngay