Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng – Không Cần Đến Trường

Câu hỏi về việc “Có nên làm bằng đại học FPT hay không?” và “Làm bằng ở đâu uy tín, chất lượng?” đã thu hút sự quan tâm rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề này và cung cấp những giải đáp thực sự đáng tin cậy.

Trong thời đại hiện nay, dịch vụ làm bằng đang trở nên rất phổ biến và đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Đặc biệt, nó đáp ứng nhu cầu của những người mong muốn sở hữu một tấm bằng đại học để nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc.

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường

Giới thiệu sơ bộ về trường FPT

 • Tên trường: Đại học FPT 
 • Tên tiếng Anh: Financing and Promoting Technology Education (FPTU)
 • Mã trường: FPT
 • Loại trường: Dân lập
 • Hệ đào tạo: Đại học
 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • SĐT: 0247.3005.588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: https://hanoi.fpt.edu.vn/ 
 • Facebook: www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

Đại học FPT đã khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở giáo dục đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trường đại học này bắt đầu hoạt động từ năm 2006 và thuộc sở hữu của Tập đoàn FPT – một trong những đơn vị công nghệ hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á.
Đặc điểm nổi bật của Đại học FPT là tập trung vào việc đào tạo các ngành học liên quan đến công nghệ thông tin, kinh doanh và quản lý. Trường cung cấp đa dạng các chương trình học để phù hợp với mong muốn của sinh viên, bao gồm Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Quản lý dự án, Truyền thông đa phương tiện và nhiều ngành học hấp dẫn khác.

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Đại Học FPT

Bằng đại học tại việt nam có giá trị ra sao?

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Bằng tốt nghiệp đại học

Giá trị của một văn bằng đại học là một điểm quan trọng và thu hút sự quan tâm rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Văn bằng đại học thể hiện việc cá nhân đã hoàn thành chương trình học tại một trường đại học cụ thể. Sự đánh giá của văn bằng đại học không thể tách rời khỏi danh tiếng của trường đại học đó.

Tuy nhiên, để đánh giá giá trị thực sự của một văn bằng đại học, điều quan trọng là nhìn từ quan điểm của thị trường lao động và ý kiến của các nhà tuyển dụng. Thực tế, đa số các nhà tuyển dụng ngày nay cho rằng việc chỉ dựa vào hạng mục học vấn không đủ để quyết định việc tuyển dụng.

Một cá nhân cần chứng minh năng lực của mình không chỉ qua điểm số hay bằng cấp, mà còn qua việc thể hiện các kỹ năng khác. Việc sở hữu văn bằng đại học chỉ là một phần trong việc đánh giá khả năng và ngoài ra còn có thể được bổ sung bởi những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc.

Lý do bằng đại học FPT có giá trị hơn các đại học khác

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Bằng Đại Học FPT

Chất lượng đào tạo cao 3 sao quốc tế

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Chất lượng đào tạo cao 3 sao quốc tế

Đại học FPT là một minh chứng rõ ràng về cam kết với chất lượng giáo dục, đã nhận được danh hiệu Ba Sao theo chuẩn quốc tế QS Stars. Trong năm 2012, trường đã đạt 408 điểm trong bảng xếp hạng QS và sau đó, tiếp tục cải thiện thành tích lên 472 điểm vào năm 2015.

Đánh giá theo tiêu chuẩn QS Stars tập trung vào bốn yếu tố chủ chốt: Tỷ lệ việc làm, Chất lượng đào tạo, Cơ sở vật chất và Trách nhiệm xã hội. Đại học FPT tự hào tạo ra một môi trường học tập đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên. Đây thực sự là một biểu hiện rõ ràng về cam kết của trường với chất lượng giáo dục và sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Môi trường đào tạo quốc tế trong nước

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Môi trường đào tạo quốc tế trong nước

Đại học FPT là một cơ sở giáo dục có tầm cỡ quốc tế, tập trung vào việc quốc tế hóa giáo dục và góp phần vào việc xuất khẩu giáo dục của Việt Nam. Sự đa dạng về nguồn gốc và văn hóa, với sinh viên đến từ 19 quốc gia khác nhau, là một bằng chứng rõ ràng cho nỗ lực của trường trong tạo ra một môi trường học tập quốc tế trực tiếp cho sinh viên. Điều này mở ra được nhiều cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và hòa nhập với môi trường quốc tế ngay tại trường đại học.

Thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp

Đại học FPT đã thiết lập mô hình On-the-Job Training trong chương trình đào tạo, đặc biệt từ năm thứ ba. Điều này yêu cầu tất cả sinh viên (100%) của trường tham gia giai đoạn thực tập kéo dài từ 4 đến 8 tháng tại các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT.

Thông qua các hiệp định hợp tác giữa Đại học FPT và các doanh nghiệp đối tác, sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, mang lại cơ hội trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đây được xem là một ưu điểm cạnh tranh đáng kể của sinh viên tại Đại học FPT trên thị trường lao động ngày nay.

Tham gia các dự án thực tế giúp sinh viên có thể phát triển kỹ năng thực hành. Đồng thời giúp mở rộng mạng lưới kết nối trong ngành và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi hoàn thành học vấn.

Cơ hội việc làm toàn cầu

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Cơ hội việc làm toàn cầu

Đại học FPT không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt sự chú ý đặc biệt vào việc hỗ trợ nghề nghiệp và mối liên kết cộng đồng của cựu sinh viên qua Phòng Công tác sinh viên.

Phòng Công tác sinh viên không chỉ hỗ trợ sinh viên xây dựng CV đầy đủ mà còn đào tạo cho họ những kỹ năng quan trọng như cách tỏa sáng trong buổi phỏng vấn và nghệ thuật đàm phán lương với nhà tuyển dụng. Qua đó, sinh viên có cơ hội thể hiện tốt nhất khả năng của mình trước các nhà tuyển dụng và nâng cao triển vọng được chọn vào vị trí mà họ mong muốn.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học có bảng điểm

Làm bằng cử nhân

Làm bằng đại học bách khoa

Dịch vụ làm bằng đại học FPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm bằng đại học FPT

Đảm bảo bằng có thể sử dụng để làm và hồ sơ học cao họcPhôi thật và hồ sơ gốc tại trường đại học FPT
Giá làm bằng cực rẻ so với học phíMức giá chỉ từ 2.000.000
Hệ thống bảo mật thông tin hàng đầu Việt NamSử dụng hệ thống mã hóa thông tin an toàn nhất thế giới
Bằng được làm nhanh lẹ không yêu cầu giấy tờNhận bằng trong 2-3 ngày
Giao dịch an toàn tuyệt đốiChỉ trả tiền khi khách đồng ý lấy bằng – Không nhận cọc
Chính sách hậu mãi tốt nhất thị trườngLàm lại bằng mới cho khách hàng trong 9 tháng kể từ ngày nhận bằng
Hỗ trợ khách hàng 24/7/365Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc xuyên lễ tết

Quy trình làm bằng đại học FPT

Để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, Làm Bằng Giả Phôi Thật đang thực hiện làm bằng đại học FPT theo quy trình đơn giản như sau:

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Dịch vụ làm bằng đại học FPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ

Quý khách có nhu cầu làm bằng đại học FPT hãy gửi thông tin chúng tôi theo mẫu dưới đây:

 • Họ và Tên
 • Ngày Sinh – Nơi Sinh
 • Trường – Ngành
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp loại
 • Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có)
 • Hình 3×4 ( đính kèm file)
 • Số điện thoại

Những giá trị mà Làm Bằng Giả Phôi Thật mang đến cho bạn

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Bằng Đại Học FPT

Tiết kiệm thời gian hơn so với học đại học chính quy

Một cách nhanh chóng để tìm kiếm một công việc phù hợp và đáp ứng nhu cầu sống là thông qua làm bằng đại học FPT. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và kiên nhẫn so với việc phải dành từ 4 đến 7 năm trên giảng đường để đạt được tấm bằng đại học truyền thống.

Trong trường hợp bạn đang cần gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp bằng trong ngày để đáp ứng nhu cầu của bạn. Lưu ý rằng dịch vụ ưu tiên có thể có mức phí cao hơn so với dịch vụ thông thường.

Không cần đóng học phí

Theo công bố chính thức từ trường, Trường đại học FPT có mức học phí chính khóa lên 28,7 triệu đồng/học kỳ (57,4 triệu đồng/năm học). Đây là một số tiền lớn so với thu nhập của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Trái ngược lại hoàn toàn, việc chọn lựa làm bằng đại học FPT của chúng tôi sẽ chỉ đòi hỏi một khoản chi phí nhỏ để sở hữu bằng đại học, giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm và bắt đầu một cuộc sống ổn định.

Các ngành nghề nổi tiếng của đại học FPT thường được chọn để làm bằng

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Bằng Đại Học FPT

Đại học FPT cung cấp một loạt các ngành học đa dạng và phong phú, được xây dựng dựa trên sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chương trình giáo dục của trường tập trung vào thực hành và đáp ứng chính xác những nhu cầu của thị trường lao động về nguồn nhân lực.

Công nghệ thông tin

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Ngành cơ hội việc làm toàn cầu

Tại FPT, chương trình học về Công nghệ thông tin cung cấp cho sinh viên kiến thức vững chắc về phát triển phần mềm, quản lý hệ thống mạng, trí tuệ nhân tạo, truyền thông và những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực này.

Khách hàng sau khi làm bằng FPT ngành này thường có mức lương dao động từ 13.800.000 -25.000.000

Quản trị kinh doanh

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Ngành quản trị kinh doanh

Chương trình học Quản trị kinh doanh tại FPT cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng về quản lý, kinh doanh, marketing, tài chính và khởi nghiệp. Sinh viên được trang bị những kỹ năng quản lý dự án, lãnh đạo, phân tích thị trường cùng các kỹ năng mềm quan trọng để phát triển trong lĩnh vực này.

Khách hàng sau khi làm bằng FPT ngành này thường có mức lương dao động từ 15.000.000- 20.000.000

Thiết kế đồ họa

Làm Bằng Đại Học FPT Chất lượng - Không Cần Đến Trường
Ngành thiết kế đồ họa

Chương trình học Thiết kế đồ họa tại FPT tập trung vào việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và tinh thần thẩm mỹ cho sinh viên. Bao gồm việc đào tạo về thiết kế đồ họa đa phương tiện, quảng cáo, giao diện người dùng và truyền thông đa phương tiện. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Khách hàng sau khi làm bằng FPT ngành này thường có mức lương dao động từ 8.000.000 – 10.000.000

Truyền thông đa phương tiện

Tại FPT, chương trình học về Truyền thông đa phương tiện tạo điều kiện cho sinh viên hiểu rõ về các phương pháp sản xuất, biên tập và quảng cáo trong lĩnh vực truyền thông. Những kỹ năng này bao gồm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, quảng cáo trực tuyến, sử dụng truyền thông xã hội và sản xuất nội dung số.

Chương trình đào tạo này hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường truyền thông đa phương tiện. Nơi mà thách thức luôn hiện diện và yêu cầu sự đáp ứng linh hoạt với các yêu cầu của ngành công nghiệp.

Khách hàng sau khi làm bằng FPT ngành này thường có mức lương dao động từ 5.000.000 – 9.000.000

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học cao đẳng điện lực có hồ sơ gốc tại HCM

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Cách Phân biệt bằng thật và không giống thật hiệu quả

Đối chất chữ ký của hiệu trưởng

Khi so sánh chữ ký trên một tấm bằng thật và một tấm bằng giả có cùng thông tin về trường và tên, chữ ký thật thường có đặc điểm là sự liên kết mượt mà và tinh tế hơn so với chữ ký giả. Thường thì tỷ lệ này được đánh giá ở mức khoảng 70%.

Kiểm tra số hiệu ghi trên bằng

Trong tất cả các loại văn bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3, cấp 2,… sau khi được trao cho sinh viên, học sinh, thông tin về số hiệu và ngày ký bằng sẽ được đề cập rõ ràng. Bạn có thể sử dụng số hiệu được ghi trên bằng để kiểm tra tính chính xác của nó. Hãy kiểm tra xem các con số được ghi trên bằng có khớp với ngày tháng cấp bằng hay không.

Phân biệt bằng thật, bằng giả bằng cách xác minh tại trường

Để xác minh tính chính xác của tấm bằng đại học FPT, bạn có thể yêu cầu trường cung cấp thông tin từ hồ sơ lưu trữ của họ. Bằng cách so sánh các số liệu này với thông tin trên tấm bằng, nếu có bất kỳ sai khác nào, điều đó có thể cho thấy tấm bằng đó là giả mạo. Phương pháp này đảm bảo độ chính xác cao, tuy nhiên, cần phải dành thời gian và có chi phí đặc biệt đối với những người ở xa trường.

Chat Facebook
Chát Ngay