Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ An Toàn Nhanh Chóng

Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ An Toàn Nhanh Chóng

Để có được một công việc tốt hoặc để thực hiện được ước mơ du học của mình, việc đạt được bằng cấp Tiếng Anh là điều không thể thiếu và được xem như là công cụ đưa bạn đến thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ làm bằng anh văn nhé!

Các loại bằng anh văn hiện nay và thời hạn của chúng

TOEIC

Toeic được biết đến là loại văn bằng Anh văn quốc tế dành cho người đi làm, được công nhận và sử dụng rộng rãi, thế nhưng đây vẫn chưa là văn bằng có giá trị cao nhất. Bài thi Toeic bao gồm 2 phần: nghe và đọc hiểu. Hiệu lực của chứng chỉ TOEIC trong vòng 2 năm. Lệ phí thi Toeic được phân chia tùy theo đối tượng như sau:

 • Đối với người đi làm là: 1.390.000 VNĐ
 • Đối với học sinh, sinh viên là: 990.000VNĐ
Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ An Toàn Nhanh Chóng
Mẫu chứng chỉ Anh văn quốc tế Toeic

TOEFL

Bài thi Toefl sẽ bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó đánh giá được khả năng sử dụng tiếng Anh của một thí sinh. TOEFL có 2 dạng chính như sau:

 • TOEFL quốc tế (International TOEFL): do hệ thống giáo dục của Mỹ tổ chức thi và cấp bằng, được quốc tế công nhận.
 • TOEFL nội bộ (Institutional TOEFL): do một tổ chức giáo dục, một trường nào đó tổ chức thi và cấp bằng, không được công nhận rộng rãi như TOEFL quốc tế.

Văn bằng TOEFL cũng có hiệu lực trong 2 năm.

IELTS

Bài thi IELTS cũng đánh giá trình độ sử dụng ngoại ngữ thành thạo của thí sinh một cách toàn diện với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, người dự thi cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức làm bài thi Ielts tùy thuộc vào mục đích của bản thân:

 • Hình thức Học thuật (Academic) là sự lựa chọn dành cho những ai đang có mục đích đi du học, hoặc đi nghiên cứu ở bậc đại học hay sau đại học. Các trường đại học sẽ dựa vào kết quả bài thi Ielts của thí sinh để quyết định tiếp nhận vào học đại học hoặc trên đại học.
 • Hình thức không học thuật (General Training) dành cho những đối tượng với mục đích đi định cư hay đi công tác. Hình thức này chủ yếu tập trung vào các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống và học tập.
Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ An Toàn Nhanh Chóng
Chứng chỉ IELTS cũng có hiệu lực trong vòng 2 năm.

Chứng chỉ SAT

SAT là tên viết tắt của Scholastic Aptitude Test, là yêu cầu không thể thiếu nếu bạn đang có mong muốn đi du học. Kỳ thi SAT được quản lý bởi Tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ và ETS, đây là kỳ thi tiêu chuẩn hoá và đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội của học sinh. Chứng chỉ SAT có hiệu lực trong vòng 5 năm.

Hầu hết các trường đại học công lập sẽ yêu cầu điểm SAT ít nhất từ 1500 điểm trở lên, tuy nhiên với những trường có xếp hạng cao hơn về chất lượng có thể yêu cầu điểm SAT cao hơn.

Một tấm bằng anh văn chuẩn như thật phải bao gồm các yếu tố sau

 • Họ và tên người nhận bằng
 • CMND người dự thi
 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Ngày dự thi
 • Thời hạn sử dụng
 • Nơi sinh sống
 • Điểm số từng kỹ năng
 • Tổng điểm đạt được
 • Hội đồng cấp chứng chỉ

Xem thêm bài viết

Hướng Dẫn Làm Chứng Chỉ Anh Văn Lấy Ngay Từ A – Z

Cách để Làm Bằng Chuẩn làm ra tấm bằng anh văn như thật đến tay người dùng

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm bằng Anh Văn của chúng tôi hầu hết đều hài lòng về chất lượng văn bằng và luôn đảm bảo sự yên tâm của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Tại đây, mỗi tấm bằng đều do bàn tay của đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, chuyên nghiệp chăm chút, cẩn thận làm ra. Do đó chưa từng có trường hợp nào bị phát hiện bằng giả từ trước tới nay.

