Làm Bằng Đại Học Mở Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng?

Thời buổi hiện đại, bằng cấp trở thành thước đo kiến thức, khả năng của ứng cử viên khi tuyển chọn tại các cơ sở làm việc. Chính vì thế mà những người kém điều kiện, không được theo học các khóa đào tạo chính quy trở nên yếu thế vì họ không có bằng đại học. 

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì đã có dịch vụ làm bằng đại học của Làm bằng giả phôi thật chúng tôi. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ làm bằng Đại học Mở. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu kỹ về chúng tôi qua bài viết dưới đây!

1. Đôi nét về trường Đại học Mở

Trường Đại học Mở Hà Nội là một cơ sở giáo dục đại học công lập, nhiều cấp độ, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam. 

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, hầu hết là thạc sĩ, tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao. Kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến để áp dụng vào chương trình giảng dạy.

Làm Bằng Đại Học Mở Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng?

Các khoa, trung tâm, trạm đào tạo từ xa

 • Khoa Công nghệ Thông tin
 • Khoa Công nghệ Điện tử thông tin
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Công nghệ sinh học
 • Khoa Tạo dáng công nghiệp
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Tiếng Anh
 • Khoa Tiếng Trung Quốc
 • Khoa Luật
 • Khoa Tài chính- Ngân hàng
 • Khoa đào tạo sau đại học
 • Khoa Kiến Trúc 
 • Khoa Đào tạo từ xa
 • Trung tâm Đào tạo E-Learning 
 • Trung tâm Đại học Mở tại Đà Nẵng
 • Và hơn 100 đơn vị hợp tác đào tạo (có trạm đào tạo từ xa).

Một số các trường hợp dịch vụ lừa đảo khi làm bằng đại học giả

Để tránh được tối đa việc gặp phải những trường hợp bị lừa đảo làm bằng đại học giả, Làm bằng giả phôi thật sẽ mách cho bạn cách để nhận biết được tổ chức nào có uy tín và tổ chức nào là hoạt động không minh bạch nhé.

Các thủ đoạn thường gặp nhất hiện nay sẽ có một trong những dấu hiệu như sau:

 • Yêu cầu đặt cọc trước

Khách hàng mất cảnh giác, không tìm hiểu kỹ thông tin sẽ dễ mắc vào bẫy của bọn lừa đảo này. Với hình thức đặt cóc trước, thế chấp giấy tờ hoặc thậm chí là chuyển khoản để liên lạc thì sau đó không thể liên lạc được với bên cơ sở nữa.

 • Giá dịch vụ rẻ tiền

Đây là chiêu trò tinh vi của bọn lừa đảo khi đánh vào tâm lý của những người từ tỉnh lẻ hoặc quê lên với số tiền ít ỏi. Giá dịch vụ của chúng sẽ vô cùng rẻ và có yêu cầu chuyển trước để giữ chân khách hàng. Nhưng không, nếu bạn chuyển tiền hoặc đóng cho bọn chúng thì xác định sẽ mất luôn số tiền đó.

 • Thông tin không chính xác, Website ảo 

Sử dụng website ảo, sim điện thoại rẻ tiền, bọn lừa đảo đã có thể bắt đầu công việc của mình một cách nhanh gọn. Chúng sẽ bắt đầu với những bài đăng, bài quảng cáo, pr về các dịch vụ giá siêu rẻ với nhiều chính sách hấp dẫn, đảm bảo chất lượng và cam kết an toàn. 

 • Yêu cầu gặp mặt để thỏa thuận hợp đồng nhưng lại chuyển khoản tiền cọc

Có thể nói đây là thủ đoạn tinh vi, đầu tư thời gian và công sức hơn khi khách hàng được yêu cầu gặp mặt trực tiếp để bàn bạc và thỏa thuận hợp đồng làm việc. Thế nhưng khách hàng lại được yêu cầu chuyển khoản vì một số lý do nhất định mà bên kia trình bày. Khách hàng không am hiểu về lĩnh vực, cộng thêm việc chất vấn người của bên tổ chức thì họ sẽ không ngần ngại gì mà không đóng tiền cho bọn chúng cả.

Cứ vậy mà các hình thức làm bằng đại học giả lừa đảo ngày xuất hiện càng nhiều và phổ biến. Để không mắc bẫy của bọn chúng, khách hàng cần hết sức cảnh giác và nên tìm hiểu kỹ trước khi gặp mặt bên tổ chức.

Làm Bằng Đại Học Mở Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng?

Có thể bạn cần biết:

3. Những kinh nghiệm cần biết để tránh bị lừa đảo trong dịch vụ làm bằng đại học giả

Khi bạn đang tìm hiểu về địa chỉ dịch vụ làm bằng đại học, bạn cũng nên trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết và đơn giản dưới đây để không bị bọn lừa đảo bày mưu cướp tiền dịch vụ nhé.

 • Thứ nhất, bạn có thể nhận diện bằng mắt thường

Ở một tấm bằng giả kém chất lượng, các hoa văn sẽ không được in một cách cẩn thận, sắc sảo mà sẽ được in qua loa, lộn xộn và màu mực không đồng đều.

Màu mực in trên tấm bằng cũng không đạt chuẩn màu sắc, con dấu mộc đỏ kém chất lượng, không có màu đỏ tươi và không đều màu. Những yếu tố trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường mà không cần phải nhờ đến mấy móc, hay những người có kinh nghiệm.

 • Thứ hai, bạn cũng có thể so sánh trực tiếp với một tấm bằng thật

Bằng đại học được làm giả giống thật 100% nhưng chúng không phải là bằng thật. Bạn có thể dùng để so sánh với một tấm bằng thật nhưng tiêu chuẩn của mình không được quá khắt khe. Tấm bằng mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ trùng khớp với một tấm bằng thật đến 90%. 

Tấm bằng sẽ có các nét in rõ ràng, màu sắc đạt chuẩn, các hoa văn được in đúng tỉ lệ trên phôi thật. Và đặc biệt là con dấu được đóng trực tiếp bằng tay.

Bạn nên nắm rõ các kinh nghiệm như trên để không bị các tổ chức làm bằng kém chất lượng lừa đảo, cung cấp bằng kém chất lượng và tệ hơn là bằng của bạn sẽ bị phát hiện trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn cần biết:

4. Dịch vụ làm bằng Đại học Mở tại Làm bằng giả phôi thật

Làm Bằng Đại Học Mở Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng?

Dịch vụ làm bằng Đại học Mở tại Làm bằng giả phôi thật tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để tạo nên được uy tín như hiện nay, chúng tôi luôn cam kết đến khách hàng những yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Chất lượng bằng giống bằng thật 100%

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả các loại bằng của chúng tôi đều được làm từ phôi bằng gốc bảo đảm giống thật 100%. Do chúng tôi đã được liên hệ cung cấp phôi bằng từ các nhân viên của các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trong cả nước.

Chúng tôi còn có công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến, với đầy đủ mộc, dấu chìm, font cho đến kích thước, màu sắc của chữ đều đạt chuẩn hoàn toàn, tem bảy màu, sáu cánh, … đảm bảo giống hệt như bằng thật, an toàn trong quá trình sử dụng bằng và đảm bảo bạn có thể mang đi công chứng, sao y ở bất kỳ đâu trên toàn quốc.. 

 • Dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp

Giá của dịch vụ làm bằng giả đại học ở Làm bằng giả phôi thật tương đối rẻ, cạnh tranh trên thị trường và được niêm yết rõ ràng để không xảy ra tình trạng chặt chém khách hàng thu lợi cho cơ sở. 

Đặc biệt, khách hàng đến với chúng tôi có thể yên tâm và không sợ bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi không thực hiện thu tiền cọc, không cần thế chấp tài sản trước khi bắt đầu công việc. Các thông tin về cơ sở là chuẩn xác, không hoạt động mập mờ, không bùng tiền khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thu phí dịch vụ sau khi đã hoàn thành công việc và bàn giao cho khách hàng. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm về khoảng tiền bạc.

 • Đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng không bị rò rỉ ra ngoài

Các bước thực hiện công việc được chúng tôi một cách an toàn, khép kín hoàn toàn từ A đến Z, nhanh chóng, chính xác. Vậy nên thông tin cá nhân của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài. 

Sau khi hoàn thành xong công việc, chúng tôi tiến hành tiêu huỷ các hồ sơ của khách hàng để đảm bảo chất lượng cho tấm bằng cũng như quyền lợi của khách hàng trong quá trình lưu thông, sử dụng bằng. 

Làm Bằng Đại Học Mở Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng?

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ làm bằng Đại học Mở tại Làm bằng giả phôi thật, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

Chat Facebook
Chát Ngay