Có Nên Làm Bằng Đại Học Liên Thông Hay Không?

Có Nên Làm Bằng Đại Học Liên Thông Hay Không?

Bạn đã hoàn thành quá trình đào tạo hệ Cao đẳng và đang có nhu cầu muốn học liên thông lên Đại học để có tấm bằng chất lượng hơn. Tuy nhiên, bạn lại không có đủ điều kiện về thời gian để theo học tại các trường Đại học chính quy. Vậy thì dịch vụ làm bằng đại học liên thông đã ra đời để trở thành giải pháp vô cùng hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm bằng đại học liên thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những điều cần biết về đào tạo liên thông

Có Nên Làm Bằng Đại Học Liên Thông Hay Không?

Trước khi sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học liên thông, bạn cần tìm hiểu về hệ đào tạo liên thông. Dưới đây là một số điều bạn cần biết về đào tạo liên thông:

 • Đối tượng được đào tạo liên thông?

Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học.

Đối với đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng hoặc từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học, người tốt nghiệp loại khá trở lên được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.

Người tốt nghiệp loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.

Đối với đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học, người có bằng tốt nghiệp trung cấp phải có ít nhất 3 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.

Những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 • Thời gian đào tạo liên thông là bao nhiêu lâu?

Đào tạo trình độ cao đẳng được thực hiện từ một năm rưỡi đến hai năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo;

Đào tạo trình độ đại học được thực hiện từ hai năm rưỡi đến bốn năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo; từ một năm rưỡi đến hai năm học đối với người có bằng tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành đào tạo.

 • Đăng ký dự thi liên thông khác ngành đào tạo mình đã tốt nghiệp có được phép?

Điều này chỉ được phép khi người có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng khác ngành đào tạo nhưng cùng trong một khối ngành, nếu có nhu cầu đào tạo liên thông thì phải học thêm một khối lượng kiến thức bổ sung để có đủ trình độ đầu vào ngành theo học liên thông trước khi dự thi tuyển. Khối lượng kiến thức phải học bổ sung do hiệu trưởng nhà trường quyết định.

 • Văn bằng tốt nghiệp trong đào tạo liên thông?

Người học theo hình thức học ban ngày, tập trung liên tục tại trường, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ chính quy, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng hệ chính quy.

Người học theo hình thức vừa làm vừa học, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ vừa làm vừa học, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng hình thức vừa làm vừa học.

2. Làm bằng đại học liên thông có lợi ích gì?

Có Nên Làm Bằng Đại Học Liên Thông Hay Không?

Chúng ta phải thừa nhận một điều cho dù năng lực bạn đến đâu bạn cũng không thể thiếu tấm bằng đại học. Bằng đại học chính là minh chứng được công nhận trong việc khẳng định khả năng của bạn khi đi xin việc. Có bằng đại học bạn mới xin được một công việc nhàn nhã hơn, hay công việc nghiên cứu. Nếu không bạn sẽ bị xếp vào nhóm làm việc chân tay nặng nhọc.

Việc sở hữu cho mình tấm bằng đại học liên thông sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 • Có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với sở thích và nguyện vọng chính đáng của mình

Tấm bằng đại học liên thông sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn lọt qua nhiều vòng sơ tuyển của các doanh nghiệp, cơ sở tuyển dụng lớn nhỏ khác nhau mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

 • Công việc tốt, thu nhập cao hơn và cuộc sống ổn định hơn

Khi đã có được một công việc tốt nhờ tấm bằng đại học liên thông, lúc này sẽ là lúc bạn bắt đầu ổn định cuộc sống với nguồn thu nhập cố định và có thể tăng theo thời gian làm việc. Thu nhập cao hơn giúp cải thiện đời sống một cách rõ rệt.

 • Trở nên có ích và có giá trị hơn trong con mắt người tuyển dụng

Tấm bằng sẽ phản ánh được trình độ học vấn, quá trình nỗ lực để phấn đấu của bạn trong môi trường đào tạo đại học. Vì thế mà bạn có thể trở nên có giá trị hơn trong con mắt của nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng khó tính.

Có thể bạn cần biết:

3. Một số thắc mắc của khách hàng

Sở dĩ, dịch vụ làm bằng là một vấn đề vô cùng nhạy cảm và đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc để giảm tối đa các rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra. Vì thế chúng tôi cũng chủ động giải đáp một số thắc mắc của khách hàng mà chúng tôi thường gặp phải như:

 • Bằng liên thông từ Cao đẳng lên Đại học không phải bằng chính quy thì có được chấp nhận hay không?

Người theo học hệ Cao đẳng có thể học liên thông lên Đại học nếu như đã hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng của mình và đạt đủ một số điều kiện theo quy định của trường đại học để được công nhận liên thông. Khi đã được công nhận tốt nghiệp thì bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học phù hợp với chương trình đào tạo mà mình theo học.

 • Bằng Đại học liên thông được cấp theo hình thức như thế nào?

Người học liên thông theo hình thức chính quy được cấp bằng tốt nghiệp chính quy; Người học liên thông hình thức vừa làm vừa học được cấp bằng tốt nghiệp vừa làm vừa học. Bảng điểm của người học liên thông phải ghi đầy đủ kết quả học tập trong thời gian đào tạo liên thông và các môn học, học phần cùng số tín chỉ hay đơn vị học trình của trình độ trước đã được thủ trưởng cơ sở giáo dục đại học công nhận.

 • Những giấy tờ đi kèm bằng mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học liên thông?

Ngoài bằng đại học liên thông, khách hàng khi nhận lại bằng sẽ được nhận thêm đầy đủ các giấy tờ liên quan như bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ Ngoại ngữ, chứng chỉ Tin học, … cùng nhiều các loại giấy tờ khác.

Có thể bạn cần biết:

4. Những yêu cầu mà chúng tôi đặt ra cho khách hàng.

Làm bằng giả phôi thật của chúng tôi cũng có những yêu cầu đến khách hàng khi đã hợp tác với chúng tôi một số điều khoản dưới đây nhằm đảm bảo cho quyền lợi, lợi ích của hai bên cũng như không làm gián đoạn quá trình thực hiện công việc của chúng tôi như sau:

 • Trung thực trong lời khai về hồ sơ, sơ yếu lý lịch của bản thân.
 • Cam kết thực hiện đúng theo những điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận.
 • Chúng tôi cam kết rằng giá dịch vụ của chúng tôi rất rẻ và cạnh tranh trên thị trường nên sẽ không để xảy ra hiện tượng mặc cả giá dịch vụ.
 • Nghiêm cấm các hành vi trốn tiền, chạy tiền không hoàn trả đủ phí dịch vụ sau khi đã bàn giao bằng cho khách hàng.

Chúng tôi chủ động đề ra những yêu cầu trên để đảm bảo chữ tín đối với khách hàng trong cách hoạt động, vận hành tổ chức. Và những điều khoản này sẽ được chúng tôi nhấn mạnh trong hợp đồng làm việc.

Có Nên Làm Bằng Đại Học Liên Thông Hay Không?

Trên đây là những điều bạn nên biết về dịch vụ làm bằng đại học liên thông, để liên hệ và sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của Làm bằng giả phôi thật, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo thông tin:

Chat Facebook
Chát Ngay