Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Phôi Thật Kèm Hồ Sơ Gốc

Quy trình làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Nếu bạn đang có ý định làm bằng Đại học Công Nghiệp nhưng thiếu thông tin về quy trình, thủ tục, chi phí và cả sự lựa chọn một đơn vị cung cấp bằng uy tín và chất lượng, thì bài viết này từ Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn

Giới Thiệu Về Trường Đại Học Công Nghiệp

 1. Tên trường: Đại học Công nghiệp Hà Nội
 2. Tên tiếng Anh: Hanoi University of Industry (HaUI)
 3. Mã trường:DCN
 4. Loại trường: Công lập
 5. Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông Đại học – Cao đẳng
 6. SĐT: 0243.7655.121
 7. Email: dhcnhn@haui.edu.vn – tuyensinh@haui.edu.vn
 8. Website: https://www.haui.edu.vn/
 9. Facebook: www.facebook.com/DHCNHN.HaUI
 10. Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Số 298, đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một cơ sở giáo dục công lập, thuộc sự quản lý của Bộ Công Thương và được thành lập vào năm 2005 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Trường có một lịch sử dài trong việc đào tạo cán bộ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế và công nghiệp, và là một trong những trung tâm đào tạo đa ngành, đa loại hình và đa cấp trình độ hàng đầu.

Trường có tổng cộng 3 cơ sở đào tạo với tổng diện tích lên đến 50ha, bao gồm 2 cơ sở tại Hà Nội và một cơ sở tại Phủ Lý – Hà Nam với diện tích gần 40ha. Với quy mô đào tạo hàng năm vượt quá 30.000 sinh viên, trường luôn đảm bảo cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên của mình.

Trường Đại học Công nghiệp hiện nay đã trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học ứng dụng uy tín và chuyển giao công nghệ. Trường được công nhận là nguồn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và đáng tin cậy cho thị trường lao động cả trong và ngoài nước.

Lý do để chọn làm bằng đại học của trường Đại học Công nghiệp

Giới Thiệu Về Trường Đại Học Công Nghiệp
Giới Thiệu Về Trường Đại Học Công Nghiệp

Xã hội đang ngày càng phát triển, và bằng đại học ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình tuyển dụng lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá trị của các bằng đại học có thể khác nhau đáng kể. Bằng đại học Công Nghiệp đặc biệt được đánh giá cao và ưu tiên bởi nhiều nhà tuyển dụng với những lý do sau đây.

Quy trình học đa dạng – đúng chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo

Trường Đại học Công nghệ Hà Nội đang thực hiện các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm 3 ngành trình độ tiến sĩ, 9 ngành thạc sĩ, 32 ngành đại học và 15 ngành cao đẳng. Hàng năm, trường tiếp nhận khoảng 30.000 sinh viên, với hơn 90% học sinh theo học các ngành đại học.

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên phương pháp thực hành và luôn được cập nhật sáng suốt. Trường tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế hơn là tập trung vào lý thuyết cơ bản. Thêm vào đó, trường thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa hợp tác với các công ty và doanh nghiệp để hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Trường luôn khuyến khích học sinh tự chủ trong việc tìm hiểu và có thời gian cho tự học, thúc đẩy sáng tạo. Hơn nữa, trường cũng ủng hộ việc giảm bớt thời gian học tập tại trường, cho phép sinh viên tự quản lý thời gian học tập và làm việc để đáp ứng các yêu cầu thực tế của học sinh và những người sử dụng lao động.

Cơ sở vật chất phục vụ tốt cho quá trình học tập

Trường đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất rộng lớn, bao gồm 300 phòng học lý thuyết, 50 phòng máy tính, 48 phòng ngoại ngữ được trang bị các thiết bị học tập chuyên nghiệp, cùng với 60 phòng học tư liệu và 200 phòng thực hành thí nghiệm được trang bị các trang thiết bị hiện đại.

Sự sắp xếp này đảm bảo rằng việc giảng dạy được thực hiện một cách hiệu quả để truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Thư viện của trường được xây dựng dưới hình thức thư viện điện tử, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu của cả giảng viên và sinh viên.

Bên cạnh đó, cả ba cơ sở của trường đều có hệ thống ký túc xá và nhà ăn rộng lớn, với tổng diện tích lớn hơn 40.000m2, cung cấp hơn 500 phòng ngủ cho 5000 sinh viên. Cụm công trình văn hóa và thể thao đa năng là nơi sinh viên có cơ hội phát triển và rèn luyện toàn diện các kỹ năng của mình.

Tỉ lệ xin được có việc làm sau tốt nghiệp cao

Trường tập trung đặc biệt vào việc đào tạo sinh viên để họ có khả năng hòa nhập vào thị trường lao động trong và ngoài nước. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của sinh viên. Dữ liệu thống kê cho năm 2019 cho thấy rằng có tới 92% sinh viên chính quy tốt nghiệp từ trường đã tìm được công việc ổn định.

Điều này là một bằng chứng rõ ràng cho giá trị lớn của bằng và bảng điểm đại học Công nghiệp Hà Nội, TpHCM trong mắt các nhà tuyển dụng

Tiết kiệm thời gian tối đa

Để hoàn tất toàn bộ chương trình đại học tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, bạn cần dành ít nhất 4 năm (với mức học 40 tiếng một tuần). Bên cạnh thời gian tham gia lớp học, bạn phải tính thêm thời gian di chuyển và thời gian tự ôn tập tại nhà. Điều này thường gây khó khăn cho những người đã có công việc ổn định.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, dịch vụ cấp bằng đại học Công Nghiệp Tp.HCM đã ra đời. Thông thường, thời gian để sở hữu tấm bằng đại học Công Nghiệp chỉ mất vài ngày với các dịch vụ làm bằng cấp. Những dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể mà còn giúp bạn tránh được quá trình học căng thẳng.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Theo đúng quy định của pháp luật, trường đại học Công Nghiệp Hà Nội thiết lập một kế hoạch tăng học phí theo từng năm. Mức tăng học phí cho năm học tiếp theo sẽ không vượt quá 10% so với năm học trước đó. Dự kiến học phí cho năm 2023 sẽ dao động từ 19.600.000 VNĐ/năm đến 20.300.000 VNĐ/năm tùy vào ngành học được chọn

Như vậy chỉ riêng tiền học 4 năm học đã từ 78.400.000vnd đến 81.200.000 VND. Đây là một số tiền rất lớn so với mức thu nhập bình quân của Hà Nội. Ngoài chi phí tiền học, bạn còn phải chi trả cho sinh hoạt và đi lại tại thủ đô.

Trái ngược hoàn toàn với số tiền trên, giá dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp chỉ có vài triệu đồng, điều này giúp bạn tiết kiệm được một số tiền tương đối và có thể bắt đầu đi làm ngay.

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Vì Sao Được Ra Đời

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Vì Sao Được Ra Đời
Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Vì Sao Được Ra Đời

Sự phát triển của xã hội ngày càng tăng, đồng thời việc sử dụng máy móc thay thế công việc của con người cũng gia tăng. Để thành công trong một công việc, kiến thức và kinh nghiệm đáng kể về lĩnh vực công nghiệp là cần thiết.

Hiện nay, doanh nghiệp thường thiếu nhân lực kỹ sư chuyên môn trong lĩnh vực chế tạo máy móc, do đó, khi bạn có bằng đại học Công nghiệp, khả năng mất việc là không đáng lo. Dưới đây là một số lý do quan trọng khiến bạn nên đảm bảo có một tấm bằng Công nghiệp

 • Bạn là người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc nhưng lại không có bằng để xin được công việc như mong muốn.
 • Bạn đã có bằng nhưng bằng gốc bị mất, cũ hoặc nhàu nát không thể sử dụng được nữa.
 • Bạn có bằng trung cấp Công nghiệp nhưng để được thăng chức cũng như tăng lương thì cần có một tấm bằng đại học.
 • Bạn cần làm bằng để được xuất khẩu lao động, du học ra nước ngoài,…
 • Bạn là con ông cháu cha, có người thân trong công ty mà bạn mong muốn theo làm. Tuy nhiên, bạn lại chưa có bằng đại học để hợp thức hóa.
 • Gia đình bạn không đủ điều kiện để bạn theo học đại học. Bạn cần thời gian để đi làm là kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học dân lập

Làm bằng đại học để đi du học

Làm bằng đại học Đà Lạt

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Dùng Phôi Thật Chuẩn Của Trường

Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Dùng Phôi Thật Chuẩn Của Trường
Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Dùng Phôi Thật Chuẩn Của Trường

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều đơn vị cung cấp bằng và bảng điểm đại học Công nghiệp Hà Nội. Tuy nhiên, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của những bằng này là điều không thể xác nhận. Các đơn vị làm bằng kém chất lượng thường sử dụng phôi copy hoặc quét phôi từ bằng gốc, đây là hình thức không chân thực và có thể bị phát hiện dễ dàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhằm đảm bảo sự uy tín và chất lượng, chúng tôi muốn giới thiệu Làm Bằng Giả Phôi Thật, một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Chúng tôi sử dụng các mẫu bằng gốc được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ đầy đủ quy trình.

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi kết hợp việc sử dụng các mẫu bằng gốc với đầu tư vào thiết bị và công nghệ hiện đại, kết hợp với một quy trình sản xuất đồng bộ để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, đó là bằng giả, có chất lượng tương đương với bằng thật, và tuân theo đúng quy định trong thông tư 19/2011/TT-BGDĐT.

 • Bằng tốt nghiệp đại học Công Nghiệp gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm.
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen;
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

Chi Tiết Về Bảng Giá Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp

Chi Tiết Về Bảng Giá Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp
Chi Tiết Về Bảng Giá Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp

Mức giá để đặt làm một tấm bằng giả có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ, việc sử dụng phôi bằng thật thường sẽ tạo ra một mức giá cao hơn so với việc sử dụng phôi thông thường. Hoặc nếu bạn có các yêu cầu đặc biệt về nội dung bằng, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Để làm rõ hơn, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mức giá trung bình để đặt làm một tấm bằng đại học giả tại chúng tôi thường dao động từ 2 triệu đồng. Tuy nhiên, để biết thông tin chi tiết về mức giá cũng như để thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn.

STTLOẠI BẰNGĐƠN GIÁ
1Bằng đại học Công Nghiệp chuẩn phôi gốc2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
2Bằng đại học Công Nghiệp + bảng điểm + hồ sơ gốc2.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ

Điều gì làm ảnh hưởng đến mức giá trên

Ngoài các yêu tố về yêu cầu của khách hàng ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp, Làm Bằng Giả Phôi Thật còn phải đầu tư vào một điểm khiến chúng tôi tách biệt khỏi những cơ sở làm bằng giả kém chất lượng với giá thành thấp

Chi phí liên kết với trường đại học Công Nghiệp Hà Nội

Làm Bằng Giả Phôi Thật đã đầu tư một số lượng tiền đáng kể để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các quan chức quan trọng tại Trường Đại học Công Nghiệp. Nhờ mối liên kết này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên, thực hiện việc cập nhật thông tin cá nhân, và sản xuất bằng đại học một cách trực tiếp.

Phương pháp này góp phần tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy trong quá trình cung cấp dịch vụ làm bằng. Đó là lý do mức phí dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả mạo với giá rẻ.

Làm bằng đại học giá rẻ rất rủi ro, dễ bị tiền mất tật mang

Hãy cùng tưởng tượng một tình huống khi bạn sở hữu một bằng giả mà kích thước và màu sắc khác xa với bằng đại học thật từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội  Trong tình huống này, bằng của bạn sẽ không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích gì, vì chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, người khác có thể dễ dàng nhận ra rằng đó là bằng giả.

Hay trường hợp bạn trả tiền cho dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp nhưng không nhận được bằng. Vì vậy, để tránh tiêu tốn tiền và gặp rắc rối không cần thiết, hãy luôn duy trì tinh thần cảnh giác và lựa chọn một đơn vị sản xuất bằng chất lượng uy tín như chúng tôi.

Dễ Dàng Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Hơn Với 5 Bước

Nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp đơn giản và thuận tiện, dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi

Dễ Dàng Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Hơn Với 5 Bước
Dễ Dàng Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Hơn Với 5 Bước

Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp

Khi bạn muốn yêu cầu một tấm bằng Đại học Công Nghiệp, việc sắp xếp thông tin quan trọng là điều hết sức quan trọng. Các chi tiết này bao gồm:

 • Họ và tên muốn ghi trên bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Quê quán
 • Giới tính,
 • Ngành học và chuyên ngành
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại của bằng
 • Hình thức đào tạo (chính quy, tại chức, hay từ xa).

Ngoài ra còn có số điện thoại để liên hệ và địa chỉ để sau khi hoàn tất bằng chúng tôi có thể giao hàng miễn phí đến tận nhà cho bạn.

Ưu Điểm Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Nổi Bật Hơn So Với Đơn Vị Khác

Ưu Điểm Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Nổi Bật Hơn So Với Đơn Vị Khác
Ưu Điểm Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Nổi Bật Hơn So Với Đơn Vị Khác

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn bằng và chứng chỉ giả, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị dẫn đầu trong ngành. Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn tiếp cận và áp dụng những phương thức làm bằng mới nhất theo chuẩn của bộ để đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy.

Chúng tôi tập trung cao vào chất lượng. Hầu hết các bằng cấp được làm bằng máy móc hiện đại nhập khẩu, với phôi gốc từ trường Đại học Công nghệ, chữ ký thật và dấu mộc được tạo bằng tay,… Kết quả là các bằng cấp đáp ứng yêu cầu về độ sắc nét và chất lượng từng chi tiết. Chúng tôi cam đoan rằng khi nhận bằng từ chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thất vọng

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
1Chất Lượng Thật 100%:Bằng đại học của chúng tôi lấy từ trường Đại học Công Nghiệp được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép, đảm bảo tính chất lượng thực sự.
2Giá Cả Hợp LýChúng tôi cung cấp các bằng với giá chỉ từ 2.000.000 VNĐ, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng
3Bảo Mật Thông TinThông tin của bạn được bảo vệ an toàn với việc mã hóa và xóa sạch sau giao dịch, đảm bảo quyền riêng tư.
4Giao Nhận Nhanh ChóngBạn sẽ nhận được bằng chỉ sau 2 – 3 ngày, không cần nhiều giấy tờ thủ tục phức tạp.
5Thanh Toán An ToànBạn chỉ thanh toán sau khi nhận được bằng, không cần đặt cọc trước và không phát sinh chi phí ẩn trong lúc làm.
6Bảo Hành Trọn ĐờiChúng tôi cam kết làm lại bằng mới nếu cần trong suốt quá trình sử dụng.
7Hỗ Trợ 24/7Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, ngay cả trong ngày nghỉ và lễ Tết.

Đặc biệt: Bằng đại học Công nghiệp của chúng tôi có giá trị sử dụng tương tự như bằng đại học thật, được bao soi rọi và công chứng trên toàn quốc.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Đà Nẵng

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay