Dịch vụ làm bằng đại học giả Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm bằng đại học giả Thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ riêng Thành phố Hồ Chí Minh mà cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng đại học – Làm bằng giả phôi thật cũng nhận làm bằng đại học giả tại Đà Nẵng, tại Hải Phòng, Nha Trang và Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ làm bằng đại học giả thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ làm bằng đại học giả tại hải phòng

Lựa chọn Làm bằng giả phôi thật làm địa chỉ làm bằng đại học giả thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn tuyệt vời. Tại sao ư? Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm vượt trội mà chúng tôi mang đến cho khách hàng như:

 • Hình thức bằng đạt chuẩn, giống bản gốc đến 100%

Với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng đại học trên thị trường, luôn cập nhật những kinh nghiệm sản xuất bằng mới nhất, hiện đại nhất, chúng tôi có khả năng mang đến bạn những tấm bằng đại học sao nguyên bản gốc, giống đến 100%, từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Đặc biệt, chúng tôi còn có team 7 màu chống hàng giả giúp bạn yên tâm về chất lượng của bằng đại học. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng đã nhận xét sản phẩm của chúng tôi nhìn “giả giống như thật”.

Dịch vụ làm bằng đại học giả Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giá thành dịch vụ rất phải chăng, cạnh tranh trên thị trường

Nhằm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ làm bằng đại học với giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi chỉ thu tiền dịch vụ sau khi đã hoàn thành công việc và bàn giao cho khách hàng, không có hiện tượng đặt cọc trước hay thế chấp bất kỳ giấy tờ nào. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không sợ bị lừa đảo.

 • Thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn chính xác, khách quan và trung thực, thời gian trả bằng đúng hẹn và tuyệt đối bí mật mọi thông tin của khách hàng. Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để làm bằng đại học giả tại các tỉnh thành nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

 • Bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối

Chúng tôi thực hiện quy trình làm việc khép kín hoàn toàn từ A đến Z để đảm bảo thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi không bị rò rỉ ra ngoài, làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng và giảm chất lượng bằng khi lưu thông sau này.

Dịch vụ làm bằng đại học giả Thành phố Hồ Chí Minh

2. Các bước trong quy trình thực hiện công việc của chúng tôi

Làm bằng giả phôi thật chúng tôi sẽ thực hiện công việc của mình theo quy trình khép kín gồm các bước vô cùng đơn giản sau để công khai với khách hàng và đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động của mình. Các bước bao gồm:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp khách hàng để được trao đổi với khách hàng. Từ đó xác định được nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ nào để tư vấn chính xác.

 • Bước 2: Sau khi biết được khách hàng cần gì, chúng tôi tiến hành thương lượng về giá và các chính sách đi kèm để thống nhất đi đến ký kết hợp đồng làm việc.

 • Bước 3: Lúc này, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin cá nhân của người muốn làm bằng một cách chính xác và đầy đủ nhất.

 • Bước 4: Các thông tin của khách hàng sẽ được xử lý và chuyển giao cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để bắt đầu tiến hành in ấn, hoàn thiện tấm bằng cho bạn.

 • Bước 5: Bạn sẽ có giấy hẹn có thể bằng tin nhắn SMS, cũng có thể là tin nhắn bằng Email hoặc là giấy báo hẹn ngày đến nhận bằng.

 • Bước 6: Sau khi đã bàn giao bằng cùng các giấy tờ đi kèm cho khách hàng, chúng tôi tiến hành thu phí dịch vụ như đã thỏa thuận trong hợp đồng làm việc đã ký của hai bên.

Xem thêm bài viết

Nói không với lừa đảo trong dịch vụ làm bằng đại học thật 100%

Dịch vụ làm bằng đại học ở Đà Nẵng giá cực tốt – uy tín

3. Cách phòng tránh bị lừa đảo khi dùng dịch vụ làm bằng đại học giả

Nếu đã lừa được một người thì chúng sẽ lừa được thêm nhiều người nữa và cũng chắc chắn là sau này chúng còn lừa được thêm nhiều người hơn nữa. Để mình không phải là nạn nhân của bọn lừa đảo này, Làm bằng giả phôi thật chúng tôi sẽ chỉ ra các cách để phòng tránh việc làm bằng đại học giả bị lừa đảo như sau:

 • Tìm hiểu kỹ về địa chỉ nhận làm bằng

Bạn không nên quá vội vàng liên lạc với những địa chỉ làm bằng được quảng cáo trên các kênh thông tin, các trang mạng xã hội. Bạn nên từ từ, bình tĩnh tìm hiểu thật kỹ địa chỉ đó trước khi liên lạc để tránh bị mời gọi và mất tiền oan cho bọn lừa đảo.

Hoặc nếu không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nhận làm bằng để tận mắt xác thực thông tin, kiểm tra cơ sở vật chất tại đây để có cái nhìn, đánh giá khách quan nhất trước khi lựa chọn.

 • Hình thức thanh toán phải được thực hiện sau khi bàn giao công việc

Các cơ sở nhận làm bằng đại học giả uy tín sẽ không bao giờ có hình thức nhận tiền đặt cọc hay thế chấp tài sản. Họ sẽ thực hiện thu phí dịch vụ sau khi đã hoàn thành công việc và bàn giao lại cho khách hàng.

Một số khách hàng có thể sẽ bị lừa nếu quá dễ tin, để bọn chúng điều khiển và moi móc tiền. Bạn chỉ nên giao dịch khi đã biết rõ các thủ tục cần làm, số tiền cần trả là bao nhiêu và đặc biệt là phương thức thanh toán như thế nào. Điều này vô cùng quan trọng, giúp bạn không bị mất tiền oan cho bọn dịch vụ lừa đảo.

Dịch vụ làm bằng đại học giả Thành phố Hồ Chí Minh

 • Tìm hiểu về chất lượng bằng mà địa chỉ cung cấp

Bạn nên nhớ rằng, số tiền bạn trả phải đi liền với chất lượng bằng đạt chuẩn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng làm việc, hợp tác với địa chỉ làm bằng mà bạn đang nhắm tới. Hoặc tìm hiểu các đánh giá, feedback của khách hàng tại đây để biết được chất lượng dịch vụ có đạt chuẩn hay không trước khi lựa chọn.

Hoặc là khi nhận bằng, bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin, thông số trên bằng, kiểu dáng, mẫu mã của các nét in trên bằng có đạt được yêu cầu hay không, đã đúng hay chưa rồi mới tiến hành thanh toán. Đặc biệt hơn là dấu mộc đỏ, chữ ký và dấu giáp lai chìm in trên phôi bằng có đúng và đạt yêu cầu hay không để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng bằng sau này.

Nếu không đạt yêu cầu, bạn có thể đề nghị không thanh toán vì cơ bản họ có thể đã vi phạm hợp đồng làm việc mà hai bên đã thỏa thuận. Điều này là để đảm bảo quyền lợi cho bản thân bạn và lợi ích, sự an toàn của bạn sau này nên bạn đừng ngần ngại đề nghị này nhé.

 • Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Làm bằng đại học giả là vấn đề vô cùng nhạy cảm, nếu bị phát hiện thì hậu quả vô cùng khó lường. vì vậy mà các tổ chức nhận làm bằng đại học giả cần phải đảm bảo, cam kết được cho khách hàng về bảo mật thông tin cá nhân một cách an toàn tuyệt đối. Kết thúc quá trình làm việc, tổ chức cũng cần phải thực hiện hình thức tiêu hủy thông tin cá nhân của khách hàng để đảm bảo không rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Xem thêm bài viết

Dịch vụ làm bằng Đại học Hoa Sen chất lượng nhất hiện nay

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc

 • Tìm hiểu về giá các dịch vụ tại cơ sở để so sánh với thị trường

Bạn nên nhớ rằng cái gì rẻ thì chất lượng nó cũng sẽ rẻ theo. Trên thị trường hiện nay, dịch vụ làm bằng đại học giả có nhiều mức giá khác nhau. Để tránh bị lừa, bạn nên kiểm tra giá của tất cả các dịch vụ tại địa chỉ mà bạn đang tìm hiểu để so sánh với giá sàn của thị trường.

Bọn lừa đảo sẽ có bảng giá rẻ vô cùng so với giá sàn của thị trường để thu hút nhiều đối tượng nhẹ dạ cả tin để chiếm đoạt tài sản một cách trắng trợn. Vì vậy nên bạn cảnh giác hết sức về vấn đề giá cả dịch vụ nhé

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ làm bằng đại học thành phố Hồ Chí Minh tại Làm bằng giả phôi thật. Cùng với đó là cách để mọi người không bị lừa khi muốn làm bằng đại học giả. Để liên hệ và sử dụng dịch vụ của Làm bằng giả phôi thật, khách hàng có thể liên hệ đến theo thông tin:

Chat Facebook
Chát Ngay