Làm Bằng Cao Đẳng Nghề Với Mức Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Hiện nay dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Đối với nhiều người, bằng cấp là vấn đề cấp thiết và quan trọng khi đi tìm việc làm, yếu tố hàng đầu của doanh nghiệp yêu cầu đó là cần phải có bằng cấp để bổ sung đầy đủ hồ sơ xin việc. Bạn đang cần có một tấm bằng cao đẳng, nhưng vì một số vấn đề, lý do mà bạn vẫn chưa lấy được bằng? Vậy cần phải làm gì? Quý khách hãy yên tâm vì đã có đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật đằng sau hỗ trợ bạn. Để tìm hiểu về dịch vụ cũng như tầm quan trọng của tấm bằng cao đẳng, quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cao đẳng nghề là gì?

Dịch vụ chuyên làm bằng cao đẳng

Cao đẳng nghề chính là hình thức đào tạo hệ chính quy với mục đích đào tạo nghề nghiệp cho các bạn sinh viên muốn có nghề trong tay để xin việc làm. Cao đẳng nghề thuộc bậc giáo dục nghề nghiệp có trình độ đào tạo nghề của hệ thống trường nghề do Tổng cục Dạy nghề – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Khác với bậc cao đẳng trong hệ thống giáo dục đại học, cao đẳng nghề chuyên đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề và kỹ năng thực hành. Tốt nghiệp trường cao đẳng nghề, bạn sẽ được cấp bằng nghề trình độ cao đẳng, phôi bằng do chính Bộ Lao động,Thương binh và Xã hội cấp.

Nếu bạn không có điều kiện học nghề hay vì lý do nào đó, mà muốn có tấm bằng để xin việc làm hãy đến với dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Điều kiện để học cao đẳng nghề là gì?

Những điều kiện bạn cần biết khi tham gia học cao đẳng nghề
 • Những người có trình độ học vấn và sức khoẻ phù hợp với nghề cần học đều được tuyển sinh học cao đẳng nghề.
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hay tương đương được đăng ký học nghề trình độ cao đẳng.
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hay tương đương và có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề được đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng nghề:
 • Sinh viên có Bằng tốt nghiệp trung cấp nghề đạt loại Khá trở lên được đăng ký học ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên có Bằng tốt nghiệp trung cấp nghề đạt loại Trung bình Khá, loại Trung bình phải có ít nhất một năm làm công việc đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Trường hợp không được đăng ký học nghề:

 • Trường hợp không thuộc diện quy định đối tượng tuyển sinh.
 • Đang bị truy tố hay đang trong thời kỳ thi hành án hình sự.
 • Không chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự.
 • Bị tước quyền đăng ký học nghề hay bị kỷ luật buộc thôi học chưa đủ một năm.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng nghề:

 • Từ 2-3 năm tùy theo ngành, nghề đào tạo đối với học sinh tốt nghiệp THPT.
 • Đối với hệ Liên thông Cao đẳng nghề: Thời gian đào tạo 1 năm đối với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nghề và 1,5 năm đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp nghề khác nghề đào tạo.

>> Xem thêm bài viết: 

Làm bằng cao đẳng trung cấp y dược tại TPHCM

Làm bằng cao đẳng điện tại TPHCM có hồ sơ gốc

Làm bằng cao đẳng tại Bình Dương

Học cao đẳng nghề có tương lai không?

Sinh viên ngành cao đẳng nghề điện

Như ta nhận thấy, những lợi thế khi làm bằng cao đẳng nghề tại dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật đó là:

 • Yêu cầu dễ dàng.
 • Tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành học sau khi có bằng cao đẳng nghề.
 • Các nhà tuyển dụng thấy được chương trình đào tạo cao đẳng chú trọng thực hành rèn luyện kỹ năng mới cho nên rất chuộng những người có bằng cao đẳng nghề.
 • Sau khi nhận được tấm bằng cao đẳng, các bạn đã trở thành một cử nhân hay là kỹ sư tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn lựa chọn.
 • Sở hữu tấm bằng cao đẳng nghề, bạn có thể dễ dàng xin được việc ở bất kỳ cơ quan của tư nhân hay nhà nước.
 • Hiện nay, khi làm việc ở các thành phố lớn ở nước ta, những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng sẽ nhận được mức lương tối thiểu từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng. Người lao động sẽ có mức lương xứng đáng với những gì mà họ đã bỏ ra, phù hợp với năng lực làm việc khi thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng.

