Làm Bằng Đại Học Kinh Tế Có Bảo Hành Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Lý do bạn nên làm bằng đại học Kinh Tế

Sự quan tâm đến việc làm bằng đại học kinh tế từ TpHCM, Huế và Hà Nội ngày càng gia tăng, bởi vì ngành kinh tế luôn được xem là lĩnh vực có mức thu nhập hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều giới trẻ. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về nguyên nhân và phương pháp để sở hữu bằng giả, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây từ Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Vì sao bằng đại học Kinh Tế có giá trị?

Sự phát triển của xã hội và quá trình hội nhập ngày nay tạo ra mối liên kết chặt chẽ với vai trò quan trọng của kinh tế trong sự phát triển của từng quốc gia trên toàn cầu. Đó có thể là lý do chính vì sao ngành kinh tế luôn thu hút một lượng sinh viên lớn hơn so với các ngành khác. Có nhiều lý do khác nhau mà sinh viên nên xem xét ngành kinh tế – những lợi ích mà nó mang lại thường tạo ra nhiều cơ hội cho mỗi cá nhân.

Môi trường đào tạo và học tập chuẩn quốc tế

Trường Đại học Kinh tế được coi như một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực đào tạo các ngành liên quan đến kinh tế. Đây là một trong những trường học tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế trong việc giảng dạy, luôn tiến bộ và cập nhật các chương trình học hiện đại.

Ví dụ, các môn học như kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô,… được dạy theo giáo trình dịch từ các nhà xuất bản uy tín nước ngoài như Harvard. Chương trình giảng dạy tập trung vào các ngành như quản trị kinh doanh, kế toán, kiểm toán,… và tất cả sinh viên đều được đào tạo kỹ lưỡng về tiếng Anh để chuẩn bị cho sự nghiệp làm việc sau này.

Trường Đại học Kinh tế cũng tạo ra một môi trường tốt cho các hoạt động ngoại khóa. Đội ngũ giảng viên tận tâm với sinh viên, luôn hỗ trợ họ trong việc tự đánh giá bản thân ngay tại trường.

Là những trường đại học top đầu của quốc gia

Đại học Kinh tế là một thành phần của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là một trong những trường hàng đầu trong quốc gia về nghiên cứu khoa học, là nơi đào tạo các chuyên ngành kinh tế và kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. 

Trường sở hữu lịch sử phong phú và đội ngũ giảng viên xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy tại trường. Không chỉ vậy, Đại học Kinh tế còn được xếp hạng trong top 25 trường đại học tốt nhất thế giới, góp phần vào sự phát triển sự nghiệp lâu dài.

Là cơ sở đào tạo thuộc top đầu Châu Á

Trường đại học Kinh tế có gần 10 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 2 ký túc xác và 1 cơ sở dành cho hoạt động thể dục thể thao phục vụ cho sinh viên trong trường. Vì số lượng sinh viên đổ về mỗi năm ngày một tăng cao khiến trường khó lòng đáp ứng kịp thời nhu cầu về cơ sở vật chất.

Tuy nhiên, trường đã và đang cải thiện bằng việc đầu tư thêm các trang thiết bị chuẩn Châu Á nhằm phục vụ cho việc dạy học như máy lạnh ở phòng học, sơn sửa trang thiết bị các phòng học cũ. Cơ sở vật chất được cải thiện hằng ngày, quán cafe tầng thượng cho sinh viên ngồi thoải mái, khi tự học rộng rãi,…

Nổi bật trong số đó có đại học Kinh tế quốc dân tại Hà Nội khá nổi tiếng với sơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, hiện đại,… Trường được xây dựng theo kiến trúc Pháp và sử dụng từ khóa 2017-3018.

Vì sao bằng đại học Kinh Tế có giá trị?
Vì sao bằng đại học Kinh Tế có giá trị?

Các cơ hội công việc khi có bằng đại học Kinh Tế

Các cơ hội công việc khi có bằng đại học Kinh Tế
Các cơ hội công việc khi có bằng đại học Kinh Tế

Khi bạn tốt nghiệp với bằng đại học Kinh tế, bạn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể tìm kiếm:

 • Kế toán/ Kiểm toán
 • Chuyên viên phân tích kinh tế
 • Quản lý sản phẩm
 • Chuyên viên tư vấn tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Nhà phân tích tài chính

Điều này không đồng nghĩa với việc mọi người tốt nghiệp với bằng đại học Kinh tế sẽ đi vào một trong những ngành nghề này, nhưng đây là một số lựa chọn nghề nghiệp phổ biến và tiềm năng.

Trường đại học Kinh Tế đào tạo những chuyên ngành gì?

Dẫn đầu trong xu hướng về trường đào tạo các khối ngành kinh tế, điển hình như:

 • Kinh tế đầu tư
 • Quản lý nguồn nhân lực
 • Thẩm định giá
 • Bất động sản
 • Kinh tế học ứng dụng
 • Kinh tế và kinh doanh nông nghiệp
 • Kinh tế chính trị.

Ngoài ra còn một số ngành phổ biến khác như quản trị khởi nghiệp, quản trị chất lượng, kinh doanh quốc tế, ngoại thương, quản trị lữ hành, quản trị khách sạn, kế toán công, kiểm toán, tiếng anh thương mại, quản lý thuế, bảo hiểm, tài chính quốc tế, thống kê kinh doanh, thương mại điện tử,…

Lý do bạn nên làm bằng đại học Kinh Tế

Lý do bạn nên làm bằng đại học Kinh Tế
Lý do bạn nên làm bằng đại học Kinh Tế

Như đã đề cập ở trên, kinh tế của chúng ta đang không ngừng phát triển và hội nhập. Các ngành nghề có liên quan đến kinh tế cũng trở nên đa dạng và phổ biến hơn. Đó là lý do tại sao những người có bằng đại học kinh tế thường dễ dàng tìm được những cơ hội tốt trong sự nghiệp của mình. Dưới đây là bốn lý do khẳng định bạn nên theo đuổi bằng đại học kinh tế.

Tiết kiệm thời gian

Chương trình đại học thường kéo dài từ 4 đến 6 năm, và chỉ khi bạn hoàn thành toàn bộ chương trình học cùng với các chứng chỉ tiếng Anh và tin học, bạn mới có thể tốt nghiệp. Trong một số trường hợp, nếu bạn rớt môn và cần nâng cao điểm số, thời gian học có thể kéo dài hơn. Thực tế, đó là một khoảng thời gian khá dài và không phải ai cũng có thể kiên trì theo đuổi.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đến với dịch vụ làm bằng đại học Kinh tế tại TpHCM, Huế hoặc Hà Nội, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần mất vài ngày để có được một tấm bằng đẹp. Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể tìm kiếm công việc để tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Chi phí thấp

Số tiền chi trả để học hết 4 đến 6 năm đại học có thể rơi vào 100 triệu đồng, chưa kể tiền phí sinh hoạt ăn uống. Đối với những gia đình khó khăn thì đây là con số khó có thể đáp ứng được. Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có bằng thì cách duy nhất là tìm 1 nơi làm bằng với chi ví chỉ vài triệu đồng.

Giá trị bằng như nhau

Các bạn đừng vội nghĩ làm bằng giả là thua thiệt so với bằng thật. Chúng tôi cam kết giá trị về nghề nghiệp mà chúng mang lại là tương đương nhau. Bạn hoàn toàn có thể xin việc, thăng chức với tấm bằng giả.

Cơ hội nghề nghiệp nhiều

Khi có tấm bằng Kinh tế trong tay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai hơn. Đồng thời, mức thu nhập của bạn cũng tăng dần đi đôi với kinh nghiệm cũng như xếp loại bằng cấp của các bạn. Đừng thắc mắc vì sao những người có bằng cấp cao thường được nhà tuyển dụng trọng dụng. Bằng kinh tế sẽ giúp bạn đạt được nhiều vị trí trong xã hội, khẳng định giá trị bản thân,…

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học
Làm Bằng Đại Học Sài Gòn
Làm Bằng Đại Học Sư Phạm

Quy trình làm bằng đại học Kinh Tế tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Quy trình làm bằng đại học Kinh Tế tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Quy trình làm bằng đại học Kinh Tế tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Có một sự thật rằng không phải cơ sở làm bằng kinh tế nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Do đó, khi có nhu cầu làm bằng và có bảng điểm đại học kinh tế TpHCM, Huế, Hà Nội,… thì hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Giả Phôi Thật để được hỗ trợ. Để các bạn hiểu rõ hơn thì sau đây là quy trình làm bằng khép kín của chúng tôi:

 • Bước 1: Liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức làm bằng. Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra các mức phí để bạn tham khảo.
 • Bước 3: Sau khi cung cấp một số thông tin như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở, giới tính, xếp loại bằng, chuyên ngành,… chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng từ 1 đến 3 ngày.
 • Bước 4: Khi đã hoàn thiện xong bằng, chúng tôi sẽ tiến hành giao tới địa chỉ mà bạn yêu cầu sau đó mới thu phí làm bằng.

Giao dịch và sử dụng bằng đại học Kinh Tế như thế nào?

Hiện tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có 2 hình thức giao dịch để các bạn ở gần và xa đều có thể sử dụng:

 • Đối với các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,… chúng tôi sẽ hẹn gặp trực tiếp để có thể tư vấn, giao dịch một cách công khai, minh bạch. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ giao đến địa chỉ yêu cầu và nhận tiền mặt.
 • Với những bạn ở xa, chúng tôi sẽ trao đổi thông tin, tư vấn thông qua zalo. Khi các bạn quyết định làm có thể gửi thông tin sau đó chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng rồi gửi đường bưu điện về tận nơi mà bạn yêu cầu. Các bạn chỉ phải thanh toán khi thỏa mãn với dịch vụ.

Làm bằng đại học Kinh Tế tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có giá bao nhiêu?

Dưới đây là bản giá làm bằng đại học Kinh Tế:

Loại bằng

GIá

Bằng đại học Kinh Tế2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Chất lượng làm bằng đại học Kinh Tế tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Chất lượng làm bằng đại học Kinh Tế tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Chất lượng làm bằng đại học Kinh Tế tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nhờ vào mối quan hệ rộng với các trường đại học trên toàn quốc, chúng tôi dễ dàng xin được các phôi bằng thật để thực hiện in bằng cho các bạn. Điều này có thể chắc chắn tấm bằng làm ra có chất liệu, kích thước, màu sắc, hoa văn, họa tiết cũng như phông chữ giống y với bản gốc.

Ngoài ra, để có thể có được một tấm bằng chất lượng đi kèm bảng điểm đại học Kinh tế gốc thì không thể thiếu tem thật của bộ giáo dục đào tạo, dấu mộc giáp lai, chữ ký của hiệu trưởng trường,… Tất cả điều trên nhằm khẳng định một điều rằng, sản phẩm của chúng tôi làm ra giống 100% bản gốc, khó có thể phân biệt được. Kể cả bạn có đi công chứng cũng khó lòng mà phát hiện.

Nếu bạn là người có kỹ năng nhưng lại kém may mắn vì không thể có cho mình một tấm bằng thì cách tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu tấm bằng đại học Kinh tế quý giá.

Cam kết của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Cam kết của Làm Bằng Giả Phôi Thật
Cam kết của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị  làm bằng đại học kinh tế TpHCM, Huế, Hà Nội thì chúng tôi xin cam kết:

Cam kết bằng thật

Chúng tôi tự tin là đơn vị làm bằng uy tín nhất toàn quốc, sử dụng phôi bằng gốc 100% từ bộ giáo dục và có hồ sơ liên kết. Đảm bảo sản phẩm giống thật, với các cách kiểm tra thông thường khó mà phát hiện được.

Giá cạnh tranh

Hiện tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể khẳng định là đơn vị có mức giá cạnh tranh  nhất so với mặt bằng chung. Theo công nghệ làm bằng hiện đại như ngày nay thì tất cả các loại bằng đều có thể làm được. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo mức giá đi đôi với chất lượng. Đồng thời, Làm Bằng Giả Phôi Thật còn có ưu đãi đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ từ 2 lần trở lên.

Không cọc trước

Chúng tôi hiện có hai hình thức giao dịch là qua website và zalo, cam kết không qua trung gian, càng không yêu cầu khách đặt cọc bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi chỉ nhận tiền sau khi hoàn thiện việc làm bằng và giao đến tay các bạn.

Nếu có đơn vị làm bằng nào yêu cầu bạn cọc tiền trước thì hãy suy nghĩ thật kỹ vì có thể đây là chiêu trò nhằm cướp đoạt tài sản cũng như lừa đảo bạn.

Thời gian nhanh chóng

Với máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, dây chuyền khép kín, khả năng xử lý nhanh chóng,… chỉ từ 1 đến 3 ngày sau khi cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện tấm bằng. Nếu các bạn thật sự cần gấp có thể liên hệ để chúng tôi cố gắng hoàn thiện và giao trong ngày cho các bạn.

Nhận bằng, hài lòng, thanh toán

Các bạn yên tâm là khi nhận được bằng các bạn được quyền kiểm tra các thông tin được ghi trên bằng cũng như kiểm tra đối chứng với bằng gốc. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi các bạn hoàn toàn ưng ý với sản phẩm được làm ra.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết trong quá trình ghi nhận những thông tin của khách hàng tuyệt đối sẽ không làm lộ. Sau khi hoàn tất việc bàn giao cũng như thanh toán tiền, mọi thông tin sẽ được xóa để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của mỗi người.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Mở
Làm Bằng Đại Học Luật
Làm Bằng Đại Học RMIT

Bao công chứng toàn quốc

Đây có thể là vấn đề mà hầu hết những bạn làm bằng giả quan tâm, chúng tôi cam kết văn bằng, chứng chỉ làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật bao soi, bao công chứng trên toàn quốc. Chắc chắn chỉ bằng mắt thường không thể phân biệt được đâu là bằng thật, đâu là bằng giả.

Bảo hành trọn đời

Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm mất, hư hỏng hoặc gặp sự cố liên quan đến bằng kinh tế hãy liên hệ hoặc mang đến đơn vị chúng tôi để được bảo hành, khắc phục kịp thời nhé.

Tóm lại, qua bài viết trên chúng tôi muốn các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc làm bằng đại học kinh tế TpHCM, Huế, Hà Nội,… Nếu bạn là người có năng lực nhưng chỉ hơi thiếu may mắn về bằng cấp, hoặc công ty yêu cầu bằng cấp đúng chuyên ngành nhưng bạn lại không thể đáp ứng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết sẽ là người bạn đồng hành trong tương lai của các bạn.

Chat Facebook
Chát Ngay