Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc

Hiện nay, nhu cầu làm bằng giả đang khá phổ biến và được nhiều người quan tâm. Những người không có điều kiện hoặc hoàn cảnh ép buộc, không cho phép họ tiếp tục con đường học hành thì có thể chọn lựa con đường khác để sở hữu một tấm bằng của riêng mình nếu bạn đã có sẵn thực lực. Việc làm bằng từ phôi chuẩn của Bộ giáo dục ra đời nhằm giúp đỡ các đối tượng đang mong muốn cải thiện cuộc sống và tiến gần hơn với ước mơ của mình. Vậy bằng giả là gì và địa chỉ làm bằng nào là uy tín và chất lượng? Hãy cùng Làm Bằng Giả Phôi Thật đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

Làm bằng giả từ phôi bằng thật là gì?

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Phôi bằng là gì?

Nhiều bạn thường thắc mắc rằng phôi bằng là gì, thì thực ra phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa được ghi bất cứ thông tin gì được Bộ giáo dục đào tạo cung cấp cho các trường cao đẳng, đại học, trung cấp,… với số lượng có hạn để có thể kiểm soát và quản lý một cách chặt chẽ nhất. Do đó, việc làm bằng hiện nay khá đơn giản, chỉ cần có phôi bằng là được.

Tuy nhiên việc này chỉ có thể làm được khi bạn có quan hệ thân thiết và chặt chẽ với các trường. Để mua được các phôi bằng ở trường, thì bạn cần phải:

 • Cung cấp được các loại giấy tờ liên quan đến số lượng sinh viên đầu vào, đầu ra để Bộ giáo dục có thể căn cứ vào đó và quyết định xem năm đó sẽ xuất và bán ra bao nhiêu phôi bằng cho một trường.
 • Hầu như số lượng phôi bằng mà mỗi trường mua sẽ cao hơn từ 5 đến 10% con số thực tế để có thể bù vào các phôi bằng bị hư hỏng do nhiều lý do khác nhau. Bởi vậy mà việc làm bằng giả từ phôi thật dễ dàng giúp bạn tìm kiếm được công việc yêu thích của bản thân.

Cách làm bằng giả từ phôi thật

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Cách làm bằng giả ở các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thường sẽ sử dụng các loại thiết bị in ấn hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Phôi bằng gốc sẽ được sao chép hoàn toàn so với bản chính, cũng có thể xem rằng bản sao chép này là một bản chính thực sự.

Việc xin chữ ký tay của hiệu trưởng từng trường thường các cơ sở làm bằng đều có thể làm được, nhờ vào mối quan hệ của mỗi người.

Thông thường, phôi bằng sẽ có những quy định trong quá trình làm như:

 • Bằng làm ra phải có font chữ rõ nét.
 • Sử dụng tem 7 màu  6 cánh của Bộ GD&ĐT.
 • Chữ ký của ban giám hiệu nhà trường hiện đang còn nhiệm kỳ và được ký bằng tay.
 • Chất lượng chữ và màu sắc các đường nét trên tấm bằng được in rõ ràng, không mờ hoặc nhòe.

Đa số những người sử dụng bằng được làm từ phôi thật thường khó bị phát hiện khi nhìn bằng mắt thường. Chỉ khi điều tra các số hiệu, hồ sơ tại trường mới có khả năng biết, nhưng việc kiểm tra hồ sơ là khá mất thời gian nên chắc chắn trường hợp này sẽ khó có thể xảy ra. 

Vì sao bạn gặp khó khăn khi đi xin việc?

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Khó xin được việc mong muốn

Hiện nay, nếu bạn muốn xin làm một công việc ổn định, có mức thu nhập khá thì điều tối thiểu là bạn phải có một tấm bằng trong tay. Bằng cấp được coi là tờ giấy chứng nhận việc bạn hoàn thành được việc học trên giảng đường, tích lũy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể xin vào làm tại các doanh nghiệp, công ty.

Việc tuyển dụng hiện nay khá khắt khe, bạn sẽ phải nộp hồ sơ khi phỏng vấn, đi kèm các giấy xin việc, giấy khám sức khỏe, các loại giấy tờ liên quan đến bằng cấp… Nếu bạn không có, chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ vòng phỏng vấn.

Có nhiều bạn dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, đáp ứng được hết các yêu cầu của nhà tuyển dụng, nhưng bạn lại không có bằng cấp là chứng minh rằng bạn đã qua trường lớp đào tạo chính quy. Việc không có bằng cấp còn gây cản trở trong việc thăng quan tiến chức của bạn. Dù bạn có làm tốt và được khen ngợi nhưng việc bạn được đề cử lên một cấp cao hơn là rất khó. Vì vậy, để hồ sơ của bạn thu hút nhà tuyển dụng thì trước tiên bạn phải có tấm bằng như bằng trung cấp, bằng cao đẳng, bằng đại học,…

Địa chỉ làm bằng giả các loại uy tín

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Đơn vị làm bằng chuyên nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay, có khá nhiều đơn vị làm bằng giả ra đời. Với nhiều hình thức khác nhau, với thời đại công nghệ 4.0 bạn chỉ cần ngồi ở nhà và mở máy tính có thể tìm kiếm được vô số các đơn vị làm bằng cấp. Tuy nhiên, để xác định được đơn vị đó là uy tín, chất lượng thật sự hay không thì khá khó. 

Vì hầu hết các dịch vụ đều làm online, không có trụ sở cố định nên bạn phải thật tỉnh táo để tránh tình trạng bị lừa. Tốt nhất là hãy đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật, đơn vị cung cấp các loại bằng giả uy tín, chất lượng hàng đầu. Là một trong những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc cải thiện nguồn tài chính và định hướng tương lai cho chính bạn.

Làm bằng cấp các loại có hồ sơ gốc

Làm Bằng Giả Phôi Thật là một trong những dịch vụ cung cấp các loại bằng giả uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và tất cả các trường trên toàn quốc chúng tôi đều nhận làm.

Đến với đơn vị của chúng tôi, chắc chắn tấm bằng của bạn sẽ được làm từ phôi thât, phôi chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp. Với quan hệ mật thiết với các trường trên cả nước, chúng tôi sẽ có cách lấy phôi bằng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm bằng giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Bằng được đóng dấu mộc đỏ in nổi và có dấu giáp lai chuẩn, chữ ký viết tay sắc nét, tem dán 6 cánh 7 màu, các đường nét hoa văn rõ ràng không bị nhòe. Bạn hoàn toàn có thể đem tấm bằng đi so sánh và chúng tôi còn bao luôn công chứng trên toàn quốc, chắc chắn sẽ không có ai phân biệt được đâu là tấm bằng thật, đâu là tấm bằng giả.

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật, thì trong quá trình làm, bạn sẽ không phải đóng bất cứ một phí gì, cũng sẽ không yêu cầu bạn phải đặt cọc trước. Chúng tôi chỉ nhận tiền sau khi khách hàng đã nhận bằng và kiểm tra không có bất kỳ sai sót nào. Đó là phương châm mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng khi lựa chọn Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Cách thức liên hệ làm bằng giả 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng cách gõ tìm kiếm Làm Bằng Giả Phôi Thật. Tại trang web chính, chúng tôi có để các đường link kết nối với zalo và hotline để bạn có thể kết nối với đội ngũ nhân viên.

Nhân viên của chúng tôi sẽ túc trực và hỗ trợ các bạn 24/24, giải đáp thắc mắc về quy trình làm bằng. Số máy trên cũng được liên kết với zalo. Bạn cũng có thể để lại thông tin cần thiết, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ gọi lại và tư vấn giúp bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn một kênh liên hệ nữa là qua email: ductaibc1@gmail.com. Bạn chỉ cần để lại những câu hỏi cần giải đáp, kèm theo đó là số điện thoại của các bạn để chúng tôi có thể dễ dàng liên lạc và hỗ trợ bạn trong quá trình mua bằng giả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi biết chắc rằng ngành nghề nào được ưa chuộng và các nhà tuyển dụng đề cao trân trọng. Vì vậy mà chúng tôi có thể giúp và tư vấn cho bạn để có thể sở hữu những tấm bằng đẹp nhất phục vụ cho mục đích công việc của bạn.

