Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay

Hiện nay, bằng cấp 3 có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống, công việc của đại đa số người dân. Dù bạn muốn xin việc làm tại các công ty hoặc theo học tại các trường đại học, cao đẳng thì cũng đều cần bằng cấp 3. Chính vì vậy, các dịch vụ làm bằng không ngừng được nâng cao và phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu mua bằng cấp 3 chất lượng, nhanh chóng của nhiều người. Nếu bạn vẫn bỡ ngỡ về vấn đề làm bằng cấp 3 này, thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn các thông tin chi tiết nhất. 

Những điều tuyệt vời bạn nhận được từ bằng tốt nghiệp cấp 3

Có được tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 trong tay là điều mong ước của biết bao người. Bằng cấp 3 được xem như là một trong những chìa khóa giúp mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp của cuộc đời. Bởi từ khi nhận được bằng cấp 3, bạn sẽ thực hiện được nhiều mục tiêu và mong ước của đời mình.

Bạn có thể xin việc ở nơi mà mình muốn làm

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Làm bằng cấp 3 giúp bạn tìm được công việc mà mình yêu thích

Hiện nay, nhiều công ty, trung tâm, công xưởng đều tuyển dụng các nhân viên đã tốt nghiệp cấp 3. Họ không bắt buộc rằng bạn phải có bằng cao đẳng hay đại học mới có thể xin việc. 

Khi có được tấm bằng tốt nghiệp cấp 3, bạn có thể tham gia các công việc đa dạng. Từ vị trí thấp nhất như công nhân, nhân viên,… bạn cũng có thể dễ dàng ứng tuyển lên các vị trí quản lý cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia làm việc bán thời gian hoặc công việc chính thức tùy theo nhu cầu nhờ vào tấm bằng cấp 3. 

Xin việc dễ dàng hơn

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi cao đối với những nhân viên muốn ứng tuyển. Trong đó, những người có bằng cấp 3 hoặc bằng cấp cao hơn luôn được ưu tiên và xem xét nhiều hơn so với người không có. Chính vì vậy, bạn cũng có thể hiểu rằng nếu có được bằng tốt nghiệp cấp 3 thì bạn đã có thể vượt qua hàng nghìn đối thủ khác mỗi khi đi xin việc. Từ đó giúp bạn dễ dàng có được công việc mà mình mơ ước. 

Bàn đạp để thăng tiến dễ dàng trong công việc

Nếu làm việc tốt và chăm chỉ, bạn sẽ được các sếp quan tâm nhiều hơn và đề bạt đi đào tạo thêm hoặc thăng chức. Khi đó, tấm bằng cấp 3 sẽ chính là một chiếc bàn đạp tuyệt vời để “phóng” bạn lên cao. Bởi nó chính là cơ sở để sếp có thể đề bạt bạn mà không phải những nhân viên khác. 

Tiếp tục theo đuổi con đường học vấn

Khi bạn nhận được bằng cấp 3, bạn có thể tiếp tục tham gia học tại các trường cao đẳng, đại học mong muốn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bằng cấp ba để đăng ký du học các một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Đây chính là điểm khác biệt tuyệt vời giữa người có bằng tốt nghiệp cấp 3 và người không có. 

Như vậy, bằng cấp 3 mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời đến bất ngờ. Ước mơ xin việc được công việc lương cao, tham gia học đại học,… hay đi du học của bạn cũng được hoàn thành một cách dễ dàng. 

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Bằng cấp 3 – chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa tốt đẹp

Kinh nghiệm làm bằng cấp 3 quan trọng ai cũng phải biết

Làm bằng cấp 3 nghe có vẻ đơn giản và tiết kiệm thời gian, tiền của. Tuy nhiên, nó lại không dễ dàng như nhiều người vẫn thường nghĩ, đặc biệt là đối với những khách hàng có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp cấp 3. Bởi nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm mua bằng cấp 3 thì rất dễ rơi vào các bẫy của những đối tượng lừa đảo. Do đó, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã tổng hợp ra những kinh nghiệm xương máu khi làm bằng tốt nghiệp cấp 3. Chắc chắn, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tấm bằng đúng theo yêu cầu. 

Cảnh giác với những đối tượng, cơ sở yêu cầu đặt cọc tiền trước

Thực tế, để làm được một tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 thì vô cùng phức tạp và đầy khó khăn. Do đó, có nhiều đối tượng sẽ lợi dụng điều này để yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền trước. Việc đặt cọc tiền không chỉ tạo được lòng tin cho cả hai mà còn cung cấp thêm kinh phí để bên làm bằng hoàn thành công việc. 

Tuy nhiên, sau khi đặt cọc, bạn sẽ dễ rơi vào hai tình huống như sau: 

 • Một là bạn sẽ nhận được tấm bằng cấp 3 như ý muốn. 
 • Hai là bạn vừa bị mất tiền vừa không có bằng nếu gặp phải các đối tượng lừa đảo. 

Do đó, lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ làm bằng của bất kỳ đơn vị nào. Bạn hãy kiểm tra xem đơn vị đó có yêu cầu đặt cọc không? Số tiền cần đặt cọc là bao nhiêu? Đặc biệt, bạn hãy hết sức cẩn thận trước những nơi yêu cầu đặt cọc số tiền lớn. Vì khả năng cao là những nơi có mùi lừa đảo. Để cho an toàn, bạn chỉ nên đặt cọc số tiền khoảng từ ⅕ – ⅓ giá trị của tấm bằng và chỉ nên đặt cọc ở những nơi thật sự uy tín. 

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Luôn luôn cảnh giác với yêu cầu “đặt cọc tiền” và đặt cọc một cách thông minh

Hãy tìm đơn vị làm bằng cấp 3 uy tín

Việc tìm kiếm một địa chỉ làm bằng uy tín, chất lượng khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, không ít người ngại tìm hiểu kỹ về các địa chỉ làm bằng này. Ngược lại, họ sẽ có xu hướng nhờ người tìm giúp hoặc tìm đến các địa chỉ làm bằng cấp 3 thông qua giới thiệu của bạn bè, người thân,… Tuy nhiên, bạn dễ rơi vào các chiêu trò lừa đảo nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi làm bằng đó. 

Tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các cơ sở làm bằng mà mình muốn chọn để hỏi về các dịch vụ của họ. Bạn hãy chú ý quan tâm đến chất lượng bằng cấp 3 của cơ sở đó. Bằng cấp 3 có giống như thật không? Bằng cấp 3 được làm bằng công nghệ gì? Cách thức giao dịch ra sao? Các chính sách cam kết như thế nào? Các khách hàng đi trước đã đánh giá như thế nào về dịch vụ làm bằng này? 

Một mẹo nhỏ dành cho bạn khi tìm kiếm các địa chỉ làm bằng uy tín là bạn hãy liệt kê ra tất cả những địa chỉ mà mình cho là uy tín. Tiếp theo, bạn hãy liên lạc đến từng nơi hoặc đến trực tiếp để xem xét về dịch vụ làm bằng. Từ đó, bạn hãy rút ra cho bản thân những so sánh, đánh giá về chất lượng, giá cả dịch vụ của từng nơi rồi mới quyết định lựa chọn làm bằng cấp 3 ở đâu. 

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Hãy tìm thật lâu, soi kỹ để chọn được các đơn vị làm bằng uy tín nhất

Vấn đề về bảo mật thông tin

Bạn lo lắng những thông tin làm bằng tốt nghiệp cấp 3 của mình sẽ bị lộ. Hoặc một ai đó sử dụng những thông tin này cho mục đích xấu. Chính vì vậy, bạn hãy tìm đến những nơi làm bằng cấp 3 uy tín có chính sách bảo mật thông tin cao.

Bạn hãy chắc chắn rằng thông tin của mình sẽ được bảo mật một cách tốt nhất trước khi chấp nhận sử dụng dịch vụ làm bằng nào đó. Tốt nhất bạn nên tránh xa những cơ sở làm bằng bị tố là lừa đảo, những địa chỉ không rõ ràng trên thị trường và không rõ uy tín. 

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Thông tin làm bằng của bạn cần được bảo mật tốt nhất

Chính sách bảo hành

Cơ sở làm bằng tốt nghiệp mà bạn muốn lựa chọn có bảo hành bằng hay không? Họ có làm lại bằng cho bạn khi bạn làm mất bằng hoặc hư hỏng bằng không? Bạn đừng ngại hỏi cơ sở đó thật kỹ lưỡng về vấn đề này để bảo vệ quyền lợi của mình về sau. 

Lời khuyên chân thành là bạn nên lựa chọn những nơi làm bằng có bảo hành. Điều này sẽ giúp tấm bằng cấp 3 của bạn sẽ có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Đồng thời, nó cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức để làm lại bằng khác khi gặp sự cố. 

Địa chỉ làm bằng cấp 3 uy tín, chất lượng “số một” toàn quốc

Chắc hẳn, bạn đang bối rối khi không biết đơn vị làm bằng nào mới uy tín, chất lượng. Bạn đang phân vân khi không biết chọn địa chỉ làm nào tốt nhất đối với mình? Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ không làm bạn thất vọng. 

Làm Bằng Giả Phôi Thật tự hào là một trong số ít những cơ sở làm bằng có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều ưu điểm vượt trội sau đây: 

 • Công nghệ làm bằng hiện đại: Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giúp bạn làm bằng tốt nghiệp cấp 3 dựa trên phôi bằng gốc thay vì việc vẽ lại hoặc in lại như các cơ sở khác.
 • Đội ngũ chuyên môn am hiểu về pháp luật, bằng cấp: khi làm bằng tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về các vấn đề pháp luật. 
 • Bảo mật thông tin cao: chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ không bao giờ bị lộ dưới mọi hình thức. 
 • Không đặt cọc: khách hàng của Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ không phải mất bất kỳ đồng tiền đặt cọc. Ngược lại, bạn có quyền không thanh toán nếu bằng không đạt chất lượng. 
 • Chính sách bảo hành bằng: đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật, khi bạn chỉ cần mua bằng cấp 3 một lần là có thể dùng mãi mãi. Bởi chúng tôi cam kết làm lại bằng miễn phí khi khách hàng làm mất, hư hỏng bằng. 

Như vậy, nếu bạn muốn làm bằng THPT mà không mất tiền cọc, không lo bị lừa gạt thì Làm Bằng Giả Phôi Thật chính là địa chỉ đầu tiên mà bạn nên đến. 

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn cách làm bằng cấp 3 chi tiết tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng hãy cung cấp các thông tin làm bằng cần thiết. Những thông tin đó bao gồm: 

 • Họ và tên, thông tin để liên hệ trong thời gian làm bằng (số điện thoại, địa chỉ). 
 • Ngày tháng năm sinh, nơi sinh. 
 • Địa chỉ, quê quán. 
 • Loại bằng cấp muốn làm là gì? 
 • Xếp loại mong muốn là gì? 
 • Tên trường cấp 3ng mà bạn muốn là gì? 
 • Khóa, năm học. 
 • Bạn có muốn làm bằng cấp 3 kèm bảng điểm, học bạ hay không? 
 • Bạn có muốn thực hiện photo, công chứng nhiều bản sẵn hay không? 

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành nhận bằng từ Làm Bằng Giả Phôi Thật sau khoảng tối đa 72 giờ làm việc. 

Bước 3: Bạn đừng quên kiểm tra chất lượng bằng: xem bằng có bị rách, ướt gì không? Các thông tin trên bằng đã đúng chưa? Bằng có bị sai sót chỗ nào không? Bạn đừng ngại so sánh với bằng thật để kiểm tra chất lượng. 

Bước 4: Bạn thực hiện thanh toán cho đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật. 

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Quy trình làm việc nhanh gọn, nhận bằng sau 72 giờ

Gợi ý cách kiểm tra bằng cấp 3 thật

Bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giả Phôi Thật được làm lại dựa trên phôi bằng gốc. Do đó, bằng được làm ra cũng có đặc điểm không khác gì bằng thật. Các đặc điểm đó bao gồm: 

 • Kích thước bằng: bằng cấp 3 thật có kích thước chuẩn là 13×19. Nếu bạn phát hiện bằng có kích thước lớn hơn hay nhỏ hơn dù chỉ vài mm thì đó chính là bằng giả. Đồng thời, bạn không nên nhận những tấm bằng không đảm bảo kích thước này. 
 • Màu sắc: bằng cấp ba giống thật sẽ có màu đỏ tươi bên ngoài. Mặt còn lại sẽ có màu vàng nhạt. Còn những tấm bằng cấp 3 giả thường có màu đỏ đậm. 
 • Chữ ký trên bằng: đây chính là yếu tố điển hình để nhận biết bằng thật hay giả. Do đó, bạn cần soi thật kỹ từng đường nét của chữ ký trên bằng. Nếu là bằng được sao lại từ phôi bằng gốc thì nét chữ ký tự nhiên, thanh mảnh, có nét thanh nét đậm y như thật. Ngược lại, những tấm bằng cấp 3 giả thường có đường nét khá đậm và các nét rất đều nhau. 
 • Font chữ: font chữ giữa các chữ trên bằng thật phải giống nhau. Nét chữ đều nhau, không bị nhòe hay lem màu. 

Làm bằng cấp 3 có đi xuất khẩu lao động được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giả Phôi Thật là bằng được làm lại từ phôi gốc nên chúng tôi cam kết giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng tấm bằng này để hoàn thành thủ tục xin đi làm việc nước ngoài. 

Có bằng cấp 3 nên xuất khẩu lao động ở đâu? 

Bạn có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,… tùy theo mong muốn của bản thân. Bởi thủ tục xuất khẩu lao động tại các quốc gia này thường không quá khắt khe. Chẳng hạn như, hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm có: 

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3
 • Giấy chứng nhận sức khỏe tốt
 • Chứng chỉ tiếng Nhật theo yêu cầu của từng nơi
 • Các chứng chỉ nghề kèm theo (nếu có). 

Hoặc nếu bạn muốn xuất khẩu lao động sang Úc, thì bạn cần có thêm các chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu. 

Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Bằng cấp ba là điều kiện cần để xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bài viết có liên quan:

Làm bằng cấp 3 nên xuất khẩu lao động ngành gì?

Với tấm bằng tốt nghiệp cấp 3, bạn có thể dễ dàng tham gia vào các ngành nghề như: 

 • Các nhóm ngành nông nghiệp: trồng trọt, chăn nuôi,… 
 • Các nhóm ngành thủ công: dệt may quần áo, rèm cửa, nhuộm, dệt kim, se chỉ,… 
 • Các nhóm ngành cơ khí: lắp ráp máy móc, hàn, gia công cơ khí, đúc, rèn, kiểm tra và bảo dưỡng máy móc… 
 • Các nhóm ngành xây dựng: lắp đặt điều hòa, thợ mộc, lát gạch, chế tạo phụ kiện xây dựng,… 
 • Các nhóm ngành chế biến thực phẩm: chế biến thực phẩm thủy sản, thức ăn nhanh, thịt nguội, thực phẩm hun khói, thực phẩm khô hoặc len men, nghề làm chả cá, bánh mì, đồ hộp,… 
Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Bạn có thể tham gia vào nhiều ngành nghề tại nước ngoài nhờ có bằng cấp 3

> Bài viết có liên quan:

Khách hàng hãy an tâm khi làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Có thể nói rằng: bạn sẽ khó có thể tìm thấy đơn vị làm bằng tốt nghiệp cấp 3 uy tín, chất lượng hơn Làm Bằng Giả Phôi Thật. Bởi vì chúng tôi không chỉ giúp bạn làm nên những tấm bằng đúng theo yêu cầu mà còn đưa ra các chính sách cam kết giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất có thể. 

 • Cam kết bảo mật thông tin tối cao: toàn bộ thông tin của bạn đều sẽ “kín như bưng” mà tránh khỏi được tình trạng trộm cắp, đánh cắp thông tin để thực hiện các mục đích khác.
 • Cam kết bằng giống như thật: do bằng cấp 3 được chúng tôi sao y hệt bằng gốc nhờ công nghệ làm bằng phôi gốc, nên bằng cấp 3 mà bạn mua không khác gì bằng thật. Bạn có thể thoải mái dùng bằng để đi xin việc, đi học mà không sợ ai mảy may nghi ngờ. 
 • Cam kết không nhận tiền cọc trước: bạn hãy lựa chọn Làm Bằng Giả Phôi Thật ngay hôm nay. Bởi chúng tôi cam kết không hề nhận bất cứ một khoản tiền cọc nào từ khách hàng. Nếu bạn phát hiện trường hợp nhân viên chúng tôi nhận tiền cọc thì có thể đó là mạo danh hoặc lừa đảo. 
 • Cam kết bảo hành trọn đời: nếu bạn mua thiết bị điện tử được bảo hành, thì bạn mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Giả Phôi Thật cũng được bảo hành. Bạn sẽ được làm lại bằng miễn phí nếu xảy ra tình trạng mất bằng, bằng bị rách, bị ướt không còn dùng được. 
Đơn Vị Làm Bằng Cấp 3 Uy Tín Và Bảo Mật Nhất Hiện Nay
Chính sách bảo hành bằng cấp trọn đời

Bảng giá làm bằng cấp 3 chi tiết năm 2020

Chắc hẳn, bảng giá làm bằng là một trong những yếu tố mà bạn quan tâm hàng đầu mỗi khi mua bằng cấp 3. Tại mỗi đơn vị khác nhau thì bảng giá này cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Do đó, không có một mức giá nào cố định cho dịch vụ làm bằng. 

Tuy nhiên, nhằm bảo vệ khách hàng tránh được các trường hợp giá làm bằng đắt đỏ, “cắt cổ”, thì Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn cung cấp mức giá chi tiết cho bạn mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt, giá làm bằng tại cơ sở chúng tôi vô cùng phải chăng. Con số này không chỉ rẻ gấp nhiều lần so với việc học tập, thi lấy bằng mà nó còn rẻ hơn rất nhiều cơ sở khác trên thị trường. Như vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không gọi ngay cho Làm Bằng Giả Phôi Thật để nhận được báo giá tốt nhất. 

Tóm lại, bằng cấp 3 rất cần thiết với mỗi người. Chính vì vậy, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã không ngừng cải thiện dịch vụ của mình để làm nên những tấm bằng chất lượng nhất. 

Website : https://lambanggiaphoithat.com/

Chat Facebook
Chát Ngay