Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?

Bạn đang trăn trở về câu hỏi “bằng đại học HUFLIT có giá trị không?” Bạn đang tìm kiếm thông tin để xem liệu nên đăng ký vào chương trình học tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) hay không? Những ưu điểm và tiềm ẩn của việc theo học tại HUFLIT?

Hãy tham gia cùng Làm Bằng Giả Phôi Thật để khám phá giá trị của bằng đại học HUFLIT thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin về Đại học HUFLIT

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Đại học HUFLIT
  • Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (tên viết tắt: HUFLIT)
  • Tên Tiếng Anh: Ho Chi Minh University of Foreign Languages – Information Technology)
  • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.huflit.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: DNT
 • Email tuyển sinh: contact@huflit.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (+84 28) 38 632 052

Đại học HUFLIT là một trường đại học tư thục nằm tại TP.HCM, Việt Nam. Trường đã được thành lập từ năm 1995 và đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục được hơn 25 năm.

Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của đại học HUFLIT

Trường được hỗ trợ bởi một đội ngũ cán bộ có sự đa dạng về trình độ và kinh nghiệm. Đội ngũ này bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, và thạc sĩ có kiến thức sâu rộng, đặc biệt họ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài.

Đây là những chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm đáng tin cậy trong các lĩnh vực như khoa học, ngôn ngữ, kỹ thuật, kinh tế và quản trị kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Cơ sở vật chất hiện đại của HUFLIT

Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, trường đã trang bị cho họ một hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, bao gồm thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng học, khu căn tin và các khu vực sinh hoạt khác.

Hơn nữa, trường còn cung cấp các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích học tập xuất sắc.

Bằng đại học HUFLIT có giá trị không?

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Bằng đại học HUFLIT + bẳng điểm + hồ sơ gốc

Có nhiều khía cạnh cần xem xét khi đánh giá giá trị của một bằng đại học, và bằng đại học HUFLIT không khác biệt. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem xét một số yếu tố quan trọng nhất để đánh giá tính giá trị của bằng đại học HUFLIT.

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất để đánh giá giá trị của một bằng đại học là chất lượng giáo dục. HUFLIT đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và thu hút một lượng đông sinh viên nộp đơn vào trường hàng năm.

Điều này cho thấy rằng trường đại học đang cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên của mình.

Cơ hội việc làm cao khi sở hữu bằng đại học HUFLIT

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Tỉ lệ sinh viên có bằng đại học của HUFLIT có việc làm là rất cao

Một trong những mục tiêu chính của việc nhập học vào đại học là tạo cơ hội tốt hơn trong tương lai về việc làm. Bằng đại học HUFLIT cung cấp cho sinh viên một cơ hội tốt để nắm bắt cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.Hơn nữa, trường hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế, điều này giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các cơ hội việc làm mới.

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi “bằng đại học HUFLIT có giá trị không?” chính là có. Bằng đại học HUFLIT có giá trị cao và được bộ GD&ĐT công nhận. Thêm vào đó, bằng đại học HUFLIT có vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Những lợi và nhược điểm của bằng đại học HUFLIT

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Những lợi và nhược điểm của bằng đại học HUFLIT

Sau khi đã trả lời được câu hỏi bằng đại học HUFLIT có giá trị hay không thì câu hỏi kế tiếp sẽ là những điểm mạnh cũng những điểm yêu của bằng đại học HUFLIT.

Những điểm mạnh của bằng đại học HUFLIT

Như đã phân tích ở trên điểm mạnh của bằng đại HUFLIT cũng chính là những giá trị của bằng đại học HUFLIT

 • Chất lượng đào tạo tốt
 • Cơ hội việc làm cao
 • Học Phí không cao so với các trường khác

Nhược điểm của bằng đại học HUFLIT

Theo góc nhìn từ những nhà phân tích giáo dục, bằng đại học HUFLIT tuy đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhưng cũng có những mặt hạn chế

 • Không có sự lựa chọn ngành nghề rộng rãi: điều này dẫn đến sự thiếu đa dạng trong các lứa sinh viên, dẫn đến nhiều bạn có cùng một tấm bằng sẽ phải cạnh tranh với nhau
 • Thiếu tính linh hoạt trong việc thiết kế chương trình đào tạo: Vì chạy theo chuẩn quốc tế, nên trong quá trình giảng dạy, trường còn thiếu những kiến thức “thuần Việt” để giúp các sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường Việt Nam

Cách đăng ký vào đại học HUFLIT

Nếu bạn quyết định nhập học tại HUFLIT, bạn cần truy cập trang web của trường (bên trên) để thực hiện việc đăng ký. Để hoàn tất quá trình này, bạn sẽ phải nộp một số tài liệu và hồ sơ cần thiết.

Các mẹo để thành công tại đại học HUFLIT

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

Sau khi phỏng vấn nhiều bạn đã tốt nghiệp từ đại học HUFLIT, chúng tôi đã đúc kết được một số kinh nghiệm sau

 • Tận dụng các cơ hội học tập và hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng cá nhân
 • Xây dựng một mạng lưới liên kết chặt chẽ với các giảng viên cũng như bạn bè để có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Hoàn thành các bài tập đúng hạn và áp dụng các kiến thức học tập để đạt được thành tích cao trong các kỳ th.

Các lựa chọn khác cho bằng đại học

Bên cạnh bằng  đại học HUFLIT, sinh viên còn có nhiều sự lựa chọn khác khi quyết định chọn bằng đại học của họ. Dưới đây là một số sự lựa chọn khác:

Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia TP.HCM nằm trong số các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, với một chất lượng đào tạo ưu việt và nhiều chương trình học phong phú để sinh viên có thể chọn lựa.

Đại học FPT

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Đại học FPT

Đại học FPT là một trường đại học nổi tiếng về công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trường cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và duy trì mối quan hệ mật thiết với cộng đồng doanh nghiệp.

Đại học RMIT

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị không? Có Nên Chọn HUFLIT?
Đại học RMIT

RMIT University là một trường đại học quốc tế tọa lạc tại TP.HCM. Trường đào tạo sinh viên trong nhiều ngành nghề và duy trì mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp quốc tế.

Kết luận

Đại học HUFLIT mang đến cho sinh viên một chương trình đào tạo chất lượng và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tuy nhiên, việc đăng ký vào trường này đòi hỏi sự xem xét cẩn thận. Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của bằng đại học HUFLIT và các sự lựa chọn khác cho học vấn của bạn.

Những câu hỏi xoay quanh trường bằng đại học HUFLIT

 1. Đại học HUFLIT có chương trình đào tạo Tiếng Anh không? Có, trường đại học HUFLIT có chương trình đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên nhằm đáp ứng chuẩn giáo dục quốc tế
 2. Bằng đại học HUFLIT có được công nhận quốc tế không? Đại học HUFLIT hiện đã được công nhận quốc tế tuy nhiên chỉ có 1 số quốc gia liên kết với trường công nhận.
 3. Có bao nhiêu ngành nghề để lựa chọn tại HUFLIT? Hiện này, bằng đại học HUFLIT chủ yếu tập trung vào các ngành liên quan đến công nghệ thông tin, kinh tế và ngôn ngữ.
 4. Nên đăng ký vào đại học HUFLIT hay đại học FPT? Dựa trên sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn nên xem xét cẩn thận các yếu tố này để đưa ra quyết định thích hợp.
 5. Học Phí của đại học HUFLIT so với các trường khác ra sao? Như đã đề cập ở trên, học phí của đại học HUFLIT tương đối “dễ thở” so với các trường khác tại TPHCM.
Chat Facebook
Chát Ngay