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Làm bằng giả từ phôi thật

Thông tin cung cấp khi làm bằng giả

Để có thể dễ dàng trong quá trình làm bằng, bạn cần cho chúng tôi xin một vài thông tin như:

 • Họ và tên người làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Giới tính, nơi sinh ghi theo chứng minh nhân dân.
 • Tên trường mà bạn muốn làm.
 • Ngành được đào tạo.
 • Năm nhập học và tốt nghiệp.
 • Hệ đào tạo.
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Loại hình đào tạo.
 • Hình 3×4.
 • Số điện thoại của bạn để chúng tôi dễ dàng liên hệ khi cần.

Các loại hình dịch vụ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bằng giả khác nhau như:

 • Làm bằng cấp 2 (trung học cơ sở), làm bằng cấp 3 (trung học phổ thông) với 1 bản gốc và 3 bản công chứng.
 • Làm bằng thạc sĩ với 1 bằng gốc, 1 bảng điểm gốc và 3 bảng công chứng.
 • Làm bằng cao đẳng chính quy với 1 bằng gốc, 1 bảng điểm gốc, 3 bản công chứng.
 • Làm bằng trung cấp nghề với 1 bằng gốc, 1 bảng điểm, và 3 bảng công chứng.
 • Làm bằng cao đẳng nghề với 1 bằng gốc, 1 bảng điểm và 3 bảng công chứng.
 • Làm bằng đại học chính quy với 1 bằng gốc, 1 bảng điểm và 3 bảng công chứng.
 • Làm bằng đại học tại chức với 1 bằng gốc, 1 bảng điểm và 3 bảng công chứng.

Làm bằng trên toàn quốc 

Dù bạn có đang ở các thành phố lớn hay các tỉnh thành nhỏ lẻ, chỉ cần bạn có nhu cầu làm bằng, bạn hoàn toàn có thể kết nối với Làm Bằng Giả Phôi Thật để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ nỗ lực và hoàn thiện tấm bằng của bạn trong thời gian hẹn trước, sau đó chúng tôi sẽ gửi về đúng địa chỉ mà bạn đã yêu cầu. Tuy nhiên, đối với các tỉnh thành vùng sâu vùng xa, những nơi có địa hình đi lại khó khăn hơn thì việc gửi bằng cũng thường chậm trễ hơn 1 đến 2 ngày. 

Cách phân biệt bằng được làm từ phôi thật

Để đảm bảo tính chính xác khi làm bằng giả tại đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu phôi bằng mới nhất từ Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Bằng được đóng dấu mộc và tem chống giả 7 màu óng ánh.

Ví dụ như bằng đại học sau khi bạn nhận bằng từ chúng tôi, sẽ có 4 trang và mỗi trang có kích thước 21cm x 14.5cm.

Trang một và trang bốn sẽ có viền màu đỏ, trang một có hình quốc huy, các chữ được in trên trang một có màu vàng, tương tự trang 2 và trang 3 cũng vậy. Hoa văn ở các trang có màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ và các chữ khác có màu đen. Hình trống đồng sẽ được in chìm ở giữa trang 2 và hình quốc huy in chìm chính giữa trang thứ 3. Các dấu và chữ ký được làm bằng tay, có độ sắc nét cao sẽ không bị rung hoặc mờ nhòe.

Có thể công chứng bằng giả không?

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Thủ tục công chứng nhanh gọn

Có rất nhiều khách hàng lo lắng khi liên hệ với chúng tôi về việc làm bằng giả có thể công chứng tại các cơ quan hay không. Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm tấm bằng được chúng tôi làm để đến phường xã công chứng theo số bản mà bạn yêu cầu nhé.

Với công nghệ làm bằng hiện đại nên việc phân biệt được bằng thật và bằng giả là cực kỳ khó, chỉ có những người làm trong nghề, có chuyên môn cao mới có khả năng soi ra được, tuy nhiên trường hợp này là cực ít và bạn không cần phải quá lo lắng. Các cơ quan công chứng thường phải nhận khá nhiều các hồ sơ trong một ngày nên việc ngồi soi và kiểm tra từng tấm bằng sẽ mất khá nhiều thời gian, và hầu như sẽ không có ai quá khắt khe đến như vậy.

Với việc làm bằng từ hồ sơ gốc và phôi bằng thật hiện nay đã giúp ích cho rất nhiều khách hàng, không chỉ giúp việc đi công chứng bằng trở nên yên tâm, mà khi bạn cầm được tấm bằng trong tay còn giúp tự tin bước vào đời.

Xem thêm bài viết

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Toàn Quốc Như Thật – An Toàn

Làm bằng giả các loại tại TpHCM

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Danh sách trường tại Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam, là một trong những trung tâm về kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục. Vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao. Bên cạnh đó các dân tứ xứ đổ về Sài Gòn vô cùng nhiều, những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực, nhưng nếu bạn không có bằng cấp để xin việc thì quả thật là một điều thiệt thòi vô cùng lớn. 

Nếu bạn đã biết tầm quan trọng về các loại bằng cấp thì tốt nhất bạn nên làm ngay một tấm bằng để phục vụ nhu cầu tìm việc và cải thiện cuộc sống của chính bạn. 

Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ là nơi hỗ trợ giúp đỡ các bạn tìm kiếm những công việc tốt nhất ổn định nhất và phù hợp với mỗi người. Nếu bạn ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn để lấy được tấm bằng trong vòng 24 giờ.

Các trường đại học, cao đẳng được nhiều người lựa chọn nhất tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh để làm bằng giả:

 • Đại học Công nghiệp
 • Đại học Kinh tế
 • Đại học Sài Gòn
 • Đại học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Quốc gia
 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Cao đẳng Giao thông Vận tải
 • Cao đẳng nghề Thủ Đức
 • Cao đẳng thực hành FPT.

Làm bằng giả tại Hà Nội

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Trường đại học Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, cũng là một trong những khu vực có nền kinh tế lớn và quan trọng của nước ta vì vậy mà nguồn lao động về tri thức được các công ty đánh giá cao. 

Người có năng lực và chuyên môn thường đi kèm với tấm bằng được xếp loại khá trở lên. Nếu bạn muốn có một mức lương ổn định tại Hà Nội và có định hướng trong tương lai thì hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Giả Phôi Thật để chúng tôi hỗ trợ các bạn làm bằng giả một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một số các trường tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn để làm bằng cấp như:

 • Trường Bách Khoa
 • Trường Kinh tế Quốc dân
 • Trường sư phạm
 • Đại học Ngoại thương
 • Đại học Xây dựng
 • Đại học Thương mại
 • Học viện Tài chính
 • Cao đẳng Y tế Hà Nội
 • Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội
 • Trường cao đẳng Công nghệ Hà Nội
 • Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương
 • Trường cao đẳng Đại Việt.

Trên đây chỉ là một số trường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu bạn muốn làm ở một trường nào đó chỉ cần liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhanh về quá trình làm bằng cho các bạn.

Xem thêm bài viết

Dịch vụ làm bằng đại học giả Thành phố Hồ Chí Minh

Làm bằng giả phôi thật – địa chỉ làm bằng Đại học Rmit chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng

Không bằng cấp thì làm nghề gì?

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Như Thật 100% Từ Phôi Bằng Gốc
Nhân viên giao hàng

Hiện nay có khá nhiều người không có bằng cấp. Nếu bạn là một trong số đó thì bạn cũng biết việc không có bằng cấp thường có mức lương không được cao, và không thể so sánh với những người có bằng cao đẳng, đại học được.

Nếu bạn không có bằng cấp thì bạn sẽ phải làm những công việc tay chân nặng nhọc hơn so với những người có bằng. Nói chung là bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi hơn và ít có các chế độ đãi ngộ hơn.

Những công việc của người không có bằng cấp hiện nay, thường sẽ làm Shipper, người rửa xe, phục vụ nhà hàng, quán ăn,… Bạn có thể cải thiện điều đó bằng cách liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi là đơn vị làm bằng giả uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng và mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Qua bài viết trên, Làm Bằng Giả Phôi Thật mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn tốt đối với các dịch vụ làm bằng giả từ phôi gốc trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chỉ làm bằng nhằm mục đích phục vụ những đối tượng đang có nhu cầu cải thiện mức lương, có thể kiếm được nhiều tiền hơn để có thể tự lo được cho bản thân và lo lắng cho gia đình. Bên cạnh đó, việc có bằng cấp còn giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc và cuộc sống, giúp bạn khẳng định được bản thân và biết mình đang ở vị trí nào. 

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm bằng cấp hoặc đang có nhu cầu làm bằng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên hệ sau:

Email: ductaibc1@gmail.com

Website: https://lambanggiaphoithat.com/

Chat Facebook
Chát Ngay