Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?

Những Khó Khăn Mà Bạn Cần Biết Khi Không Có Bằng Đại Học

Hiện nay, trong xã hội hiện đại, việc mọi người và gia đình ai cũng đều mong muốn học đại học. Điều này đã trở thành một xu hướng phổ biến. Đa số mọi người tin rằng sở hữu một bằng cấp đại học sẽ mang lại cho họ cơ hội làm việc tốt với thu nhập ổn định. Vậy với những người không có bằng đại học, liệu họ sẽ đối diện với những khó khăn và hạn chế gì trong cuộc sống?

Trong bài viết dưới đây của Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này.

Bất lợi khi không có bằng đại học là gì?

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Mẫu bằng đại học Kinh Tế TPHCM của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đúng là đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng vẫn là lựa chọn nhanh nhất. Trên thực tế, trong xã hội ngày nay, khi giá trị của bằng cấp ngày càng cao, những người không có bằng đại học có thể đối mặt với những rào cản đáng kể.

Giảm cơ hội có việc làm

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Giảm cơ hội có việc làm

Việc tham gia đại học đồng nghĩa với việc bạn đã tiếp thu kiến thức cơ bản và được cơ hội áp dụng chúng trong thực tế công việc. Khi các doanh nghiệp tuyển dụng, họ thường sử dụng bằng cấp làm một tiêu chí đầu tiên để đánh giá kỹ năng và năng lực của ứng viên. Do đó, những người thiếu bằng đại học có thể gặp khó khăn và bị loại khỏi cơ hội có việc làm. Cơ hội nghề nghiệp của những người không có bằng đại học thường thấp hơn đáng kể so với những người có bằng.

Giảm cơ hội khám phá kỹ năng của bản thân

Tại đại học, bạn không chỉ có cơ hội để tiếp thu kiến thức chuyên môn mà còn là môi trường để phát triển những kỹ năng cá nhân quan trọng. Bên cạnh việc học những môn học cốt lõi, qua việc tham gia các môn học phụ và tham gia các hoạt động ngoại khóa, bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, quản lý và giao tiếp. Do đó, những người không sở hữu bằng đại học thường có ít kỹ năng hơn về phương diện này so với những người có bằng đại học.

Không có cơ hội tạo dựng các mối quan hệ

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Không có cơ hội tạo dựng các mối quan hệ

Đại học thường được coi như một cộng đồng nhỏ, nơi bạn có thể xây dựng mối quan hệ và kết nối với những người cùng thế hệ mà không cần lo lắng về lợi ích cá nhân. Việc phát triển các mối quan hệ này tại đại học có thể mang lại lợi ích cho bạn trong tương lai khi bạn hoàn thành chương trình học..

Tuy nhiên, những người không tham gia vào hệ thống giáo dục đại học thường sẽ không có cơ hội để phát triển các mối quan hệ này. Vì bên ngoài môi trường đại học thường tồn tại nhiều thách thức và rào cản khó khăn hơn đáng kể.

Mức lương khởi điểm không được cao

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Mức lương khởi điểm không được cao

Các nghiên cứu thường cho thấy rằng những người sở hữu bằng đại học thường bắt đầu với mức lương cao hơn so với những người không có bằng đại học. Với tốc độ tăng trưởng thu nhập hàng năm lên đến 12%, những người có bằng đại học có cơ hội tốt hơn để đạt được các vị trí công việc có thu nhập cao hơn.

Không có bằng đại học có xin được việc?

Dĩ nhiên, nếu bạn thiếu bằng đại học, vẫn có cơ hội tìm việc làm, nhưng thường là ở các vị trí không yêu cầu có bằng cấp. Vì vậy, mức lương bạn nhận thường thấp hơn so với những người có bằng cấp, điều này có thể đem lại những hạn chế lớn đối với bạn.

Chúng tôi cũng không phủ nhận ý kiến rằng bằng cấp không phải là yếu tố duy nhất quyết định, bởi vì thái độ và khả năng làm việc vẫn đóng vai trò quan trọng. Có những người không có bằng cấp, nhưng họ có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình, nên cũng tạo ra cơ hội việc làm có thu nhập cao. Điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là, việc sở hữu bằng cấp có thể mở ra cơ hội làm việc với trình độ cao hơn.

Trong thời đại hiện nay, các nhà tuyển dụng không đặt quá nhiều trọng trách vào bằng cấp như trước. Điều quan trọng nhất là kinh nghiệm và khả năng học hỏi thông qua công việc thực tế. Do đó, việc không sở hữu bằng đại học không còn tạo ra vấn đề lớn nữa. Bạn cũng có thể tham gia vào các khóa học đào tạo, bao gồm cả các lớp học trực tuyến và offline, để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Những nghề không cần bằng đại học

Nếu thiếu bằng đại học, bạn có thể thực hiện những công việc gì? Đây thường là câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra. Hãy để Làm Bằng Nhanh giúp bạn khám phá một số công việc không đòi hỏi bằng đại học nhưng vẫn đem lại mức sống ổn định, bao gồm:

Tiếp viên hàng không

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Tiếp viên hàng không

Ngành này được xếp vào danh sách các lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Với mức thu nhập hấp dẫn, dao động từ 18 đến 20 triệu đồng mỗi tháng, công việc này yêu cầu di chuyển và đi lại thường xuyên, đồng thời đòi hỏi sức khỏe tốt.

Ngoài ra, công việc này yêu cầu nhiều kỹ năng chuyên môn như hiểu biết sâu về nghiệp vụ, thành thạo tiếng Anh và khả năng làm việc dưới áp lực cao. Để làm việc ngành này, bạn phải tham gia các khóa học đào tạo và vượt qua các bài kiểm tra khắt khe. Do đó, việc sở hữu bằng đại học không được coi là điều bắt buộc.

Quản lý nhà hàng khách sạn

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Quản lý nhà hàng khách sạn

Trong ngành nhà hàng và khách sạn, ưu tiên hàng đầu được đặt vào đội ngũ lao động có kỹ năng thực tế và chuyên môn, không nhất thiết phải sở hữu bằng cấp. Hiện nay, người mới tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm trong lĩnh vực này với mức thu nhập ổn định mà chỉ cần có kỹ năng tốt.

Công việc này cũng có triển vọng thăng tiến cao nếu bạn tích lũy được kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Trong ngành nhà hàng và khách sạn, có đa dạng lựa chọn đào tạo từ các trường cao đẳng, trung cấp đến các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn, phù hợp với nhu cầu cá nhân. Mức lương cho vị trí quản lý thường dao động từ 10-15 triệu đồng mỗi tháng.

Kiểm soát không lưu

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Kiểm soát không lưu

Mức thu nhập cho một nhân viên kiểm soát không lưu thông thường vượt qua ngưỡng 10 triệu đồng mỗi tháng. Để đảm nhận công việc này, thường cần có bằng cấp từ cấp độ cao đẳng và khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh.

Công việc này được xem là áp lực và căng thẳng, đòi hỏi người làm phải có tinh thần mạnh mẽ. Chương trình đào tạo cho vị trí kiểm soát không lưu thường kéo dài và phức tạp. Vì thế, sở hữu bằng đại học không được coi là điều cần thiết.

Thiết kế thời trang

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Thiết kế thời trang

Dựa trên thông tin từ trang web của Báo Phụ Nữ Việt Nam, nghề thiết kế thời trang trở nên hấp dẫn nếu bạn có bàn tay khéo léo và kỹ năng hội họa. Những người tài năng, có khả năng biểu đạt ý tưởng và sự sáng tạo độc đáo, có thể dễ dàng chuyển hóa những ý tưởng đó thành những bộ trang phục thời trang đẹp mắt và xu hướng.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể mở cửa hàng may vá hoặc sửa chữa quần áo. Công việc này có thể mang lại thu nhập 8-10 triệu đồng/tháng. Nếu bạn có tài năng và may mắn, những bộ trang phục mà bạn thiết kế có thể được trình diễn trên các sàn catwalk thời trang. Điều này có thể tạo thu nhập trung bình khoảng 15-25 triệu đồng/tháng và có thể lên đến mức 70-150 triệu đồng/tháng đối với những nhà thiết kế có uy tín.

Chuyên viên tổ chức sự kiện

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Chuyên viên tổ chức sự kiện

Ngành quản lý sự kiện đòi hỏi những kỹ năng tổ chức, sự sáng tạo và tinh thần thẩm mỹ phát triển cao. Đồng thời, với thời gian làm việc không đều và áp lực công việc lớn, mức lương của những người làm việc trong lĩnh vực này không thể coi là thấp.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực quản lý sự kiện, việc lựa chọn trường học chuyên ngành vẫn còn hạn chế. Người tổ chức sự kiện thường bắt đầu từ một trong những lĩnh vực chuyên ngành sau: Tiếp thị, Quản trị kinh doanh, hoặc Quản lý nhà hàng – Khách sạn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội học tại các trường đại học hoặc các trung tâm đào tạo nghề, hoặc bắt đầu từ các vị trí cơ bản để xây dựng kỹ năng và kiến thức, đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

  • Thu nhập cho người quản lý sự kiện: 15 – 20 triệu đồng/tháng
  • Thu nhập của người làm tự do trong lĩnh vực sự kiện: 20 – 50 triệu đồng/tháng

Giáo viên Yoga

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Giáo viên Yoga

Một trong những lĩnh vực không yêu cầu bằng đại học nhưng vẫn mang lại thu nhập tốt là nghề giáo viên yoga. Việc hướng dẫn yoga thường linh hoạt về thời gian và không gian, điều này đã làm cho nhiều người cảm thấy đây là một sự lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng.

Một giáo viên Yoga có mức thu nhập rất hấp dẫn: Có nhiều khả năng đạt từ 30 – 50 triệu đồng/tháng.

Quy trình làm bằng đại học và thông tin cần cung cấp

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Mẫu bằng đại học Đồng Tháp của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Từ nay về sau, bạn không cần phải lo lắng về việc liệu bạn có được tuyển dụng mà không có bằng đại học hay không? Hãy liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được vị trí công việc mà bạn mong muốn. Dưới đây là các bước thực hiện để làm bằng đại học tại chúng tôi:

  • Khi có nhu cầu làm bằng các bạn có thể tìm kiếm Làm Bằng Giả Phôi Thật qua các trang mạng xã hội, website hoặc liên hệ hotline, zalo để được chúng tôi hỗ trợ.
  • Sau khi nhận được mong muốn làm bằng từ các bạn, nhân viên của Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ liên hệ lại và tư vấn những gói dịch vụ cũng như mức giá để các bạn tham khảo, chọn lựa.
  • Sau khi thống nhất gói dịch vụ cần làm, chúng tôi sẽ hẹn ngày giờ giao bằng và tiến hành làm trong vòng 1 đến 3 ngày. Các bạn có thể lấy bằng sớm hơn dự định nếu báo trước với chúng tôi nhé.
  • Chúng tôi làm bằng đại học theo dây chuyền công nghệ khép kín, máy móc hiện đại tân tiến, cho ra sản phẩm có chất lượng gần như 99% so với bản gốc.
  • Các bạn lưu ý giúp Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi không thu hoặc nhận cọc bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm bằng.
  • Sau khi tấm bằng hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ mà các bạn yêu cầu. Bạn nên kiểm tra bằng đại học khi đến tay, đặc biệt là thông tin cá nhân và các dấu mộc chữ ký xem có bị mờ hay nhòe không.

Thông tin làm bằng đại học

Để bắt đầu quá trình làm bằng đại học, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Thông tin này bao gồm họ và tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, quê quán (theo chứng minh nhân dân), tên trường đại học muốn làm bằng, năm nhập học và tốt nghiệp, ngành học, loại bằng, và các thông tin khác liên quan.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và sử dụng chúng một cách chính xác và đáng tin cậy trong quá trình làm bằng đại học.

Thời gian Làm Bằng Giả Phôi Thật giao bằng đại học cho bạn

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi cam kết thực hiện quá trình làm bằng trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày. Tuy nhiên, hiểu rằng đôi khi bạn có nhu cầu cấp thiết và cần bằng một cách khẩn cấp. Vì vậy, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ nỗ lực tối đa để hoàn thành và giao bằng cho bạn trong vòng 24 giờ, đảm bảo rằng bạn có thể nhận được bằng trong cùng một ngày.

Trọn gói làm bằng đại học tại Làm Bằng Giả Phôi Thật gồm những gì?

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Mẫu bằng đại học Văn Hóa của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Sau khi chúng tôi đã chuyển giao sản phẩm cho bạn, bộ hồ sơ sẽ bao gồm một bản gốc văn bằng cử nhân đại học, bảng điểm (bản gốc), cùng với 2 đến 3 bản sao công chứng. Những bản sao này sẽ là công cụ hữu ích cho bạn khi nộp vào hồ sơ xin việc, du học, hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác mà bạn cần.

>> Xem thêm bài viết:

Có nên mua bằng đại học giả

Bằng đại học tại chức

Bằng đại học từ xa

Làm bằng đại học tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có lợi ích gì ?

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Mẫu bằng đại học Công Nghiệp của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Từ giờ trở đi, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao nữa, bởi Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giúp bạn đạt được tất cả chỉ bằng một tấm bằng đại học.

Chúng tôi cam kết sản xuất những tấm bằng đại học có uy tín, giúp bạn khẳng định giá trị cá nhân và thu hút sự quan tâm từ các nhà tuyển dụng. Bằng đại học cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tiến bộ nhanh hơn trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn có kế hoạch du học hoặc theo học cao hơn, bằng đại học là một yếu tố không thể thiếu để hoàn thành hồ sơ của bạn.

Làm bằng đại học tại Làm Bằng Giả Phôi Thật giá bao nhiêu?

Một điểm đặc biệt tại Làm Bằng Giả Phôi Thật là chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí hoặc tiền đặt cọc nào từ khách hàng trước khi chúng tôi giao bằng cho bạn. Điều này giúp bạn có sự tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành trên con đường thành công trong sự nghiệp của bạn.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý và không ép giá để phù hợp với mọi loại khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cũng được cung cấp cho những người không có điều kiện. Giá làm bằng thường có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trường đại học, xếp loại bằng, năm tốt nghiệp,…

Vì vậy, để biết chính xác mức giá cũng như nhận thêm thông tin cần thiết, hãy liên hệ ngay hotline để được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình.

Tại sao nên chọn đơn vị làm bằng uy tín và chất lượng?

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Mẫu bằng đại học FPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để có một tấm bằng đại học đáng tin cậy và gần như giống bằng thật 99%, bạn cần nghiên cứu, tham khảo và chọn lựa các đơn vị làm bằng uy tín, có kinh nghiệm và tuân thủ quy trình làm bằng khoa học. Điều này sẽ giúp bạn tự tin khi sử dụng bằng để xin việc, nộp học hoặc du học,…

Các địa chỉ làm bằng uy tín như Làm Bằng Giả Phôi Thật cũng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách tuyệt đối. Chúng tôi không sử dụng thông tin khách hàng để trao đổi hoặc bán, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn sử dụng mẫu bằng gốc được tem thật 6 cánh 7 màu từ bộ Giáo dục và có đầy đủ các loại dấu mộc đóng tay, giáp lai nổi, chữ ký bằng tay vô cùng sống động,… Điều này đã giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cách phân biệt bằng đại học giả chất lượng và kém chất lượng

Không Có Bằng Đại Học Sẽ Gặp Những Khó Khăn GÌ?
Mẫu bằng đại học Đông Á của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Ngày nay, có nhiều phương pháp giúp bạn phân biệt tấm bằng đại học thật và tấm bằng giả. Một cách phổ biến là so sánh kích thước giữa hai tấm bằng. Theo quy định của Bộ Giáo dục, tấm bằng đại học thật có 4 trang và kích thước 21×14.5 centimet.

Hơn nữa, bạn có thể so sánh chữ ký, màu sắc và kiểu chữ trên hai tấm bằng để phát hiện sự khác biệt. Đối với những người có thẩm quyền, việc kiểm tra tấm bằng sẽ dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xác minh số hiệu trên văn bằng tại trường đại học tương ứng, vì mỗi tấm bằng chỉ có một số duy nhất.

Bằng đại học giả làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có công chứng được không?

Làm Bằng Giả Phôi Thật đảm bảo rằng tất cả các văn bằng và chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp có thể được công chứng trên toàn quốc mà không bị phát hiện. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng bằng đại học của chúng tôi một cách an tâm để hoàn thiện hồ sơ xin việc, du học hoặc tiếp tục học cao hơn, ví dụ như cao học, thạc sĩ, mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào.

>> Xem thêm bài viết:

Lừa đảo làm bằng đại học

Phân biệt bằng đại học

Khi nào làm CMND

Chat Facebook
Chát Ngay