Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Không Cần Thi

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Không Cần Thi

Việc làm giả bằng đại học là một lựa chọn của những người muốn nhanh chóng có được bằng cấp. Tuy vậy, việc quyết định giữa làm bằng đại học quốc gia và bằng đại học quốc tế là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm ra phương án lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bằng đại học tạo ra cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho nhiều người. Trong quá trình tuyển dụng, bằng cấp thường là yếu tố quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng xem xét. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội học tại những trường danh tiếng hoặc môi trường đào tạo chất lượng.

Bằng Đại Học Quốc Gia Là Gì?

Ở Việt Nam, bằng đại học quốc gia được biết đến dưới tên “Bằng Tốt nghiệp Đại học” hoặc “Bằng Cử nhân”. Đây là bằng được cấp cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học tại các trường đại học công lập hoặc tư thục được chính phủ Việt Nam công nhận.

Bằng Tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thường mang giá trị pháp lý và uy tín trong nước, và là yêu cầu cần có để xin việc trong nhiều lĩnh vực. Để đạt được bằng này, sinh viên phải hoàn thành số tín chỉ học tập và tuân thủ các yêu cầu khác theo chương trình đào tạo do trường đại học quy định.

Thời gian đào tạo thông thường cho các chương trình đại học là 4 năm. Tuy nhiên, trong một số ngành như y học, luật học, hoặc kiến trúc, thời gian đào tạo có thể kéo dài hơn so.

Những Khó Khăn Khi Không Có Bằng Đại Học Quốc Gia

Những Khó Khăn Khi Không Có Bằng Đại Học Quốc Gia
Những Khó Khăn Khi Không Có Bằng Đại Học Quốc Gia

Bằng cấp là một tài liệu xác nhận cho việc hoàn thành thành công các khóa đào tạo chuyên sâu hoặc mức độ học vấn của cá nhân sở hữu nó. Nó còn là một biểu hiện quan trọng của sự chuyên nghiệp, đặc biệt trong một số lĩnh vực như luật sư hoặc bác sĩ, nơi nó đảm bảo rằng người sở hữu có khả năng đảm bảo quyền lợi và an toàn cho người khác. Vì vậy, nếu bạn không có bằng cấp, bạn có thể đối mặt với các khó khăn trong sự nghiệp của mình sau này.

Khó tìm nơi có công việc tốt

Hiện nay, tỷ lệ thất nghiệp trong số sinh viên ra trường đang ở mức đáng báo động. Để tìm được một vị trí công việc phù hợp với đam mê và có thu nhập ổn định, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Các nhà tuyển dụng đang ưu tiên chọn lựa các ứng viên từ các trường đại học hàng đầu trong khu vực.

Có bằng cử nhân từ Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc từ những trường có tiêu chuẩn tương đương với nó có thể tạo ra một cơ hội tốt hơn để làm việc trong lĩnh vực mình mong muốn. Trong khi đó, đối với những người không có bằng cấp, việc chứng minh năng lực và quá trình học tập của họ trở nên khó khăn hơn và khả năng tìm kiếm một công việc tốt cũng trở nên khá thách thức.

Mức lương không tương xứng với năng lực

Đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dù có năng lực được thừa nhận bởi mọi người, nhưng trong trường hợp bạn đang làm việc tại các tổ chức quản lý nhân sự hoặc doanh nghiệp áp dụng hệ thống lương theo trình độ học vấn, những người không có bằng cấp thường gặp khó khăn.

Với mức thu nhập không phản ánh đúng khả năng của họ, liệu họ có thể duy trì tinh thần làm việc tốt và sáng tạo trong thời gian dài không? Hơn nữa, khi họ là người chịu trách nhiệm chính trong gia đình và phải đối mặt với áp lực tài chính, liệu họ có thể tiếp tục công việc hiện tại hay không?

Dậm chân tại chỗ, khó thăng tiến

Mỗi người đều có mục tiêu nghề nghiệp riêng và định hình con đường phát triển trong công việc là mục tiêu mà họ quyết tâm theo đuổi. Bằng cấp, như một loại “vé thông hành,” giúp bạn chứng tỏ năng lực và trình độ của mình và tạo điều kiện thuận lợi để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Với những người có sự cống hiến và kinh nghiệm lâu năm nhưng thiếu bằng cấp, họ cũng sẽ phải đối mặt với những hạn chế về tương lai và khả năng tiến xa trong sự nghiệp, và có thể dẫn đến tình trạng đứng tại chỗ.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học quốc tế

Làm bằng đại học RMIT

Làm bằng đại học Sài Gòn

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Uy Tín Và Chất Lượng

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Uy Tín Và Chất Lượng
Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Uy Tín Và Chất Lượng

Là một người có năng lực, bạn có thể đối mặt với một số rào cản trong việc sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường đáng kính. Có thể có nhiều nguyên nhân, như nợ môn, tình trạng khó khăn không thể tiếp tục học, hoặc thậm chí là việc mất bản gốc của bằng đại học, khiến nhiều người bị mất cơ hội.

