Địa chỉ làm bằng đại học có công chứng đầy đủ, uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, hoạt động kinh doanh, làm giả bằng đại học trở nên phổ biến và diễn biến khá phức tạp. Bạn nên tìm đến những địa chỉ làm bằng có tên tuổi, uy tín để đảm bảo chất lượng cho tấm bằng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm bằng đại học có công chứng, có hồ sơ gốc đầy đủ thì Làm Bằng Giả Phôi Thật chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không hề tồi. Tại sao vậy? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thế nào là làm bằng đại học có hồ sơ gốc?

Bạn đã bao giờ nghe thấy dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc chưa? Đối với một số người đang quan tâm đến việc làm bằng thì đây chắc hẳn là một định nghĩa chẳng mấy xa lạ. Còn đối với các bạn mới tìm hiểu thì sao?

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc đồng nghĩa với việc bằng của bạn được in ấn trên phôi thật, có tem thật và được đóng dấu chuẩn. Nghe nó có vẻ hơi trừu tượng. Hãy để chúng tôi giải thích kỹ hơn để bạn hiểu.

Hàng năm, số lượng sinh viên thôi học, bỏ học giữa chừng tại các trường đại học được thống kê là con số không hề nhỏ. Nhà trường cũng chỉ có trách nhiệm lưu lại hồ sơ trong thời gian từ 2 – 3 năm kể từ khi họ thôi học chứ không giữ lại lâu để làm gì.

Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với nhà trường để lấy được các mẫu phôi thật mã sinh viên cùng các giấy tờ, văn bản đi kèm có liên quan đến sinh viên đó. Khi đã có được hồ sơ gốc, chúng tôi tiến hành thay tên, thay thông tin cá nhân của khách hàng vào đó. Vậy là khách hàng sẽ có được tấm bằng đại học có hồ sơ gốc.

Địa chỉ làm bằng đại học có công chứng đầy đủ, uy tín, chất lượng

2. Địa chỉ làm bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín, chất lượng.

Với phương châm lấy uy tín, chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để thúc đẩy hoạt động của tổ chức, Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi tự hào là địa chỉ làm bằng đại học có công chứng chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi? Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những chứng chỉ, bằng cấp đảm bảo độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối cùng với nhiều ưu điểm vượt trội trong cách làm việc như:

 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi áp dụng nhiều máy móc hiện đại để sử dụng cho việc in ấn, sản xuất bằng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo chính xác từng ly từng tí.

 • Chi phí dịch vụ rẻ, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Giá dịch vụ của chúng tôi cũng rất phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi thực hiện thu phí dịch vụ làm bằng đại học có công chứng, làm bằng đại học có hồ sơ gốc theo bảng giá được niêm yết rõ ràng. Tránh xảy ra tình trạng gian lận trong thu phí, chặt chém khách hàng.

 • Không đặt cọc, thế chấp tài sản.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2015 của chúng tôi mà không cần phải thế chấp tài sản hay đặt cọc bất kỳ một khoản phí nào mà vẫn đảm bảo được tiến độ công việc và chất lượng chứng chỉ, bằng cấp mà chúng tôi cung cấp.

 • Làm bằng đại học có công chứng, có đi kèm hồ sơ gốc và các giấy tờ liên quan.

Chúng tôi cam kết khi khách hàng nhận lại bằng sẽ có đầy đủ dấu công chứng trên toàn quốc, có hồ sơ gốc với đầy đủ giấy tờ hợp pháp để thuận tiện trong việc trao đổi, sử dụng bằng.

 • Chính sách bảo hành cho các gói dịch vụ

Sử dụng gói dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2016, dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2017, … khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi, bảo hành hấp dẫn như: được hỗ trợ làm lại hoàn toàn miễn phí nếu bằng có xảy ra các vấn đề như cháy, xách, nát, …

 • Độ an toàn cao, an toàn tuyệt đối về thông tin cá nhân

Làm Bằng Giả Phôi Thật chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để phục vụ cho việc in ấn, sản xuất bằng mà không để lộ ra hay có những hành vi sử dụng trái phép khác. Sau khi đã bàn giao bằng lại cho khách hàng, chúng tôi tiến hành tiêu hủy thông tin để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng được trọn vẹn.

Địa chỉ làm bằng đại học có công chứng đầy đủ, uy tín, chất lượng

3. Các bước thực hiện công việc để có được tấm bằng đại học có hồ sơ gốc.

Khá phức tạp hơn các loại bằng đại học khác, bằng đại học có hồ sơ gốc cần được thực hiện công phu hơn, cầu kỳ hơn và có giá trị sử dụng cao hơn. Để làm được một tấm bằng đại học có hồ sơ gốc, về cơ bản, chúng tôi sẽ thực hiện:

 • Bước 1: Gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi vấn đề cần giải quyết và thương lượng để ký kết hợp đồng.

 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành lấy thông tin cá nhân của khách hàng để sử dụng và không làm ảnh hưởng trong quá trình thực hiện công việc.

 • Bước 3: Các ứng viên của chúng tôi cần phải trải qua bài test và hoàn thành khóa học trực tuyến và các chương trình đào tạo trực tuyến để chúng tôi có thể đánh giá đúng nhất khả năng, trình độ của bạn sao cho tương đương với hồ sơ mà chúng tôi cung cấp.

 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành hết các công việc cần thiết, bạn có thể về nhà và chờ ngày được hẹn trong giấy hẹn để đến lấy bằng.

Các bước thực hiện của chúng tôi vô cùng nhanh gọn, đơn giản và không gây rườm rà, mất thời gian của khách hàng mà vẫn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, đúng chất lượng như đã cam kết.

Xem thêm bài viết

Có nên làm bằng đại học giả không?

Địa chỉ làm bằng đại học uy tín tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

4. Một số dịch vụ làm bằng đại học khác mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2015, chúng tôi còn cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ làm bằng cấp khác như:

 • Làm bằng đại học có phôi thật

 • Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

 • Làm bằng đại học để đi nước ngoài.

 • Làm bằng đại học tại chức.

 • Làm bằng đại học từ xa.

Kết hợp với một số tổ chức có liên quan, chúng tôi chuyên cung cấp bằng cấp cho khách hàng ở các trường đại học có tên tuổi như:

 • Đại học Bách Khoa.

 • Đại học Sư Phạm.

 • Đại học Thái Nguyên.

 • Đại học Hoa Sen.

 • Đại học Kỹ thuật.

 • Đại học Kinh tế.

 • Cùng nhiều trường đại học khác.

Địa chỉ làm bằng đại học có công chứng đầy đủ, uy tín, chất lượng

Xem thêm bài viết

Dịch vụ làm bằng đại học giả chỉ có tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

5. Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi giải đáp một số câu hỏi thường gặp ở các khách hàng khi đến phỏng vấn tại trung tâm chúng tôi như:

 • Làm bằng đại học có bị phát hiện không?

Có không ít khách hàng khi đến với chúng tôi có đặt ra câu hỏi là “Làm bằng đại học có bị phát hiện không?”

Chúng tôi cũng xin trả lời các bạn là hoàn toàn KHÔNG. Quá trình thực hiện công việc của Làm Bằng Giả Phôi Thật được khép kín hoàn toàn với các khâu bàn giao thông tin, kỹ thuật được bảo mật tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho khách hàng và quyền lợi cả đôi bên.

 • Bằng của tôi có giống như thật không?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Được áp dụng những công nghệ hiện đại, tinh vi nhất, chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn tấm bằng giống y như thật, có đầy đủ dấu công chứng trên toàn quốc, có đi kèm bảng điểm, giấy tốt nghiệp,… cùng nhiều các loại giấy tờ khác. Vì thế bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

 • Tôi cần làm gì nếu như tấm bằng đại học giả bị phát hiện?

Đây là câu hỏi mà nhiều người khi sử dụng bằng giả đều lo sợ, bởi tâm lý họ luôn sợ bị phát hiện. Để đề phòng cho trường hợp này, chúng tôi cũng trả lời thắc mắc như thế này.

Tấm bằng đại học giả không thể hiện được khả năng tiếp thu thông tin và khả năng giải quyết công việc của bạn. Tấm bằng này chỉ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường làm việc tốt, phù hợp với cá nhân và kiếm thêm thu nhập phục vụ được cho cuộc sống của mình.

Vì vậy mà khi bị phát hiện tấm bằng giả, bạn không nên quá lo lắng hay hốt hoảng. Bạn cần bình tĩnh, hoàn thành thật tốt các dự án mà mình được giao để chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực thật sự của bạn không nằm ở tấm bằng đại học và không thể đánh giá người khác qua tấm bằng đại học.

Trên đây là những thông tin cơ bản để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ làm bằng đại học. Để trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học có công chứng của Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ đến theo địa chỉ:

Chat Facebook
Chát Ngay