Làm Bằng Đại Học Mở Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường Và Bao Công Chứng

Làm Bằng Đại Học Mở Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Trường Và Bao Công Chứng

Mỗi năm, Đại học Mở chứng kiến sự tham gia ứng tuyển đến từ một lượng lớn sinh viên. Với vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục từ xa và trực tuyến, Đại học Mở mang đến nhiều cơ hội học tập cho những sinh viên không thể tham dự học tập trực tiếp tại trường. Liệu có thách thức nào khi bạn muốn làm bằng Đại học Mở TP.HCM không?

Nếu bạn muốn nhanh chóng nhận được bằng tốt nghiệp, điều gì cần phải được thực hiện? Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm!

Tổng Quan Về Đại Học Mở

 • Tên trường: Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Open University (OU)
 • Mã trường: MBS
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Tại chức -Văn bằng 2 – Liên thông – Liên kết nước ngoài
 • SĐT: 028 3836 4748
 • Email: ou@ou.edu.vn
 • Website: http://ou.edu.vn
 • Địa chỉ:
 1. Cơ sở 1:97 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 2. Cơ sở 2:35-37 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 3. Cơ sở 3:371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 4. Cơ sở 4:02 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 5. Cơ sở 5:68 Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 
 6. Cơ sở 6:Đường số 9, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 7. Cơ sở 7:Tổ dân phố 17 P. Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.

Đại học Mở TP.HCM, một cơ sở giáo dục công lập tự quản về mặt tài chính, tập trung vào việc đào tạo theo các ngành nghề có tiềm năng, giúp sinh viên có thể tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo phong phú, bao gồm cả các chương trình hợp tác quốc tế và chương trình đào tạo văn bằng kép cho những sinh viên muốn mở rộng kiến thức trong lĩnh vực tương lai của họ.

Hệ thống giáo dục trực tuyến và từ xa của Đại học Mở đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên, vì không cần phải lo ngại về vấn đề di chuyển, tìm chỗ ở, hay phải từ bỏ công việc hiện tại để tiếp tục học.

Sự tăng trưởng của giáo dục trực tuyến đã mở ra nhiều cơ hội cho những người không thể học tại chỗ, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hiện tại. Để đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Mở đã đầu tư vào việc nâng cấp cơ sở vật chất, cung cấp các trang thiết bị tiên tiến, nhằm giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Đại học Mở TP.HCM luôn nỗ lực nâng cao chất lượng học viên ra trường. Giáo viên của trường không chỉ tận tình truyền đạt kiến thức mà còn tổ chức các kỳ thi giữa và cuối học kỳ để đảm bảo rằng sinh viên đạt được các tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục.

Tổng Quan Về Đại Học Mở
Tổng Quan Về Đại Học Mở

Giá Trị Của Bằng Đại Học Mở Như Thế Nào

Giá Trị Của Bằng Đại Học Mở Như Thế Nào
Giá Trị Của Bằng Đại Học Mở Như Thế Nào

Thực tế đã minh chứng cho chất lượng giáo dục và trình độ đào tạo tại Đại học Mở. Trong bối cảnh tình hình thất nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học đang trở nên phổ biến, sinh viên tại Đại học Mở lại thường gặp nhiều cơ hội việc làm hơn, đôi khi ngay cả trước khi họ tốt nghiệp. Thậm chí, họ thường được các nhà tuyển dụng ưu tiên.

Qua những điều này, bạn có thể rõ ràng nhận thấy chất lượng giáo dục tại Đại học Mở và những lợi ích mà bằng tốt nghiệp từ trường này mang lại.

Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Mở

Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Mở
Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Mở

Như đã đề cập ở phần trên, tình trạng thất nghiệp đang là một vấn đề lớn trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, đối với sinh viên tại Đại học Mở, tình hình này không gây nhiều tác động tiêu cực. Nguyên nhân chính là do giá trị cao của bằng cấp từ trường, đảm bảo chất lượng giáo dục.

Đại học Mở có lợi thế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Trường không chỉ truyền đạt kiến thức chất lượng mà còn quản lý và triển khai chương trình đào tạo một cách hiệu quả, đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trước khi ra trường. Đây là một trường đại học hiện đại và đáng để theo học.

Đặc biệt, trường Đại học Mở thiết kế chương trình học dựa trên yêu cầu của nhà tuyển dụng, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp ngay từ khi họ còn là sinh viên. Điều này giúp sinh viên của trường có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm. 

Sự ưa chuộng từ phía doanh nghiệp và nhà tuyển dụng đối với sinh viên Đại học Mở là lý do tại sao việc nhận bằng cấp từ trường luôn thu hút sự quan tâm của giới trẻ, mở ra cơ hội xây dựng một tương lai tốt hơn với những kinh nghiệm học tập đã có.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học
Làm Bằng Đại Học RMIT
Làm Bằng Đại Học Sài Gòn

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng thay đổi, nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng hiện đại và tiên tiến nhất. Từng chi tiết, dù nhỏ nhất, đều được chúng tôi xử lý tỉ mỉ, để có thể cung cấp cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu đến màu sắc.

Nổi bật là việc chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, cùng với mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

Chất lượng bằng đại học Mở như thật

Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)

Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 • Tên trường: “Đại học Mở”
 • Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 • Họ và tên của người nhận bằng.
 • Ngành học và khóa học.
 • Ngày tốt nghiệp.
 • Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 • Dấu mộc của trường.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Bảo mật và an toàn thông tin

 • Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Phôi Thật.
 • Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.
 • Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Mẫu bằng đại học Mở tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là mẫu bằng đại học Mở tại Làm Bằng Giả Phôi Thật:

Mẫu bằng đại học Mở tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Mẫu bằng đại học Mở tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Giá Cả Khi Mua Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học Mở tại Làm Bằng Giả Phôi Thật:

STT

Loại bằng

Giá

1Bằng đại học Mở2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Những Điều Cần Biết Khi Làm Bằng Đại Học Mở

Để có được tấm bằng đại học Mở chất lượng thì điều cần lưu ý trước tiên đó chính là tìm đơn vị làm bằng uy tín. Tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội, qua những khách hàng trước đó đã từng sử dụng dịch vụ. Tốt hơn hết, bạn nên gọi điện thoại và hẹn gặp trực tiếp trao đổi nhằm tạo thêm niềm tin cũng như hiểu sâu hơn về cách thức làm bằng của đơn vị đó.

Làm bằng đại học Mở có công chứng được không?

Một điều chắc chắn rằng khi các bạn sử dụng dịch vụ làm bằng của Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể công chứng trên toàn quốc. Nhờ công nghệ làm bằng hiện đại và sử dụng phôi bằng thật 100% nên khó có thể phát hiện đâu là bằng thật đâu là bằng giả. Vì vậy, đừng lo lắng mà hãy tự tin sử dụng bằng để hoàn thiện đơn xin việc, xuất khẩu lao động, du học,… nhé.

Bộ bằng đại học Mở gồm những gì?

Đối với khách hàng sau khi làm bằng tại đơn vị của chúng tôi sẽ được nhận một bộ văn bằng tương đương với sinh viên học tại trường đại học Mở, bao gồm: 1 bằng tốt nghiệp đại học (bản gốc), bảng điểm (bản gốc), hồ sơ cũng như thông tin được lưu trữ tại trường và một số bản photo công chứng sẵn.

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Họ tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại.

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Các Ngành Đào Tạo Tại Trường Đại Học Mở

Dưới đây là một số ngành đào tạo tại trường đại học Mở:

 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Kinh doanh quốc tế
 • Kế toán
 • Luật
 • Công nghệ thông tin

Ngoài các ngành kể trên trường đại học Mở còn đào tạo các ngành nghề khác để cho bạn có thể lựa chọn.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Y Dược
Làm Bằng Đại Học Sư Phạm
Làm Bằng Đại Học Toàn Quốc

Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Mở

Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Mở
Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Mở

Bằng cấp đại học từ Đại học Mở TP.HCM có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trên một loạt các lĩnh vực. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà sinh viên có bằng đại học Mở có thể theo đuổi:

 • Kế toán viên: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán từ Đại học Mở có thể làm việc trong các công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp để quản lý và phân tích thông tin tài chính, làm báo cáo thuế và kiểm toán.
 • Quản trị kinh doanh: Bằng cấp từ Đại học Mở với chuyên ngành Quản trị kinh doanh mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực quản lý và phát triển doanh nghiệp, bao gồm quản lý nhân sự, quản lý dự án, marketing và kinh doanh quốc tế.
 • Luật sư: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật từ Đại học Mở có thể trở thành luật sư hoặc làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến pháp lý như luật sư doanh nghiệp, luật sư tư vấn và luật sư tư pháp.
 • Công nghệ thông tin: Có bằng đại học Mở với chuyên ngành Công nghệ thông tin, sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm, quản lý hệ thống, mạng và bảo mật thông tin.
 • Giáo viên: Sinh viên có bằng cấp từ Đại học Mở TP.HCM có thể trở thành giáo viên trong các trường mầm non, tiểu học hoặc trung học cơ sở sau khi có đủ điều kiện và chứng chỉ sư phạm.

Đây chỉ là một số ví dụ về các công việc mà sinh viên tốt nghiệp Đại học Mở có thể theo đuổi. Còn rất nhiều lĩnh vực khác mà bằng cấp từ trường này có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp.

Chat Facebook
Chát Ngay