Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường

Nếu bạn có kỹ năng và năng lực nhưng thiếu một tấm bằng đại học để hoàn thiện hồ sơ hoặc để đáp ứng yêu cầu tăng lương của công ty, hãy yên tâm vì Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm bằng Đại học Hà Nội tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và quy trình làm bằng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm bằng đại học uy tín mà bạn khao khát. Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường

Nhu Cầu Làm Bằng Đại Học Hà Nội Hiện Nay

Bạn có những kỹ năng và năng lực, nhưng tại Hà Nội có nhiều công việc đòi hỏi có bằng cấp? Bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương phù hợp tại Hà Nội nhưng không có bằng đại học?

Hiện nay, với những hoàn cảnh và điều kiện đặc biệt, có nhiều người không thể hoàn thành chương trình học để đạt được bằng tốt nghiệp. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi phát triển dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội, giúp những người có nhu cầu sở hữu một tấm bằng phù hợp để xin việc làm hoặc sử dụng cho các mục đích hợp pháp khác.

Làm bằng đại học Hà Nội giúp xin việc dễ dàng hơn

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Sự cần thiết của tấm bằng đại học đối với tương lai mỗi người

Nhìn vào thực tế hiện nay, tại Hà Nội, có rất nhiều người có kỹ năng cao, chuyên môn xuất sắc nhưng không may lại không sở hữu tấm bằng đại học. Do đó, những kỹ năng của những người này không thể trực tiếp cống hiến vào sự phát triển kinh tế của Hà Nội.

Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn làm bằng đại học Hà Nội nhằm mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và đảm bảo mức lương ổn định trong cuộc sống.

Có mức thu nhập cao hơn

Việc giữ một tấm bằng đại học tại Hà Nội mang lại nhiều ưu điểm quan trọng, trong đó có khả năng tăng cường thu nhập. Hiện nay, nhiều công việc đòi hỏi tấm bằng đại học để có mức thu nhập cao. Do đó, sở hữu một tấm bằng đại học giả có thể giúp bạn dễ dàng nâng cao chất lượng cuộc sống của mình

Đặc biệt tại Hà Nội, mức lương trung bình khi vừa tốt nghiệp đại học dao động từ 9 -10 triệu đồng/ tháng. Còn đối với các công việc không yêu cầu bằng đại học thì chỉ có mức thu nhập từ 5-6 triệu đồng tại Hà Nội.

Là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra nhiều cánh cửa cơ hội

Tấm bằng đại học đóng vai trò quan trọng trong việc mở cánh cửa cho các bạn muốn tìm kiếm công việc tốt. Không chỉ giúp phát triển năng lực cá nhân, mà còn mở rộng mối quan hệ làm việc. Khi có khả năng làm việc xuất sắc và sở hữu một tấm bằng đại học, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

Dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm bằng đại học tại Hà Nội

✅Bao sử dụng để đi làm – đi du học hoặc học cao học⭕Có đầy đủ phôi và hồ sơ gốc của tất cả  97 trường đại học, học viện tại Hà Nội
✅Giá thành phù hợp với túi tiền người lao động tại Hà Nội⭕Mức giá chỉ từ 2.000.000
✅Bảo mật thông tin nghiêm ngặt⭕Mã hóa thông tin chặt chẽ – xóa tất cả thông tin sau giao dịch
✅Bằng được làm ngay khi nhận đơn⭕Nhận bằng sau 2-3 ngày
✅An toàn tuyệt đối – chắc chắn có bằng⭕Không nhận cọc và chỉ nhận tiền khi bằng trên tay khách
✅Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường⭕Làm lại chứng chỉ mới cho khách khi bằng hư hoặc mất trọn đời
✅Chăm sóc khách hàng mọi lúc⭕Nhân viên làm việc xuyên lễ tết

Quy trình làm bằng đại học Hà Nội của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình làm bằng đại học tại Hà Nội từ chúng tôi, dưới đây là các bước tiến từ giai đoạn tư vấn cho đến khâu nhận bằng, được thực hiện bởi đội ngũ Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Quy trình làm bằng đại học Hà Nội của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Những thông tin bạn cần cung cấp

Để có được tấm bằng đại học thật và hồ sơ gốc tại trường, các bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên đầy đủ của bạn,
 • ngày tháng năm sinh, nơi sinh,
 • tên trường
 • tên khoa
 • tên ngành, chuyên ngành
 • năm xét tốt nghiệp,
 • xếp loại bằng,
 • mã số sinh viên nếu có,
 • hình 3×4,
 • số điện thoại
 • địa chỉ nhận bằng.

