Dịch vụ làm bằng đại học giả chỉ có tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dịch vụ làm bằng đại học giả đang ngày một phát triển với quy mô rộng lớn và xuất hiện ở nhiều tỉnh thành lớn trên khắp cả nước ta như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, … Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ làm bằng đại học giả thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm cần biết để tránh được những tình huống lừa đảo tinh vi hiện nay.

1. Những kinh nghiệm cần biết để tránh bị lừa đảo trong dịch vụ làm bằng đại học giả

Khi bạn đang tìm hiểu về địa chỉ dịch vụ làm bằng đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ làm bằng đại học tại Hải Phòng, … bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết và đơn giản dưới đây để không bị bọn lừa đảo bày mưu cướp tiền dịch vụ nhé.

 • Thứ nhất, bạn có thể nhận diện bằng mắt thường

Ở một tấm bằng giả kém chất lượng, các hoa văn sẽ không được in một cách cẩn thận, sắc sảo mà sẽ được in qua loa, lộn xộn và màu mực không đồng đều.

Màu mực in trên tấm bằng cũng không đạt chuẩn màu sắc, con dấu mộc đỏ kém chất lượng, không có màu đỏ tươi và không đều màu. Những yếu tố trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường mà không cần phải nhờ đến mấy móc, hay những người có kinh nghiệm.

Dịch vụ làm bằng đại học giả chỉ có tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

 • Thứ hai, bạn cũng có thể so sánh trực tiếp với một tấm bằng thật

Bằng đại học được làm giả giống thật 100% nhưng chúng không phải là bằng thật. Bạn có thể dùng để so sánh với một tấm bằng thật nhưng tiêu chuẩn của mình không được quá khắt khe. Tấm bằng mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ trùng khớp với một tấm bằng thật đến 90%.

Tấm bằng sẽ có các nét in rõ ràng, màu sắc đạt chuẩn, các hoa văn được in đúng tỉ lệ trên phôi thật. Và đặc biệt là con dấu được đóng trực tiếp bằng tay.

2. Những loại bằng đại học dễ xin việc hiện nay

Bạn cũng nên biết được những ngành nghề nào là dễ xin việc hiện nay để đăng ký dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội, dịch vụ là bằng đại học tại Đà Nẵng, … với chuyên ngành phù hợp. Sau này với chuyên ngành đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc, kiếm thêm thu nhập.

Dưới đây là một số ngành tiêu biểu:

 • Chuyên ngành về kinh tế

Nổi bật như các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing, kế toán, tài chính, …

Công việc thuộc nhóm ngành này đòi hỏi nhiều về kiến thức xã hội, thực tế. Dễ dàng xin được việc trong nhiều ngành nghề khác nhau và thường được mức lương cao.

 • Chuyên ngành kỹ sư

Các ngành nghề về kỹ thuật, chăn nuôi, trồng trọt, … Nhóm ngành này yêu cầu phải có kiến thức chuyên sâu trong ngành. Nhu cầu tuyển dụng hiện nay cũng khá cao.

 • Chuyên ngành sư phạm

Các ngành nghề sư phạm, giáo dục, các loại ngôn ngữ trên thế giới hiện nay đang được đào tạo nhiều bởi nguồn lực không đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng. Công việc đòi hỏi các bạn phải có năng khiếu về sư phạm, đam mê truyền đạt và giảng dạy. Mức lương cũng hơi khiêm tốn nếu dạy theo chương trình của nhà nước. Xin việc làm cũng khá lạc quan.

Dịch vụ làm bằng đại học giả chỉ có tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học giả ở TpHCM có chất lượng như thế nào?

Dịch vụ làm bằng đại học để đi du học giá rẻ, uy tín

3. Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng.

Làm dịch vụ thì sẽ không tránh khỏi được những thắc mắc của khách hàng, nhất là đối với ngành dịch vụ làm bằng đại học giả. Bởi lẽ chúng khá nhạy cảm và có ảnh hưởng đến bản thân người sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là một số câu trả lời đến từ Làm bằng giả phôi thật để giải đáp một số câu hỏi thường gặp ở các khách hàng khi đến phỏng vấn tại trung tâm chúng tôi như:

 • Có nên làm bằng cấp đại học giả?

Có vô vàn lý do vì sao bạn lại muốn làm bằng giả có hồ sơ gốc không chỉ mong muốn làm đẹp hồ sơ của mình mà đó còn là kế sinh nhai, miếng cơm manh áo của bạn và gia đình bạn.

Nếu không có bằng cấp bạn luôn luôn đi sau người khác và nếu không có bằng cấp bạn cũng không được nâng lương, không có bất kỳ địa vị nào trong xã hội.

Vậy thực sự bạn muốn điều đó? Nếu cứ tin vào đây là xã hội không bằng cấp vậy bạn cứ mang hồ sơ đi xin việc mà không có một chứng chỉ hay tấm bằng nào coi, những nhà tuyển dụng sẽ xếp bạn vào trình độ lao động phổ thông, lao động chân tay dù bạn có kinh nghiệm tới cỡ nào.

Việc làm giả bằng cấp là không nên nhưng nếu bạn vào những trường hợp khẩn cấp, cần cho sự nghiệp sau này nhưng không có khả năng, không có tài chính, không có thời gian để trang bị một tấm bằng vậy hãy đi đường tắt hãy làm bằng đại học không cần đặt cọc tại Làm bằng giả phôi thật để giúp công việc của bạn tiến triển hơn nhé.

 • Bằng của tôi có giống như thật không?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Được áp dụng những công nghệ hiện đại, tinh vi nhất, chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn tấm bằng giống y như thật, có đầy đủ dấu công chứng trên toàn quốc, có đi kèm bảng điểm, giấy tốt nghiệp,… cùng nhiều các loại giấy tờ khác. Vì thế bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

 • Phôi bằng đại học là gì?

Chính là bằng tốt nghiệp chưa được in tên, là phôi trắng và được bộ giáo dục cấp theo số lượng có hạn cho các trường và được quản lý chặt chẽ, quy định từ bộ giáo dục.

Tất cả các phôi bằng được cấp cho các trường là bằng không có dấu đỏ, chưa được in và được niêm phong cẩn thận, ngoài ra nếu là phôi chuẩn thì được in rất đẹp, hoa văn rõ ràng cũng như kích thước bằng tốt nghiệp chuẩn theo quy định.

Dịch vụ làm bằng đại học giả chỉ có tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Xem thêm bài viết

Dịch vụ làm bằng đại học nước ngoài giả chất lượng thật

4. Địa chỉ làm bằng đại học giả uy tín, có phôi bằng đại học thật

Làm bằng giả phôi thật chúng tôi hoạt động với chữ tín đặt lên hàng đầu, luôn ưu tiên lợi ích cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm để tồn tại và phát triển. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ như:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, văn bằng chất lượng

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những tấm bằng, chứng chỉ được in bằng phôi thật từ nguồn đáng tin cậy, tem mác được in công phu, chuyên nghiệp, các đường viền, nét chữ được trau chuốt cẩn thận từng tí một.

 • Chi phí làm bằng rất phải chăng

Chúng tôi áp dụng nhiều gói làm bằng đại học giả với nhiều mức giá khác nhau và rất phải chăng để phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, những người không có điều kiện kinh tế cũng có thể dễ dàng sử dụng gói dịch vụ này.

 • Quy trình làm việc khép kín hoàn toàn

Khi chúng tôi đã cập nhật được thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ chuyển nhanh qua khâu kỹ thuật, đảm bảo quy trình thực hiện khép kín hoàn toàn để tránh bị rò rỉ thông tin khách hàng, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

 • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, đãi ngộ khá hấp dẫn. Trong trường hợp bằng của bạn xảy ra các vấn đề như bị rách, cháy,… khách hàng có thể được chúng tôi hỗ trợ làm lại bằng hoàn toàn miễn phí.

 • Thời gian làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, các công đoạn xử lý bằng được chúng tôi thực hiện một cách khẩn trương, nhanh chóng để cho ra sản phẩm chuẩn nhất, chính xác nhất. Vì thế nếu bạn đang cần gấp một tấm bằng thì cũng không cần phải quá lo lắng về thời gian làm bằng.

 • Đảm bảo an toàn, bảo mật cao

Khách hàng sẽ không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân ra ngoài. Chúng tôi cam kết chỉ dùng thông tin để sử dụng cho quá trình in ấn, không thực hiện với mục đích nào khác. Sau khi xong việc, chúng tôi tiến hành xóa thông tin cá nhân của khách hàng cùng các giấy tờ kèm theo để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và uy tín cho cơ sở.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất cùng những kinh nghiệm để không bị lừa đảo khi làm bằng đại học giả mà Làm bằng giả phôi thật chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng. Để trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học giả của chúng tôi, bạn có thể liên hệ đến thông tin:

Chat Facebook
Chát Ngay