Bên cạnh đó, Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi luôn tự tin với với chất lượng bằng y chang thật đến 100%, từ đó đem đến hy vọng cho những ai đang khốn khổ trong việc thi lấy tấm bằng tiếng Anh. Khi đã có tấm bằng Anh văn trong tay, bạn sẽ sớm thực hiện được mong muốn của bản thân, dễ dàng hơn trong việc ổn định công việc và cả trong cuộc sống.

Cam kết chất lượng bằng cấp khi làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật:

 • Đảm bảo 100% các văn bằng làm ra đều từ phôi thật, cam kết làm theo form mẫu do các tổ chức thi đề ra.
 • Áp dụng công nghệ in ấn tối tân, sử dụng mực in đạt chuẩn cao cấp, không lo gặp hiện tượng mờ nhòe, bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.
 • Thời gian hoàn thiện văn bằng nhanh chóng, có kèm theo bộ hồ sơ gốc.
 • Trong trường hợp khách hàng đang cần gấp, chúng tôi sẵn sàng giao hàng trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu.
 • Làm Bằng Giả Phôi Thật còn có chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng mua chứng chỉ. Nếu xảy ra bất kỳ dấu hiệu nào như bị cắt xén, cháy sém, rách góc, quăn góc,… chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.
 • Giá cả phải chăng, không cần phải đặt tiền cọc trước, sau khi kiểm tra xong mới phải thanh toán.
Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ An Toàn Nhanh Chóng
Đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật sở hữu nhiều điểm cộng trong dịch vụ làm chứng chỉ anh văn

Cách làm bằng anh văn như thật nhanh chóng và uy tín

Cách thức liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ Anh văn để phục vụ cho mục tiêu của mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Thời gian làm bằng anh văn

Với ưu điểm đội ngũ nhân viên và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo chuyện mất nhiều thời gian mới nhận được bằng. Chỉ từ sau 2 đến 3 ngày là bạn đã nhận được tấm bằng muốn có. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng giao cho khách hàng ngay trong ngày nếu có nhu cầu gấp.

Quy trình tiếp nhận và giao dịch uy tín, bảo mật

Việc bạn cần làm rất đơn giản, chỉ cần liên hệ đến Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi, yêu cầu loại bằng Anh văn muốn có, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính xác. Khi đó chỉ sau 2-3 ngày là bạn đã sở hữu ngay tấm bằng Anh văn thật.

Bởi lẽ chúng tôi đã sử dụng lợi thế từ các mối quan hệ tốt đẹp với các trường trên toàn quốc, từ đó hoàn thiện được những tấm bằng hoàn toàn thật 100%, bao gồm cả màu sắc, chữ, tem, phôi và chữ ký. Hơn nữa, giá trị của văn bằng do chúng tôi làm ra cũng giống như bằng thật nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Không những thế, khách hàng hãy lưu ý dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi không hề lấy bất kỳ tiền đặt cọc nào, mà chỉ nhận tiền sau khi khách hàng đã ưng ý với chất lượng văn bằng. Thậm chí đối với trường hợp khách hàng làm mất chứng chỉ, cũng được chúng tôi hỗ trợ làm lại cái mới mà không phải trả thêm phí.

Cách sử dụng an toàn kèm một số lưu ý và thông tin liên hệ

Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ An Toàn Nhanh Chóng
Có chứng chỉ anh văn trong tay, bạn không cần lo ngại vấn đề xin việc làm

Chỉ cần khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin thật chính xác, Làm Bằng Giả Phôi Thật chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với chất lượng giống hệt bằng thật.

Khi đã nhận được hàng, bạn nhớ kiểm tra thật kỹ văn bằng đã thể hiện đúng thông tin hay chưa, cùng với các yếu tố khác như con chữ, con dấu có rõ nét, sắc sảo hay không, nếu đã ưng ý hoàn toàn rồi mới tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

Sau đây là địa chỉ liên hệ với dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật:

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích về dịch vụ Làm Bằng Anh Văn Đủ Loại Giúp Bổ Túc Hồ Sơ Nhanh Chóng, siêu an toàn nhé!

Chat Facebook
Chát Ngay