Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Sự quan tâm đặc biệt đến việc làm bằng Đại học Hutech đang lan rộng trong số nhiều bạn trẻ hiện nay. Trường này không chỉ được biết đến và công nhận rộng rãi ở TpHCM mà còn trên toàn quốc. Hutech đã xây dựng danh tiếng với đội ngũ giảng viên chất lượng, đồng thời đào tạo lượng lớn nhân lực chất lượng hàng năm cho xã hội.

Sự uy tín của trường là lý do chính thu hút một lượng sinh viên mới đông đảo mỗi năm. Nếu bạn quan tâm đến quy trình và cách thức nhận bằng tại Hutech, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết.

Tổng Quan Về Đại Học Hutech

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên tiếng Anh: Hochiminh City University of Technology (HUTECH)
 • Mã trường: DKC
 • Loại trường: Dân lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Văn bằng 2 – Liên kết quốc tế
 • Trụ sở chính: Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • SĐT: (028) 5445 7777
 • Email: tuyensinh@hutech.edu.vn
 • Website: https://www.hutech.edu.vn/

Đại học Công nghệ TP.HCM, thường được biết đến với tên gọi Hutech, được thành lập vào ngày 26/4/1995 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giáo dục. Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Hutech hiện có 5 cơ sở vụ học tại TP.HCM.

Các cơ sở này được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, với tổng diện tích lên tới 100.000m2, tạo ra một môi trường học tập năng động và thoải mái. Đến năm 2018, trường có hơn 1000 giảng viên, trong đó có nhiều giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ và giảng viên có bằng đại học.

Hutech có sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực toàn diện và chất lượng cho nền kinh tế tri thức trong tương lai. Trường ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong cộng đồng nhà tuyển dụng.

 

Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Tổng Quan Về Đại Học Hutech

Giá Trị Của Bằng Đại Học Hutech Như Thế Nào

Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Giá Trị Của Bằng Đại Học Hutech Như Thế Nào

Bằng đại học Hutech có giá trị không? Thực tế cho thấy, bằng cấp này hoàn toàn tương đương với bằng đại học chính quy về mặt trình độ và chất lượng giáo dục. Trong khi nhiều người sau khi tốt nghiệp đại học vẫn đối mặt với khủng hoảng thất nghiệp, sinh viên của Hutech lại có tỷ lệ việc làm cao, thậm chí được các nhà tuyển dụng ưu ái ngay sau khi tốt nghiệp. 

Qua đây, bạn có thể nhận ra rõ ràng chất lượng giáo dục tại trường Hutech, cũng như lợi ích khi có bằng tốt nghiệp từ trường này.

Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Như đã đề cập ở phần trên, tình trạng thất nghiệp đang là một vấn đề lớn trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, đối với sinh viên của Đại học Hutech, vấn đề này không gây ra nhiều tác động. Lý do chính là bằng cấp từ trường Hutech được đánh giá cao về mặt chất lượng giáo dục.

Với lợi thế đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, trường Hutech không chỉ truyền đạt kiến thức chất lượng cho sinh viên, mà còn quản lý và điều hành chương trình đào tạo một cách hiệu quả, đảm bảo tốt nhất cho việc ra trường của sinh viên. Đây thực sự là một ngôi trường hiện đại và đáng để theo học.

Trường Hutech còn có thế mạnh là chương trình học được thiết kế theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Do đó, sinh viên Hutech luôn được các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng săn đón. Điều này cũng giải thích vì sao việc nhận bằng từ Đại học Hutech luôn thu hút sự quan tâm của giới trẻ, giúp họ có cơ hội tạo dựng một tương lai tốt hơn với những kinh nghiệm đã có.

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng thay đổi, nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng hiện đại và tiên tiến nhất. Từng chi tiết, dù nhỏ nhất, đều được chúng tôi xử lý tỉ mỉ, để có thể cung cấp cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu đến màu sắc.

Nổi bật là việc chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, cùng với mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học
Làm Bằng Đại Học Kinh Tế
Làm Bằng Đại Học Sài Gòn

Chất lượng bằng đại học Hutech như thật

Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)

Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 • Tên trường: “Đại học Hutech”
 • Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 • Họ và tên của người nhận bằng.
 • Ngành học và khóa học.
 • Ngày tốt nghiệp.
 • Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 • Dấu mộc của trường.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Bảo mật và an toàn thông tin

 • Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Phôi Thật.
 • Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.
 • Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Mẫu bằng đại học Hutech tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là mẫu bằng đại học Hutech tại Làm Bằng Giả Phôi Thật:

Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Mẫu bằng đại học Hutech tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Giá Cả Khi Mua Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học Hutech tại Làm Bằng Giả Phôi Thật:

STTLoại bằng

Giá

1Bằng đại học Hutech2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Những Điều Cần Biết Khi Làm Bằng Đại Học Hutech

Để có được tấm bằng đại học Hutech chất lượng thì điều cần lưu ý trước tiên đó chính là tìm đơn vị làm bằng uy tín. Tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội, qua những khách hàng trước đó đã từng sử dụng dịch vụ. Tốt hơn hết, bạn nên gọi điện thoại và hẹn gặp trực tiếp trao đổi nhằm tạo thêm niềm tin cũng như hiểu sâu hơn về cách thức làm bằng của đơn vị đó.

Làm bằng đại học HUTECH có công chứng được không?

Một điều chắc chắn rằng khi các bạn sử dụng dịch vụ làm bằng của Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể công chứng trên toàn quốc. Nhờ công nghệ làm bằng hiện đại và sử dụng phôi bằng thật 100% nên khó có thể phát hiện đâu là bằng thật đâu là bằng giả. Vì vậy, đừng lo lắng mà hãy tự tin sử dụng bằng để hoàn thiện đơn xin việc, xuất khẩu lao động, du học,… nhé.

Bộ bằng đại học HUTECH gồm những gì?

Đối với khách hàng sau khi làm bằng tại đơn vị của chúng tôi sẽ được nhận một bộ văn bằng tương đương với sinh viên học tại trường Hutech, bao gồm: 1 bằng tốt nghiệp đại học (bản gốc), bảng điểm (bản gốc), hồ sơ cũng như thông tin được lưu trữ tại trường và một số bản photo công chứng sẵn.

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Họ tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại.

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Các Ngành Đào Tạo Tại Trường Đại Học Hutech

Dưới đây là một số ngành đào tạo tại trường đại học Hutech:

 • Kỹ thuật cơ điện tử
 • Kỹ thuật xây dựng.
 • Công nghệ sinh học.
 • Công nghệ thực phẩm.
 • Quản trị kinh doanh.
 • Quản trị DV du lịch và lữ hành.
 • Ngôn ngữ Anh.
 • Kỹ thuật ô tô

Ngoài các ngành kể trên trường đại học Hutech còn đào tạo các ngành nghề khác để cho bạn có thể lựa chọn.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Mở
Làm Bằng Đại Học Luật
Làm Bằng Đại Học RMIT

Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Hutech

Làm Bằng Đại Học Hutech Kèm Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Hutech

Việc cụ thể bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp từ Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành mà bạn đã theo học. Dưới đây là một số công việc tiêu biểu:

 • Ngành Kỹ thuật & Công nghệ: Nếu bạn theo học các ngành kỹ thuật, công việc sau khi ra trường có thể bao gồm Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư xây dựng, vv.
 • Ngành Kinh doanh & Quản lý: Với bằng đại học trong các ngành kinh doanh, bạn có thể tìm việc làm như Quản lý sản phẩm, Chuyên viên tư vấn tài chính, Chuyên viên phân tích thị trường, vv.
 • Ngành Truyền thông & Quan hệ công chúng: Nếu bạn theo học các ngành liên quan đến truyền thông, công việc sau khi ra trường có thể là Biên tập viên, Phóng viên, Chuyên viên truyền thông, vv.
 • Ngành Du lịch & Khách sạn: Với bằng tốt nghiệp trong ngành này, bạn có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực quản lý khách sạn, dịch vụ du lịch, quản lý sự kiện, vv.
 • Ngành Y tế & Dược phẩm: Nếu bạn theo học các ngành y tế, công việc có thể bao gồm Kỹ thuật viên y tế, Chuyên viên quản lý chất lượng, Chuyên viên kinh doanh sản phẩm y tế, vv.

HUTECH cũng cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác, từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Những công việc trên đây chỉ là một phần nhỏ trong số những lựa chọn nghề nghiệp mà bạn có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp từ HUTECH.

Chat Facebook
Chát Ngay