Làm Bằng Đại Học Công Nghiệp Bao Test Phôi Kèm Hồ Sơ Gốc

Quy trình làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Nếu bạn đang có ý định làm bằng Đại học Công Nghiệp nhưng thiếu thông tin về quy trình, thủ tục, chi phí và cả sự lựa chọn một đơn vị cung cấp bằng uy tín và chất lượng, thì bài viết này từ Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn

Thông tin về trường đại học Công Nghiệp

 • Tên trường: Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Tên tiếng Anh: Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH)
 • Mã trường: IUH
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Văn bằng 2
 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0283.8940.390
 • Email: dhcn@iuh.edu.vn
 • Website: http://www.iuh.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/sviuh/

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trường công lập, thuộc sự quản lý của Bộ Công Thương và được thành lập vào năm 2005 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Trường có một truyền thống lâu đời trong việc đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế và công nhân kỹ thuật, và là một trong những cơ sở đào tạo ứng dụng đa ngành, đa loại hình và đa cấp trình độ.

Trường có tổng cộng 3 cơ sở đào tạo với diện tích lên đến 50ha, bao gồm 2 cơ sở tại Hà Nội và một cơ sở tại Phủ Lý – Hà Nam với diện tích gần 40ha. Với quy mô đào tạo hàng năm vượt quá 30.000 sinh viên, trường luôn đáp ứng đầy đủ điều kiện cho sinh viên trước khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Trường Đại học Công nghiệp là một trung tâm nghiên cứu khoa học ứng dụng, chuyển giao công nghệ uy tín và được công nhận là nguồn nhân lực chất lượng cao đáng tin cậy cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài nước

Thông tin về trường đại học Công Nghiệp
Thông tin về trường đại học Công Nghiệp

Các ngành đào tạo tại trường đại học Công Nghiệp

Theo thông tin đợt xét tuyển mới nhất từ năm 2020, Trường Đại học Công nghiệp đã tiến hành tuyển sinh cho 38 ngành học khác nhau. Các ngành đáng chú ý bao gồm thiết kế thời trang, quản trị kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng, kiểm toán, quản trị nhân lực, khoa học máy tính, công nghệ điện tử, công nghệ thực phẩm, công nghệ dệt may, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, logistics, kinh tế đầu tư, tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, quản trị khách sạn và nhiều ngành học khác.

Để biết thông tin chi tiết về các ngành đào tạo theo từng năm, bạn có thể truy cập vào trang web của trường để tìm hiểu thêm

Quy trình đào tạo

Trường Đại học Công nghệ Hà Nội hiện đang triển khai chương trình đào tạo trong 3 ngành trình độ tiến sĩ, 9 ngành thạc sĩ, 32 ngành đại học và 15 ngành cao đẳng. Mỗi năm, trường tiếp nhận khoảng 30.000 sinh viên, trong đó có 90% học sinh theo học các ngành đại học.

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế dựa trên phương pháp ứng dụng và được cập nhật thường xuyên. Trường tập trung nhiều vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế hơn là lý thuyết cơ bản, và thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa phối hợp với các công ty và doanh nghiệp để định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Trường đánh giá cao vai trò của sinh viên, khuyến khích học sinh tự nghiên cứu và có thời gian tự học để khám phá sự sáng tạo. Ngoài ra, trường cũng khuyến khích việc rút ngắn thời gian học trên ghế nhà trường, cho phép sinh viên kết hợp học tập và làm việc để đáp ứng các yêu cầu thực tế của học sinh và người sử dụng lao động.

Cơ sở vật chất

Trường đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ, bao gồm 300 phòng học lý thuyết, 50 phòng máy tính, 48 phòng ngoại ngữ được trang bị các công cụ học chuyên dụng, 60 phòng học tư liệu và 200 phòng thực hành thí nghiệm với các thiết bị máy móc hiện đại.

Điều này đảm bảo rằng quá trình giảng dạy được thực hiện tối ưu nhằm truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Thư viện của trường được thiết kế theo mô hình thư viện điện tử, sử dụng các giải pháp công nghệ mới nhất để phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

Ngoài ra, cả ba cơ sở của trường đều có hệ thống ký túc xá và nhà ăn với diện tích trên 40.000m2, cung cấp hơn 500 phòng ngủ cho 5000 sinh viên. Quần thể công trình văn hóa và thể thao tích hợp đa chức năng giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng của mình.

Chất lượng đào tạo

Trường đặc biệt tập trung vào việc đào tạo sinh viên có khả năng hội nhập vào thị trường lao động trong và ngoài nước, và thường xuyên tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế. Dữ liệu thống kê cho năm 2019 cho thấy có đến 92% sinh viên chính quy tốt nghiệp từ trường có công việc ổn định.

Điều này là một bằng chứng rõ ràng cho giá trị lớn của bằng và bảng điểm đại học Công nghiệp Hà Nội, TpHCM trong mắt các nhà tuyển dụng

Học phí trường đại học Công Nghiệp Qua các năm

Năm 2022, sinh viên sẽ phải đóng mức học phí từ 25.300.000 đến 27.500.000 VNĐ mỗi năm học. Mức thu này tăng tối đa 10% so với quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm 2021, trường đại học Công nghiệp TPHCM dự kiến áp dụng các mức học phí như sau:

 • Đối với sinh viên theo học khối Kinh tế: 23.000.000 VNĐ/năm học.
 • Đối với sinh viên theo học các khối công nghệ: 25.000.000 VNĐ/năm học.

Năm 2020:

Năm 2020, so với năm 2021, trường đã điều chỉnh mức học phí của mình. Mức học phí là 20.000.000 VNĐ/năm học cho sinh viên theo học khối ngành kinh tế và 22.000.000 VNĐ/năm học cho sinh viên theo học các khối ngành liên quan đến công nghệ.

Lý do nên làm bằng đại học Công Nghiệp

Lý do nên làm bằng đại học Công Nghiệp
Lý do nên làm bằng đại học Công Nghiệp

Sự phát triển của xã hội ngày càng tăng, đồng thời việc sử dụng máy móc thay thế công việc của con người cũng gia tăng. Để thành công trong một công việc, kiến thức và kinh nghiệm đáng kể về lĩnh vực công nghiệp là cần thiết. Hiện nay, doanh nghiệp thường thiếu nhân lực kỹ sư chuyên môn trong lĩnh vực chế tạo máy móc, do đó, khi bạn có bằng đại học Công nghiệp, khả năng mất việc là không đáng lo. Dưới đây là một số lý do quan trọng khiến bạn nên đảm bảo có một tấm bằng Công nghiệp

 • Bạn là người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc nhưng lại không có bằng để xin được công việc như mong muốn.
 • Bạn đã có bằng nhưng bằng gốc bị mất, cũ hoặc nhàu nát không thể sử dụng được nữa.
 • Bạn có bằng trung cấp Công nghiệp nhưng để được thăng chức cũng như tăng lương thì cần có một tấm bằng đại học.
 • Bạn cần làm bằng để được xuất khẩu lao động, du học ra nước ngoài,…
 • Bạn là con ông cháu cha, có người thân trong công ty mà bạn mong muốn theo làm. Tuy nhiên, bạn lại chưa có bằng đại học để hợp thức hóa.
 • Gia đình bạn không đủ điều kiện để bạn theo học đại học. Bạn cần thời gian để đi làm là kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Lợi ích của việc làm bằng đại học Công Nghiệp

Sở hữu một bằng đại học Công nghiệp mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện kiến thức trong 4 đến 6 năm, vượt qua nhiều kỳ thi và sát hạch, tuy nhiên, kết quả không luôn như mong đợi. Ngoài ra, bạn cũng phải đối mặt với việc phải chi trả một số tiền lớn để trang trải cuộc sống hàng ngày và học phí. Điều này đặt ra một thách thức đối với những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nhận thức được tình hình đó, chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ làm bằng giả để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người. Việc sở hữu một bằng giả cũng giúp bạn có cơ hội làm việc trong lĩnh vực mà bạn yêu thích và khẳng định năng lực của mình trước các công ty hoặc doanh nghiệp.

Sau một thời gian làm việc, bạn có thể được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Bằng đại học thực tế chỉ là một “vé thông hành” mở ra cánh cửa tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu bằng đại học, điều đó sẽ gây ra một thiệt thòi lớn

Làm bằng đại học Công Nghiệp có dễ bị phát hiện?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều đơn vị cung cấp bằng và bảng điểm đại học Công nghiệp TpHCM, Hà Nội. Tuy nhiên, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của những bằng này là điều không thể xác nhận. Các đơn vị làm bằng kém chất lượng thường sử dụng phôi copy hoặc quét phôi từ bằng gốc, đây là hình thức không chân thực và có thể bị phát hiện dễ dàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một phương pháp khác là sử dụng phôi bằng của bộ, nhưng thiếu hồ sơ gốc tại trường. Phương pháp này có thể phù hợp với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực và chỉ muốn xác nhận tấm bằng là giấy chứng nhận học thức của chính mình.

Tuy nhiên, so với hồ sơ gốc tại trường, sẽ có nguy cơ bị phát hiện. Để sở hữu một tấm bằng chất lượng và sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng, hãy đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi cam kết sử dụng phương pháp làm bằng đại học

Công nghiệp với hồ sơ gốc tại trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp bảng điểm, học bạ, phôi thật,… để giúp bạn vượt qua quá trình xin việc. Ngay cả khi hồ sơ của bạn được đối chiếu tại trường, bạn không cần phải lo lắng nữa

Bảng giá làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có ba hình thức làm bằng nổi bật và mỗi phương thức làm bằng đều có mức phí khác nhau. Tuy nhiên, tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức làm bằng giả với hồ sơ gốc được lưu trữ tại trường.

Mức giá để làm một tấm bằng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như sử dụng phôi thật sẽ có giá cao hơn so với phôi thông thường, hoặc yêu cầu đặc biệt từ khách hàng về nội dung bằng cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Để làm rõ, chúng tôi xin nhắc lại rằng mức giá trung bình để có thể làm bằng đại học giả tại chúng tôi là từ 2 triệu đồng trở xuống. Tuy nhiên, để biết thông tin chi tiết về mức giá và đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ
Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng

Làm Bằng Đại Học Hải Phòng

So sánh chất lượng làm bằng tại các nơi

So sánh chất lượng làm bằng tại các nơi
So sánh chất lượng làm bằng tại các nơi

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn bằng và chứng chỉ giả, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị dẫn đầu trong ngành. Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn tiếp cận và áp dụng những phương thức làm bằng mới nhất theo chuẩn của bộ để đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, do nhu cầu về văn bằng giả ngày càng tăng, đã xuất hiện nhiều đơn vị làm bằng kém chất lượng. Thực tế, việc phát hiện tấm bằng giả kém chất lượng có thể dễ dàng qua việc nhận biết font chữ, màu sắc, chữ ký và các đặc điểm khác. Rõ ràng là những đơn vị này sử dụng phương pháp làm bằng thô sơ như photocopy và scan bằng tay, dẫn đến chất lượng bằng rất kém.

Trái lại, chúng tôi tập trung cao nhất vào chất lượng. Hầu hết các bằng cấp được làm bằng máy móc hiện đại nhập khẩu, với phôi gốc từ trường Đại học Công nghệ, chữ ký thật và dấu mộc được tạo bằng tay,… Kết quả là các bằng cấp đáp ứng yêu cầu về độ sắc nét và chất lượng từng chi tiết. Chúng tôi cam đoan rằng khi nhận bằng từ chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thất vọng

Làm bằng đại học giá rẻ rất rủi ro, dễ bị tiền mất tật mang

Hãy tưởng tượng một tình huống, bạn có một bằng giả không kèm theo bảng điểm từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Hồ Chí Minh. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể sử dụng bằng đó cho bất kỳ mục đích nào, vì chỉ cần nhìn qua mắt thường, người ta có thể dễ dàng nhận ra đó là bằng giả. Vì vậy, để tránh lãng phí tiền bạc và gặp rắc rối, hãy luôn tỉnh táo và cẩn trọng khi chọn lựa một đơn vị làm bằng chất lượng.

Những điều cần biết khi làm bằng đại học Công Nghiệp

Những điều cần biết khi làm bằng đại học Công Nghiệp
Những điều cần biết khi làm bằng đại học Công Nghiệp

Với tôn chỉ xây dựng uy tín và tạo dựng thương hiệu, Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống.

Làm bằng đại học Công Nghiệp có công chứng được không?

Bằng đại học Công nghiệp mà chúng tôi cung cấp được tạo ra từ phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời có hồ sơ lưu trữ tại trường. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng các bạn có thể sử dụng bằng này để công chứng tại bất kỳ cơ quan nào trên toàn quốc mà không phải lo lắng về việc bị phát hiện.

Điều duy nhất mà các bạn cần chuẩn bị trước khi đi công chứng là tâm lý thoải mái và vui vẻ, không quá căng thẳng. Bởi vì, đối với mắt thường, rất khó phân biệt đâu là bằng thật và đâu là bằng giả.

Bộ bằng đại học Công Nghiệp gồm những gì?

Sau khi hoàn thiện quá trình làm bằng đại học Công nghiệp, chúng tôi sẽ trao đến bạn một bộ văn bằng đầy đủ, tương đương với văn bằng của sinh viên tốt nghiệp tại trường. Bộ này bao gồm bằng tốt nghiệp đại học (bản gốc), bảng điểm (bản gốc), học bạ và một số bản sao công chứng sẵn có

Một số lưu ý khi làm bằng đại học Công Nghiệp

Khi bạn làm bằng ở bất kỳ đơn vị nào thì cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo an toàn về quyền lợi cho mình:

 • Lựa chọn đơn vị làm bằng kỹ lưỡng, không nên vội vàng tin ngay những lời quảng cáo trên mạng. Tốt nhất, hãy tham khảo qua ý kiến của khách hàng từng làm trước đó hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi.
 • Tìm hiểu trước ngành nghề mà mình muốn làm bằng. Tốt nhất, hãy định hướng cho mình một công việc cụ thể hoặc tham khảo xem công ty mình muốn làm có yêu cầu gì về bằng cấp hay không.

Với mỗi số tiền bỏ ra đều cần nhận lại những giá trị tương xứng. Bạn hãy cẩn trọng khi làm các loại bằng cấp giả nhé.

Quy trình làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Quy trình làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Quy trình làm bằng đại học Công Nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Các bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn bởi nhân viên. Sau khi thảo luận về dịch vụ và giá cả, nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Cung cấp thông tin gì?

Để tiến hành làm bằng đại học Công nghiệp, chúng tôi yêu cầu các bạn cung cấp những thông tin sau: họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh, ngành đào tạo, mã sinh viên và xếp loại bằng. Điều quan trọng là thông tin này phải được cung cấp đúng và chính xác để tránh mất thời gian cho cả hai bên

Bao lâu có bằng?

Thường thì, quá trình làm bằng đại học mất từ 1 đến 3 ngày để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn cần gấp, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể ưu tiên và tăng tốc quá trình làm bằng, và giao bằng cho bạn trong vòng 24 giờ.

Giao dịch như thế nào, không cọc trước?

Chúng tôi không đòi hỏi đặt cọc hoặc thanh toán trước khi tiến hành làm bằng. Vì vậy, bạn chỉ cần thanh toán toàn bộ số tiền sau khi nhận được bằng và kiểm tra kỹ thông tin chính xác trên văn bằng

Cam kết của Làm Bằng Giả Phôi Thật khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Công Nghiệp

Khi đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi cam kết với các bạn:

 • Bằng chất lượng cao, sử dụng phôi bằng chuẩn của trường, con dấu, chữ ký và thông tin y bản chính.
 • Phôi bằng được lấy nhờ mối quan hệ thân thiết của chúng tôi với trường đại học Công nghệ, hãy yên tâm khi sử dụng nhé.
 • Không cần đặt cọc để hạn chế tình trạng lừa đảo trên thị trường làm bằng giả hiện nay.
 • Mức giá luôn ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường. Sẵn sàng hỗ trợ làm lại nếu các bạn làm mất, rách hư hỏng bằng.
 • Thông tin làm bằng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, đảm bảo không để các bạn bị ảnh hưởng.
 • Thời gian Làm Bằng Giả Phôi Thật chóng, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng kể cả người khó tính nhất.

Bằng thật có hồ sơ gốc kèm bảng điểm tại đại học Công Nghiệp

Chúng tôi xin cam đoan rằng bằng và bảng điểm mà chúng tôi cung cấp là chính xác và được lấy từ trường đại học công nghiệp Hà Nội, Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc hồ sơ gốc của bạn sẽ bị kiểm tra tại trường.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Đại Học Hà Nội
Làm Bằng Đại Học Dân Lập
Làm Bằng Đại Học Địa Chất

Bao sử dụng, xin việc và công chứng toàn quốc

Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết đảm bảo tính hợp pháp và bao công chứng trên toàn quốc cho tất cả các văn bằng và chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi chuyên về dịch vụ làm bằng đại học Công nghiệp và rất mong được hỗ trợ bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc làm bằng hoặc muốn biết thêm về phí làm bằng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat Facebook
Chát Ngay