Bảng giá hiện hành của dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu bằng đại học Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Với sự gia tăng nhu cầu làm bằng đại học Hà Nội, nhiều dịch vụ làm bằng giả đã xuất hiện. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị làm bằng chuyên nghiệp và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu.

Loại bằngGiá thành
Bằng đại học Hà Nội2.000.000 – 4.000.000
Bằng đại học Bách Khoa Hà Nội2.000.000 – 4.000.000
Bằng đại học Y Dược Hà Nội2.000.000 – 4.000.000
Bằng đại học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội2.000.000 – 4.000.000
Bằng Đại học Ngoại thương Hà Nội2.000.000 – 4.000.000
Bằng Đại Học Dược Hà Nội2.000.000 – 4.000.000
Bằng Đại học Kinh tế Quốc dân2.000.000 – 4.000.000
Bằng Đại Học Sư Phạm Hà Nội2.000.000 – 4.000.000
Bằng Đại học xây dựng Hà Nội2.000.000 – 4.000.000

Chi phí liên kết với các trường đại học tại Hà Nội

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Chi phí liên kết với các trường đại học tại Hà Nội

Nhờ mối quan hệ của chúng tôi với các trường đại học tại Hà Nội, chúng tôi dễ dàng có được các phôi bằng gốc của sinh viên trước đó đã học. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Tuy nhiên, chi phí này là phần mà chúng tôi chấp nhận chịu nhằm đem đến sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng bằng của bạn. Chính điểm này đã tách biệt chúng tôi với nhựng cơ sở làm bằng đại học giá rẻ nhưng chất lượng không được dảm bảo.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học hồng bàng

Làm bằng đại học Hải Phòng

Làm bằng đại học hàng hải

Có nên làm bằng đại học giá rẻ tại Hà Nội không ?

Như đã đề cập trước đó, trong cuộc cạnh tranh giữa các đơn vị làm bằng đại học ở Hà Nội, mức giá là yếu tố quan trọng mà các đơn vị này tranh giành. Thông tin về dịch vụ làm bằng đại học với giá chỉ từ 1 triệu đồng có thể dễ dàng tìm thấy.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng vì các đơn vị này có thể sử dụng phương pháp scan hoặc photocopy phôi bằng, dẫn đến sản phẩm kém chất lượng và có thể bị phát hiện chỉ sau một lần nhìn sơ qua. Hãy nhớ rằng hiện nay có nhiều cách để tạo ra một tấm bằng giả với giá rẻ, và chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng của phôi bằng.

Vì vậy, tỉnh táo trước những quảng cáo và tìm hiểu kĩ cơ sở sản xuất bằng là một điều cần thiết

Làm bằng đại học giá càng rẻ thì càng rủi ro

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Bị mọi người xa lánh và sa thải là điều khó tránh khỏi khi bị phát hiện dùng bằng giả

Sử dụng bằng giả đại học giá rẻ dễ bị phát hiện và gây hậu quả không mong muốn. Như bạn đã biết, việc sử dụng bằng giả cho mục đích hợp lệ không mang ý xấu, nhưng bị phát hiện sử dụng bằng giả có thể tác động tiêu cực đến tâm lý của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể bị chỉ trích và nhìn nhận với ánh mắt kì thị. Hơn nữa, việc sử dụng bằng giả có thể khiến bạn mất đi công việc mà bạn đã khao khát chỉ vì đánh mất niềm tin và uy tín.

Những lời khuyên dành cho các bạn khi làm bằng đại học Hà Nội

Để tiếp cận với dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội, chúng tôi xin chia sẻ một số lời khuyên quan trọng

Chọn làm bằng đại học từ trước 2018

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu bằng đại học Ngoại Thương trước 2018 của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dựa trên quy định của Mục 2, Tiểu mục 2 trong Quyết định số 131/QĐ-TTg năm 2022, Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022 – 2025, với hướng đi tới năm 2030” đã xác định rõ mục tiêu như sau: “Tất cả văn bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi sẽ được cập nhật trên hệ thống tra cứu văn bằng trực tuyến và hoàn toàn minh bạch.”