Một giải pháp nhanh chóng cho những người cần một tấm bằng trong thời gian ngắn là tìm đến các tổ chức có thể cung cấp bằng giả. Mục tiêu là hỗ trợ bạn đạt được tấm bằng đại học một cách nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng trong thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp đại học quốc gia Hà Nội với các chuyên ngành danh tiếng và đạt được thành công nhanh chóng nhất.

Với những cá nhân có năng lực và kỹ năng đa ngành, có một hướng đi mới mở ra trước mắt: cân nhắc việc theo đuổi bằng cấp kép từ Đại học Quốc gia Hà Nội. Lựa chọn này có thể mở ra nhiều cơ hội mới.

Ví dụ, nếu bạn đang theo học các ngành thương mại nhưng muốn sở hữu bằng cấp kép trong lĩnh vực luật từ Đại học Quốc gia Hà Nội, bạn có thể thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng hơn. Việc hiểu biết về luật pháp và các quy định có thể mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Điểm mạnh của dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA
1✅ Chất lượng bằng như thật⭕Bằng được làm phôi gốc của trường, tem xịn, đúng tem 7 màu 6 cánh, tem chống giả bao sử dụng toàn quốc
2💵 Mức giá cực cạnh tranh⭕Làm bằng đại học chất lượng như thật giá chỉ từ 2.000,000 VNĐ
3✅Giao hàng miễn phí tận nơi⭕Miễn phí vận chuyển cả nước, giao nhanh và đúng hẹn từ 2 – 3 ngày.
4✅ Bảo hành trọn đời⭕ Nhận bảo hành 1 đổi 1 đối với các trường hợp bất khả kháng như: cháy – rách – hư hỏng ngoài ý muốn
5🔏 Bảo mật thông tin tuyệt đối⭕Sử dụng phần mềm mã hóa thông tin hàng đầu và xóa toàn bộ thông tin sau giao dịch
6👩‍💻Hỗ trợ khách hàng 24/7⭕Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu thị trường
7✅ Giao dịch an toàn⭕Không cần đặt cọc tiền trước, tuyệt đối không rò rĩ thông tin – chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin sau giao dịch.

Tham khảo các mẫu bằng đại học quốc gia mới nhất 2024

Dưới đây là một số mẫu bằng đại học quốc gia đang được làm tại đơn vị chúng tôi:

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Uy Tín Và Chất Lượng
Bằng đại học quốc gia – 1
Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Uy Tín Và Chất Lượng
Bằng đại học quốc gia – 2
Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Uy Tín Và Chất Lượng
Bằng đại học quốc gia – 3
Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Đầy Đủ Hồ Sơ Uy Tín Và Chất Lượng
Bằng đại học quốc gia – 4

Những Bước Để Liên Hệ Đặt Hàng Làm Bằng Đại Học Quốc Gia

Những Bước Để Liên Hệ Đặt Hàng Làm Bằng Đại Học Quốc Gia
Những Bước Để Liên Hệ Đặt Hàng Làm Bằng Đại Học Quốc Gia

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm bằng với quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo bạn cảm thấy tự tin và an tâm. Quy trình này gồm các bước sau:

1. Liên hệ và tư vấn: Bạn liên hệ với chúng tôi qua Facebook, Zalo hoặc trang Web để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ làm bằng cử nhân.

2. Báo giá sản phẩm: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết về sản phẩm.

3. Tiến hành làm bằng: Sau khi bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng và cần thông tin cá nhân cần thiết từ bạn.

4. Giao hàng tận tay: Bằng sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh tận nơi theo yêu cầu của bạn.

5. Kiểm tra và thanh toán: Bạn sẽ kiểm tra bằng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Nếu bạn không hài lòng với bằng, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc làm lại bằng ngay lập tức theo yêu cầu của bạn.

Thông tin cần cung cấp

Hiện nay, với dịch vụ làm bằng đại học quốc gia thì yêu cầu về hồ sơ và thông tin khá đơn giản. Chỉ cần đạt được thỏa thuận về giá cả và trường học bạn muốn làm bằng, chúng tôi sẽ liên hệ để lấy các thông tin sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên trường yêu cầu làm bằng
 • Chuyên ngành cần làm bằng
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Loại hình đào tạo
 • Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức)

Chi Phí Để Làm Bằng Đại Học Quốc Gia

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Phôi Thật:

STTLOẠI BẰNGGIÁ THÀNH
1Bằng đại học quốc gia2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
2Bằng đại học quốc gia kèm hồ sơ gốc bảng điểm + bản công chứng3.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ

Các Thông Tin Cần Thiết Cần Biết Trước Khi Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học Quốc Gia

Các Thông Tin Cần Thiết Cần Biết Trước Khi Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học Quốc Gia
Các Thông Tin Cần Thiết Cần Biết Trước Khi Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học Quốc Gia

Dữ liệu thống kê mới nhất từ Times Higher Education cho biết vào ngày 02/09/2020, Đại học quốc gia Hà Nội đã được xếp vào nhóm từ 101 đến 150 trong danh sách xếp hạng. Đồng thời, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng thuộc danh sách từ 1001 trở lên.

Trong giai đoạn trước đó, vào năm 2018, Đại học quốc gia Hà Nội lần đầu tiên xuất hiện trong nhóm từ 801 đến 1000, trong khi Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong nhóm từ 701 đến 705. Sự nâng cao chất lượng đào tạo của các trường này đang mở ra nhiều cơ hội tốt hơn cho thế hệ sinh viên của họ trong tìm kiếm công việc.

Ngày nay, nhiều trường đại học ở Việt Nam đang phát triển các chương trình đào tạo hợp tác với các trường đại học quốc tế. Điều quan trọng là chất lượng của quá trình đào tạo, cơ sở học vụ, và kết quả học tập của sinh viên phải đáp ứng được tiêu chuẩn của các trường quốc tế mà họ đang hợp tác.

Điều này mang ý nghĩa tích cực, mở ra nhiều cơ hội học tập cho sinh viên Việt Nam, cho phép họ tiếp cận giáo dục quốc tế mà không cần phải du học ở nước ngoài.

Nên làm bằng đại học quốc gia hay làm bằng đại học quốc tế?

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện đang hội nhập, nhiều tập đoàn đa quốc gia đang chọn đầu tư vào Việt Nam. Các rào cản thương mại ngày càng được giảm bớt, và trong mắt các nhà đầu tư quốc tế, Việt Nam được coi là một thị trường tiềm năng với dự trữ nhân lực phong phú.

Bằng cấp chắc chắn có vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai nghề nghiệp của sinh viên. Vậy, khi đặt ra câu hỏi về việc nên lựa chọn giữa bằng đại học quốc gia hay bằng đại học quốc tế, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng.

Làm bằng đại học quốc tế trong trường hợp nào?

Để đưa ra quyết định, hãy xem xét lại khả năng và năng lực của chính bạn. Nếu hiện tại bạn có năng lực quảng bá thương hiệu và hình ảnh cá nhân, cùng với khả năng ngoại ngữ vững vàng, thì việc theo đuổi bằng cấp đại học quốc tế có thể là một lựa chọn tối ưu.

Tuy nhiên, để thuyết phục các nhà tuyển dụng chọn bạn, ngoài tấm bằng quốc tế danh tiếng, bạn cũng cần phải hiểu sâu về văn hóa và ngôn ngữ của quốc gia bạn đã học tại đó. Thực tế cho thấy, để đạt được bằng cấp này, bạn phải trải qua một khoảng thời gian dài sống và học tập tại quốc gia đó.

Trong một số tình huống, việc bạn phải đạt được bằng cấp đào tạo chuyên nghiệp, chẳng hạn như học thiết kế thời trang hoặc làm bánh bằng bằng cấp quốc tế, đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết về văn hóa và nghệ thuật của quốc gia bạn đang theo học tại đó.

Khi nào nên làm bằng đại học quốc gia?

Nếu bạn cần một tấm bằng đại học để chứng minh năng lực và kiến thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực nghề nghiệp bạn theo đuổi, hoặc nếu bạn muốn theo đuổi một bằng cấp kép đại học quốc gia Hà Nội nhưng không đáp ứng được các điều kiện cụ thể, và yêu cầu về ngoại ngữ không quá quan trọng trong công việc của bạn, thì việc sở hữu bằng đại học quốc gia có thể là lựa chọn hợp lý.

Chất lượng đào tạo trong nước đang ngày càng được nâng cao, với sự cam kết của các giảng viên và việc đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên chỉ cần đáp ứng theo tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, là có khả năng đáp ứng được nhu cầu trong các lĩnh vực nghề nghiệp trong nước.

Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Quốc Gia

Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Quốc Gia
Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Quốc Gia

Có bằng đại học mở ra nhiều cơ hội công việc rộng hơn và cho phép bạn xin việc trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà bạn có thể theo đuổi khi có bằng đại học:

 • Kỹ sư
 • Nhân viên kinh doanh
 • Giáo viên/Giảng viên
 • Bác sĩ/Y tá
 • Luật sư
 • Kỹ thuật viên
 • Chuyên gia tài chính

Ngoài các công việc kể trên bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình vô số các công việc khác khi có cho mình tấm bằng đại học.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học sư phạm

Làm bằng đại học tại TPHCM

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay