Làm bằng đại học sư phạm uy tín, chất lượng ở đâu bây giờ?

Làm bằng đại học sư phạm uy tín, chất lượng ở đâu bây giờ?

Không thể phủ nhận được tấm bằng sư phạm vô cùng “có giá” trong thời kỳ việc làm khan hiếm như hiện nay. Sở hữu một tấm bằng đại học, khả năng có việc làm của bạn sẽ cao hơn nhiều so với các loại bằng khác. Vậy nên Lambanggiaphoithat đã cho ra thị trường dịch vụ làm bằng đại học sư phạm giá rẻ để phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu một chút về dịch vụ mới này nhé!

1. Các cấp bậc trong ngành sư phạm

Ngành sư phạm nói chung không chỉ đơn giản là những người giáo viên, giảng viên đứng lớp mà ngành sư phạm cũng được phân chia theo nhiều cấp bậc khác nhau. Giống như trong quân đội, cấp bậc trong ngành sư phạm được chia ra dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: đối tượng giảng dạy, kiến thức chuyên môn, …

Làm bằng đại học sư phạm uy tín, chất lượng ở đâu bây giờ?

Theo đó thì ngành sư phạm được chia ra thành các bận như sau:

 • Thứ nhất, giáo viên dạy mầm non, tiểu học

Để được cấp bằng giáo viên dạy mầm non, tiểu học, giáo viên phải thực hiện quá trình đào tạo có chuyên môn để tốt nghiệp tại các trường trung học sư phạm, đại học sư phạm chuyên ngành giáo dục tiểu học.

Khi được cấp bằng, giáo viên có đủ khả năng và đủ điều kiện để công tác và theo dạy ở các cơ sở dạy học, trường học mầm non, tiểu học. Mặt khác, giáo viên cũng có thể giảng dạy nhiều môn học khác nhau cùng một lúc.

Điều khác biệt ở cấp bậc này là ngoài việc đứng lớp, giáo viên còn có thể kiêm luôn cả việc trông nom, chăm sóc các học sinh của mình trong thời gian các cháu lên lớp.

 • Thứ hai, giáo viên bậc trung học bao gồm trung học cơ sở, trung học phổ thông

Đối với bậc trung học cơ sở, giáo viên cần phải tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm môn chuyên ngành của mình.

Đối với bậc trung học phổ thông, giáo viên cần tốt nghiệp trường đại học sư phạm lớp chuyên môn mà mình sẽ theo dạy.

Khác với giáo viên ở bậc tiểu học, giáo viên các bậc trung học thường sẽ chỉ chuyên dạy các môn chuyên biệt tùy vào cơ sở đào tạo của giáo viên như: Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, …), Hóa Học, Vật Lý, …

Họ cần phải đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn để có thể hỗ trợ các em học sinh bắt đầu làm quen với chương trình học cao hơn và các môn học mới hơn, mang tính đặc thù cao.

Làm bằng đại học sư phạm uy tín, chất lượng ở đâu bây giờ?

 • Thứ ba, giáo viên bậc trung học chuyên nghiệp

Đây là những người sẽ theo dạy tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông chuyên dành cho những em học sinh có tài năng về một số môn học nhất định. Họ là những người cần phải đào tạo qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp và thường có những đề tài nghiên cứu hấp dẫn, thu hút được học sinh.

 • Thứ tư, bậc giảng viên đại học, cao đẳng, trung cấp.

Các giảng viên đại học, cao đẳng sẽ được đánh giá năng lực dựa trên chuyên môn của lĩnh vực tổ chức ở các khoa bộ môn trong các trường đại học. Họ giảng dạy và chỉ dẫn cho sinh viên, hướng dẫn nghiên cứu khoa học và làm các khóa luận tốt nghiệp, …

Đội ngũ giảng viên đại học, cao đẳng cũng là nhân tố quan trọng trong việc nghiên cứu, khám phá và công bố các công trình nghiên cứu tùy vào chuyên ngành khác nhau. Các công trình nghiên cứu của họ sẽ được công bố trên các trang báo chuyên ngành cùng các kênh thông tin quần chúng.

Cấp bậc này được đánh giá là có chất lượng tốt và tạo ra nhiều thành quả lớn cho ngành giáo dục nói chung.

 • Thứ năm, là giảng viên, giáo viên dạy tại các trường dạy nghề

Họ là những người tốt nghiệp tại các trường nghề, cũng có thể là các nghệ nhân, kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao để có thể hướng dẫn các học viên. Họ không chỉ hoạt động độc nhất trong ngành sư phạm mà còn có thể hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bạn muốn tìm hiểu thêm:

2. Nhu cầu làm bằng đại học sư phạm hiện nay

Tất cả chúng ta đều không thể phủ nhận được rằng với tấm bằng đại học sư phạm thì khả năng xin được việc tại các trung tâm, trường học sẽ cao hơn rất nhiều lần so với các tấm bằng khác. Chính vì thế mà nhu cầu làm bằng đại học sư phạm ngày được nhiều người quan tâm và lựa chọn để tạo ra cơ hội kiếm việc làm cho bản thân.

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, Lambanggiaphoithat đã cho ra đời dịch vụ làm bằng đại học sư phạm tp hcm, đại học sư phạm Hà Nội, …

Lambanggiaphoithat tự hào là địa chỉ làm bằng đại học giả uy tín bởi chúng tôi hội tụ được các yếu tố như:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, văn bằng chất lượng

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những tấm bằng, chứng chỉ được in bằng phôi thật từ nguồn đáng tin cậy, tem mác được in công phu, chuyên nghiệp, các đường viền, nét chữ được trau chuốt cẩn thận.

 • Chi phí rẻ, không đặt cọc, không thế chấp tài sản

Lambanggiaphoithat áp dụng nhiều gói làm bằng đại học sư phạm nhiều mức giá khác nhau và rất phải chăng để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với kinh tế của mình.

Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần phải đặt cọc trước hay thế chấp bất cứ tài sản nào để được sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chi phí dịch vụ sẽ được chúng tôi tiến hành thu sau khi đã hoàn thành công việc và bàn giao bằng cho khách hàng. Vậy nên bạn hãy cứ yên tâm, không sợ bị lừa đảo khi đến với Lambanggiaphoithat.

Làm bằng đại học sư phạm uy tín, chất lượng ở đâu bây giờ?

 • Thời gian làm bằng nhanh chóng

Khi chúng tôi đã cập nhật được thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khẩn trương bàn giao hồ sơ cho bên kỹ thuật để thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian hẹn để lấy bằng có thể sẽ giao động từ 2 đến 3 ngày tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn yêu cầu. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện công việc một cách nhanh nhất để đem tấm bằng đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Đến với Lambanggiaphoithat, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, đãi ngộ khá hấp dẫn. Trong trường hợp bằng của bạn xảy ra các vấn đề như bị rách, cháy,… khách hàng có thể được chúng tôi hỗ trợ làm lại bằng hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn tìm hiểu thêm:

3. Danh sách các trường đại học sư phạm có uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, rất nhiều trường Đại học Sư phạm có uy tín và chất lượng đào tạo cao trên toàn quốc. Dưới đây có thể kể đến một số tên trường nổi bật như:

 • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

 • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

 • Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

 • Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên.

 • Trường Đại học Sư phạm Huế.

 • Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng .

 • Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

 • Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh.

 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.

 • Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

 • Cũng rất rất nhiều các trường Đại học Sư phạm khác.

Chúng tôi nhận làm bằng phôi thật, làm bằng Đại học Sư phạm có hồ sơ gốc đối với tất cả các trường đại học nêu trên để bạn dễ dàng lựa chọn và có thể sử dụng để tạo ra nhiều cơ hội có việc làm hơn.

Để có được tấm bằng đại học sư phạm uy tín, trải nghiệm dịch vụ làm bằng Đại học Sư phạm, bạn có thể liên hệ đến Lambanggiaphoithat chúng tôi theo địa chỉ:

Chat Facebook
Chát Ngay