Có rất nhiều người có bằng cao đẳng dễ dàng xin việc làm phù hợp tại nhiều công ty lớn có tên tuổi. Vì vậy, việc có nên làm bằng cao đẳng nghề hay không? Làm Bằng Giả Phôi Thật xin đưa ra lời khuyên, tùy vào năng lực và nhu cầu của bạn để có thể quyết định khi làm bằng cấp xin việc làm.

Lý do khiến khách hàng tìm đến dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề?

Nhu cầu dịch vụ làm bằng ra đời

Xã hội hiện nay, bằng cấp luôn được đánh giá rất cao. Bằng cấp được xem là thước đo của trình độ và năng lực của con người. Vì lý do đó mà nhiều người phải lao đao trong việc tìm cho mình một công việc phù hợp chỉ vì không có bằng cấp, trong khi năng lực bản thân lại có thừa. 

Chúng tôi thấu hiểu được thực tế này, dịch vụ làm bằng trung cấp, bằng cao đẳng, bằng đại học,… đã ra đời nhằm giúp quý khách hàng giải quyết nỗi lo về bằng cấp, chứng chỉ các loại,… một cách hiệu quả.

Có được tấm bằng trong tay, quý khách hàng không chỉ dễ dàng hơn trong quá trình xin việc làm mà còn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc của mình. Đó chính là lý do mà ngày càng nhiều quý khách hàng đã lựa chọn tìm đến dịch vụ của Làm Bằng Giả Phôi Thật để được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Giá trị tấm bằng Cao đẳng nghề có ngang với bằng Cao đẳng không?

Có bằng cao đẳng nghề cơ hội xin việc làm cao hơn

Đây là điều quan tâm của nhiều bạn trẻ đang theo học các ngành nghề thuộc hệ Cao đẳng nghề. Theo quy định, sinh viên học hệ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân, phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. 

Trong khi đó, sinh viên học ở hệ Cao đẳng nghề, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng nghề trình độ Cao đẳng, phôi bằng do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Chính vì vậy, tấm bằng Cao đẳng nghề không thể ngang bằng với tấm bằng Cao đẳng. Hơn nữa, bằng trung cấp, cao đẳng nghề là giấy tờ, văn bằng để các sinh viên xin việc làm luôn hoặc có thể tham gia học liên thông.

Lợi ích của việc làm bằng cao đẳng nghề giá rẻ?

Dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật uy tín trên toàn quốc

Khi nắm tấm bằng cao đẳng trong tay tại dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật giá rẻ, quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích sau đây:

 • Thu nhập ổn định: Điều đầu tiên khi một công ty xem xét tuyển dụng nhân viên chính là tấm bằng của bạn. Việc sở hữu cho mình một tấm bằng cao đẳng nghề là điều rất quan trọng giúp cho bạn có thể làm việc tại những nơi mình mong muốn.
 • Cơ hội làm những công việc hấp dẫn hơn: Sẽ có sự khác biệt trong cơ hội  nghề nghiệp và việc làm dành cho những người có bằng cao đẳng thay vì chỉ có tấm bằng tốt nghiệp trung cấp. 
 • Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn: Với kinh nghiệm làm việc và kiến thức sẵn có, bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực và dễ dàng gia tăng thu nhập của mình. Những công việc có mức lương cao hơn, phần nhiều sẽ đòi hỏi những ứng viên phải có bằng cao đẳng, các bạn cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lợi hơn như: lương hưu, các khoản tiết kiệm y tế,…

Mua bằng cao đẳng nghề có giá bao nhiêu?

Mua bằng cao đẳng với mức hợp lý

Làm bằng cao đẳng nghề giá 2 triệu – 8 triệu đồng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Sở dĩ chúng tôi chia ra nhiều mức giá khác nhau là do bằng cao đẳng có nhiều loại khác nhau như: bằng cao đẳng nghề, bằng cao đẳng chính quy, bằng cao đẳng có hồ sơ gốc và không hồ sơ gốc.

Đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật đã giúp đỡ không ít những khách hàng có được công việc ổn định cũng như mức lương ổn định khi tìm tới chúng tôi. Chúng tôi làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc, phôi bằng lấy trực tiếp từ các trường do bộ lao động thương binh xã hội hay do bộ giáo dục cấp. Vì thế % bị phát hiện sẽ không có.

Để có một cuộc sống sung túc cũng nhưng kinh tế dồi dào hơn thì việc làm bằng cấp được xem là một bước ngoặt khôn ngoan của bạn. 

Các ngành nghề cao đẳng được Làm Bằng Giả Phôi Thật thực hiện làm bằng

Chúng tôi nhận làm tất cả các ngành và tất cả các trường trên cả nước, chỉ cần quý khách có nhu cầu và liên hệ sẽ được đáp ứng ngay và luôn. Một số ngành nghề phổ biến được chúng tôi thực hiện như:

 • Ngành kế toán
 • Ngành sư phạm mầm non
 • Ngành công nghệ thông tin
 • Ngành điện
 • Ngành xây dựng,…

Còn rất nhiều ngành khác mà chúng tôi đã làm bằng, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay cho dịch vụ làm bằng Làm Bằng Giả Phôi Thật để được tư vấn nhiều hơn.

Thông tin quý khách cung cấp khi làm bằng cao đẳng nghề

Tự tin xin việc làm khi có bằng cấp

Để thực hiện làm bằng cao đẳng nghề, bạn cần phải có các thông tin và đảm bảo những thông tin này chính xác bởi nó liên quan đến tấm bằng cao đẳng nghề của bạn. Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi gửi cho chúng tôi:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh theo chứng minh thư nhân dân
 • Trường bạn cần làm
 • Ngành đào tạo
 • Hệ đào tạo: chính quy hay tại chức
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Ảnh 3×4 rõ mặt
 • Bản scan chứng minh thư.

Quy trình hỗ trợ làm bằng cao đẳng nghề tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Bạn đang băn khoăn và lo lắng về mức độ uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ làm bằng mà Làm Bằng Giả Phôi Thật mang lại. Với quy trình hỗ trợ 4 bước ở dưới đây, Làm Bằng Giả Phôi Thật tự tin làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng đa nghi nhất.

 • Bước 1: Khi nhận được thông tin quý khách hàng cần làm bằng cao đẳng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn mọi thông tin liên quan về dịch vụ.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gặp trực tiếp quý khách hàng để bàn bạc cụ thể về thông tin làm bằng cao đẳng. Điều này giúp tạo niềm tin cho cả 2 bên khi hợp tác.
 • Bước 3: Nhân viên của Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ báo giá dịch vụ cũng như thời gian giao bằng cao đẳng nghề đến khách hàng. Trường hợp đối với quý khách hàng nào cần làm bằng gấp hoặc lấy trong ngày thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ để phục vụ khách hàng được chu đáo nhất.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ giao bằng đến tận tay cho quý khách hàng đúng tiến độ. Sau khi kiểm tra bằng, bạn mới thanh toán chi phí dịch vụ như đã trao đổi trước đó.

Khi làm bằng cao đẳng tại chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích

Làm bằng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật bao công chứng
 • Được tư vấn tận tình và chính xác về dịch vụ làm bằng giả mà bạn cần. Thường thì nhiều bạn làm bằng cấp chọn trường lớn hay xếp loại cao, ngành khủng là được tuyển, tuy nhiên sự thật là sai.
 • Giá cả cạnh tranh cho đơn vị chuyên làm bằng cao đẳng phôi thật đương nhiên sẽ không rẻ. Tuy nhiên, nó sẽ rất hợp lý và vừa túi tiền cho bạn khi có một tấm bằng từ phôi gốc.
 • Làm bằng chất lượng: bằng được làm từ phôi bằng đến chữ ký bằng hoàn toàn là thật, chất lượng 100% dành cho những bạn mua bằng cao đẳng phôi thật.
 • Tấm bằng tại dịch vụ chúng tôi đủ tem 7 màu, dạ quang, mộc đóng giáp lai và chữ ký của chính hiệu trưởng của trường.
 • Khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, quý khách có thể tự mình đi công chứng mà không sợ bị phát hiện là bằng giả. Bởi do đây là phôi thật của bộ giáo dục nên nó đích thực là một tấm bằng thật 100%.

Dấu hiệu nhận biết đơn vị làm bằng cao đẳng nghề uy tín

Xuất phát từ thực tế nhu cầu làm bằng cấp có hồ sơ gốc tăng cao đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời trên cả nước, đặc biệt tại những thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Vì thế, trước khi lựa chọn cho mình một đơn vị làm bằng cấp, quý khách nên ghi nhớ những thông tin dưới đây để có thể chọn được một địa chỉ uy tín vừa đảm bảo có được tấm bằng cao đẳng giống thật lại không mất nhiều thời gian.

Dấu hiệu nhận biết đơn vị làm bằng uy tín
 • Đơn vị làm bằng có địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng

Bất cứ một dịch vụ làm bằng cấp nào cũng vậy, tính minh bạch, rõ ràng là điều cần thiết nhất để có được lòng tin của phía khách hàng. Do đó, khi lựa chọn đơn vị làm bằng cao đẳng uy tín, bạn hãy tìm hiểu xem đơn vị đó có địa chỉ và thông tin liên hệ có rõ ràng hay không. Nếu như bạn có người thân gần khu vực đó, hãy nhờ họ đến tận nơi để đảm bảo đúng sự thật. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện hoặc nói chuyện thông qua website, fanpage trước để xác minh độ tin cậy. 

Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không nên giao dịch với những facebook, zalo của những đơn vị làm bằng không có thông tin cụ thể, tự nhiên mồi chài bạn sử dụng dịch vụ họ cung cấp. Có thể đây là những chiêu trò lừa đảo mà các bạn sẽ không lường trước được hậu quả.

 • Tránh lựa chọn đơn vị bắt cọc tiền khi làm bằng

Những cơ sở làm bằng giả uy tín sẽ không bắt khách hàng của mình phải đặt cọc tiền trước thì mới làm bằng. Mà thông thường, sau khi làm xong, khách hàng đến tận nơi lấy hay có thể gửi chuyển phát nhận được, khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng thì mới thu tiền. 

Do đó nếu đơn vị nào yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước thì nên tránh để không bị mất tiền oan.

 • Công khai bảng giá

Những đơn vị uy tín sẻ công khai giá hoặc tư vấn luôn cho khách hàng biết trước, nếu khách hàng cảm thấy thích hợp thì sử dụng dịch vụ. Nếu như quý khách lựa chọn những đơn vị làm bằng cấp mập mờ về giá cả thì dễ gặp phải tình trạng bị tính giá cao hơn so với thị trường chung. 

>> Xem thêm bài viết

Làm bằng cao đẳng ở Đà Lạt

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng giả

Dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề có hồ sơ gốc uy tín toàn quốc

Mẫu bằng cao đẳng tại dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật

Bạn đang muốn sở hữu một tấm bằng cao đẳng nghề chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra những cơ hội mới trong sự nghiệp. Vậy tại sao quý khách không tìm đến dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật, một nơi làm bằng cấp, chứng chỉ các loại uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Dịch vụ làm bằng của chúng tôi đã giúp không ít quý khách hàng có được một công việc tốt, một cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Và đặc biệt, quý khách chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không lớn để có cho mình một tấm bằng và giá trị nó đem lại vô cùng lớn, bạn được tin tưởng và được tăng lương phù hợp công sức bạn bỏ ra.

Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết làm bằng cấp giá rẻ trên toàn quốc với tính chuyên nghiệp, uy tín, và tạo sự tin tưởng cao ở khách hàng. Làm bằng cao đẳng với mức chi phí không cao bạn sẽ có đầy đủ: Bằng cao đẳng + bảng điểm + bản sao công chứng.

Đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật

Quý khách luôn nhận được nhiều ưu đãi với dịch vụ làm bằng cao đẳng không cần đặt cọc. Quý khách sẽ yên tâm hơn không phải lo sợ gặp những nơi không uy tín, chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn.

Trên đây là những thông tin để quý khách nắm rõ khi làm bằng cao đẳng nghề. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và làm việc, giúp quý khách có được tấm bằng kịp thời cho công việc của mình.

Website : https://lambanggiaphoithat.com/

Chat Facebook
Chát Ngay