Chọn nơi làm bằng đại học chất lượng, uy tín

Để sở hữu một tấm bằng đại học chất lượng uy tín, Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài những ưu điểm đã nêu trên, chúng tôi còn có những ưu điểm khác mà các cơ sở khác khó sánh bằng

Tấm bằng của chúng tôi đảm bảo độ sắc nét cao, với chữ ký của hiệu trưởng, dấu mộc giáp lai được thực hiện thủ công và tem 6 cánh 7 màu là chính hãng từ Bộ Giáo dục. Quyết định lựa chọn đơn vị làm bằng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bằng cấp mà bạn sở hữu

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn dịch vụ làm bằng. Tốt nhất là nên đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật để được hỗ trợ và sở hữu một tấm bằng đại học thật sự chất lượng và uy tín.

Nên làm bằng đại học trường nào tại Hà Nội ?

Đại học đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi người. Khi quyết định làm bằng, việc lựa chọn một trường đại học uy tín với ngành học phù hợp là rất quan trọng. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, dưới đây là danh sách những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Đại học quốc gia Hà Nội

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu phôi bằng đại học quốc gia Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trường đại học đáng tin cậy để có tấm bằng đại học tại Hà Nội, Đại học Quốc gia là một lựa chọn không thể phớt qua. Trường này tự hào với sự đa dạng ngành nghề, chất lượng đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ. Xếp hạng cao trong danh sách các trường đại học hàng đầu Châu Á, bằng cấp từ Đại học Quốc gia không chỉ mang lại giá trị cao mà còn được đánh giá cao trong cộng đồng

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu bằng đại học Bách Khoa Hà Nội của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đây là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc đào tạo, ngôi trường này còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáng chú ý ở Việt Nam.

Mục tiêu của trường không chỉ dừng lại ở việc giữ vững vị trí hàng đầu trong nước, mà còn hướng tới việc trở thành một trung tâm chuyển giao công nghệ có tầm cỡ quốc tế. Với sự đa dạng về ngành học và chất lượng đào tạo, hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ trường này đều có cơ hội thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

Đại học Y Hà Nội

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu bằng đại học Y Hà Nội của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đại học y Hà Nội là một trong bảy trường y hàng đầu tại miền Bắc, chịu trách nhiệm đào tạo các bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học và sau đại học. Trường này được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm do Bộ Y tế quản lý và phát triển.

Nếu bạn đã tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và chỉ còn thiếu một bằng đại học, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu tấm bằng đại học giả tại Hà Nội. Đặc biệt, tấm bằng này sẽ được công chứng và có giá trị trên toàn quốc.

Đại học Ngoại Thương

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu bằng đại học Ngoại Thương của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Trường Ngoại Thương là một trong những trường hàng đầu tại cả nước, chuyên về khối ngành kinh tế đối ngoại và trực thuộc Bộ Ngoại giao. Với môi trường năng động, trường tạo điều kiện thuận lợi cho việc khởi nghiệp và xây dựng mối liên kết. Nếu bạn có đam mê với các công việc liên quan đến ngành kinh tế quốc tế, trường Ngoại Thương là một sự lựa chọn phù hợp

Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu phôi bằng đại học Kinh Tế Quốc Dân của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong những ngôi trường trọng điểm của quốc gia, chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh trong và ngoài nước. Trường hướng đến mục tiêu cung cấp cho xã hội những ứng viên có chất lượng và xuất sắc. Đối với sinh viên tại Hà Nội, trường Kinh tế Quốc dân không còn là điều xa lạ, với thương hiệu và danh tiếng độc đáo. Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên chọn trường để theo học

Đại học Hà Nội

Làm Bằng Đại Học Hà Nội Phôi Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Mẫu bằng đại học Hà Nội của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Với hơn 11 ngành đào tạo về ngoại ngữ, 6 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ và 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế, trường Đại học Hà Nội tự hào là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của nước ta trong lĩnh vực nghiên cứu về ngoại ngữ. Trường tập trung chủ yếu vào việc giảng dạy và học bằng ngoại ngữ, tạo ra một môi trường đa quốc gia và đa văn hóa.

Nếu bạn là người năng động, đam mê học ngoại ngữ và mong muốn tham gia vào một môi trường có sự giao thoa văn hóa, thì việc theo học tại trường này là một cơ hội không thể bỏ qua. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để theo đuổi ước mơ công việc mà bạn yêu thích

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học hoa sen

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay