Làm Bằng Đại Học FPT 2023 Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Đại Học FPT 2023 Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Câu hỏi về việc “Có nên làm bằng đại học FPT hay không?” và “Làm bằng ở đâu uy tín, chất lượng?” đã thu hút sự quan tâm rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề này và cung cấp những giải đáp thực sự đáng tin cậy.

Trong thời đại hiện nay, dịch vụ làm bằng đang trở nên rất phổ biến và đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Đặc biệt, nó đáp ứng nhu cầu của những người mong muốn sở hữu một tấm bằng đại học để nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc.

Xem nhanh làm bằng

Giới thiệu sơ bộ về trường FPT

 • Tên trường: Đại học FPT 
 • Tên tiếng Anh: Financing and Promoting Technology Education (FPTU)
 • Mã trường: FPT
 • Loại trường: Dân lập
 • Hệ đào tạo: Đại học
 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • SĐT: 0247.3005.588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: https://hanoi.fpt.edu.vn/ 
 • Facebook: www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

Đại học FPT đã khẳng định vị thế hàng đầu trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam, được biết đến với danh tiếng uy tín và chất lượng giáo dục không thể chối bỏ. Trường được thành lập vào năm 2006 và là thành viên của Tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Đặc điểm đặc biệt của Đại học FPT nằm ở sự tập trung mạnh mẽ vào việc đào tạo các ngành liên quan đến công nghệ thông tin, kinh doanh và quản lý. Trường mang đến một loạt chương trình đào tạo đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên, bao gồm Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Quản lý dự án, Truyền thông đa phương tiện và nhiều ngành học khác.

Đại Học FPT

Bằng đại học tại việt nam có giá trị ra sao?

Làm Bằng Đại Học FPT 2023 Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Bằng tốt nghiệp đại học

Giá trị của một tấm bằng đại học là một vấn đề quan trọng và thu hút sự quan tâm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Tấm bằng đại học đại diện cho việc cá nhân đã hoàn thành chương trình học tại một trường đại học cụ thể. 

Tuy nhiên, để xác định giá trị thực sự của một tấm bằng đại học, quan trọng hơn là nhìn từ góc độ thị trường và quan điểm của các nhà tuyển dụng. Hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng cho rằng xếp hạng học lực không đủ để đánh giá sự tuyển dụng.

Đối với một cá nhân, để chứng minh năng lực của mình, không chỉ dựa trên điểm số hay bằng cấp, mà còn cần thể hiện các kỹ năng khác. Sở hữu tấm bằng đại học chỉ là một yếu tố trong việc định đoạt khả năng và có thể được bổ sung bởi các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc.

Sự vượt trội của bằng đại học FPT

Làm Bằng Đại Học FPT 2023 Chất Lượng Cao Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Bằng Đại Học FPT

Lý do bằng đại học FPT có giá trị hơn các đại học khác

Chất lượng đào tạo cao

Trường Đại học FPT là một ví dụ điển hình về cam kết với chất lượng giáo dục, đã được công nhận Ba Sao theo chuẩn quốc tế QS Stars. Trong năm 2012, trường đã đạt 408 điểm trong bảng xếp hạng QS, và tiếp tục nâng thành tích lên 472 điểm vào năm 2015.

Chuẩn QS Stars đánh giá trường dựa trên 4 tiêu chí quan trọng bao gồm Việc làm, Đào tạo, Cơ sở vật chất và Trách nhiệm xã hội. Trường Đại học FPT tự hào mang đến một môi trường học tập đáng tin cậy và đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Đây là một sự minh chứng rõ ràng cho cam kết của trường đối với chất lượng giáo dục và sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Môi trường quốc tế trong nước

Đại học FPT là một trường đại học có sự tập trung cao vào quốc tế hóa giáo dục và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong lĩnh vực “xuất khẩu giáo dục”. Sự đa dạng về quốc tịch và văn hóa, với sự tham gia của sinh viên đến từ 19 quốc gia khác nhau tại FPT, là một minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực của trường trong việc tạo ra một môi trường quốc tế trực tiếp cho sinh viên. Điều này mang lại cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và hòa nhập với môi trường quốc tế ngay tại trường học.

Thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp

Trường đại học FPT đã triển khai mô hình On-the-Job Training trong quá trình đào tạo, đặc biệt từ năm thứ ba trở đi. Điều này yêu cầu tất cả sinh viên (100%) của trường phải trải qua giai đoạn thực tập từ 4 đến 8 tháng tại các công ty thành viên của Tập đoàn FPT.

Thực tập của sinh viên được thực hiện thông qua các thỏa thuận hợp tác giữa trường đại học FPT và các doanh nghiệp đối tác. Sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án thực tế để trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đây được xem là một lợi thế cạnh tranh đáng kể của sinh viên học tại đại học FPT trong thị trường lao động hiện nay.

Bên cạnh đó, việc tiếp cận và tham gia vào các dự án thực tế giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực tế, mở rộng mạng lưới kết nối trong ngành và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm toàn cầu

Trường đại học FPT không chỉ chú trọng việc truyền đạt kiến thức mà còn mang đến sự hỗ trợ toàn diện về việc làm và mạng lưới cộng đồng cựu sinh viên thông qua Phòng Công tác sinh viên.

Phòng Công tác sinh viên không chỉ đảm bảo rằng sinh viên xây dựng một CV hiệu quả mà còn đào tạo cho họ các kỹ năng quan trọng như làm thế nào để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn và cách đàm phán lương với nhà tuyển dụng. Điều này giúp sinh viên có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình trước các nhà tuyển dụng và nâng cao cơ hội được tuyển dụng vào vị trí mong muốn.”

Các ngành nghề nổi tiếng của đại học FPT thường được chọn để làm bằng

Làm Bằng Đại Học FPT 2023 Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Bằng Đại Học FPT

Trường đại học FPT cung cấp một loạt các ngành học đa dạng và phong phú, được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi tập trung vào thực hành và đáp ứng đúng nhu cầu nguồn nhân lực đang được thị trường lao động tìm kiếm, đồng thời nâng cao sự ứng dụng của kiến thức trong thực tế.

Công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại FPT cung cấp cho sinh viên kiến thức vững chắc về phát triển phần mềm, quản lý hệ thống mạng, trí tuệ nhân tạo, truyền thông và các công nghệ tiên tiến khác trong lĩnh vực này.

Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh tại FPT đảm bảo rằng sinh viên sẽ tiếp thu vững chắc các khía cạnh về quản lý, kinh doanh, marketing, tài chính và khởi nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án, phân tích thị trường và các kỹ năng mềm quan trọng khác, từ đó phát triển và thành công trong lĩnh vực này.

Thiết kế đồ họa

Ngành Thiết kế đồ họa tại FPT hướng đến việc phát triển kỹ năng sáng tạo và thẩm mỹ cho sinh viên, tập trung vào các lĩnh vực như thiết kế đồ họa đa phương tiện, quảng cáo, giao diện người dùng và truyền thông đa phương tiện. Mục tiêu của chương trình này là trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đạt thành công trong lĩnh vực này.

Truyền thông đa phương tiện:

Chương trình Truyền thông đa phương tiện tại FPT tạo cơ hội cho sinh viên có kiến thức vững chắc về các phương pháp sản xuất, biên tập và quảng cáo trong lĩnh vực truyền thông. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng liên quan đến truyền hình, quảng cáo trực tuyến, truyền thông xã hội và sản xuất nội dung số.

Chương trình này giúp sinh viên phát triển khả năng làm việc trong môi trường truyền thông đa phương tiện đầy thách thức và đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp.

Cách để sở hữu bằng đại học FPT nhanh chóng để đi làm

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách khi muốn có một bằng đại học FPT đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bằng tốt nghiệp đại học FPT.

Làm Bằng Giả Phôi Thật là một đơn vị uy tín và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ Làm Bằng đại học FPT. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và gần như tương đương với bản gốc lên đến 99.99%, đem lại sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi làm việc với tâm huyết và kiến thức sâu rộng, đảm bảo rằng tấm bằng đại học FPT mà chúng tôi cung cấp đáp ứng các tiêu chí lựa chọn và đạt chuẩn cao về chất lượng.

Đặc biệt, Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết mang đến mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng đa số khách hàng đến với chúng tôi là những người trẻ đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp ổn định. Vì vậy, chúng tôi mong muốn giúp bạn có một tương lai tốt đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm bài viêt

Làm Bằng Đại Học

Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Đại Học Giả Có Công Chứng

Dịch vụ làm bằng đại học FPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, Làm Bằng Giả Phôi Thật đang thực hiện làm bằng đại học FPT theo quy trình đơn giản như sau:

Quy trình làm bằng đại học FPT

Dịch vụ làm bằng đại học FPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật
Dịch vụ làm bằng đại học FPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ

Quý khách có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp đại học FPT hãy gửi thông tin chúng tôi theo mẫu dưới đây:

 • Họ và Tên
 • Ngày Sinh – Nơi Sinh
 • Trường – Ngành
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp loại
 • Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có)
 • Hình 3×4 ( đính kèm file)
 • Số điện thoại

Thời gian làm bằng đại học FPT nhanh chóng

Đối với những người có nhu cầu muốn sở hữu tấm bằng đại học FPT một cách nhanh chóng và thuận tiện, Làm Bằng Giả Phôi Thật là sự lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết hoàn thành quá trình trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày, đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu ngay tấm bằng để phục vụ mục đích xin việc.

Nếu bạn đang đối mặt với tình huống khẩn cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy bằng ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy vậy, xin lưu ý rằng dịch vụ lấy bằng nhanh sẽ có mức phí cao hơn so với dịch vụ thông thường.

Cam kết trọn gói dịch vụ của Làm Bằng Giả Phôi Thật 

Khi lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học trọn gói, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 • Chúng tôi làm bằng phôi thật tem thật tuồng từ các trường ra, được Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp.
 • Đầy đủ trọn bộ bảng điểm như một sinh viên đại học FPT ra trường.
 • Mộc đỏ gốc của nhà trường đại học FPT thật 100%, mộc nổi chìm in giáp lai đầy đủ, bao soi rọi, bao công chứng giúp quý khách thoải mái mang đi xin việc hay hoàn thành các thủ tục khác.
 • Thủ tục gọn lẹ, không tốn nhiều thời gian, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, xóa thông tin khách hàng ngay sau khi kết thúc giao dịch với chúng tôi.
 • Bằng được đơn vị chúng tôi bảo hành 6 tháng, khi bằng mất, rách, cháy,… do lỗi của Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ đều được làm lại miễn phí.
 • Không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi quý khách nhận bằng.

Những giá trị mà Làm Bằng Giả Phôi Thật mang đến cho bạn

Làm Bằng Đại Học FPT 2023 Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Bằng Đại Học FPT

Mở ra cơ hội việc làm

Trường Đại học FPT tự hào là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, với sự chú trọng đặc biệt vào việc liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và áp dụng mô hình công nghệ tiên tiến. Điều này đảm bảo rằng sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập gần gũi với thực tế và được trang bị những kỹ năng quan trọng để thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Khi lựa chọn mua bằng đại học FPT, bạn tạo cho mình cơ hội tuyệt vời để tham gia vào các doanh nghiệp lớn và phát triển sự nghiệp. Với danh tiếng và chất lượng đào tạo của trường, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học FPT được đánh giá cao và có nhiều cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn. Điều này mang lại lợi thế quan trọng khi quyết định mua bằng đại học FPT.

Tiết kiệm thời gian

Một cách nhanh chóng để tìm kiếm một công việc phù hợp và đáp ứng nhu cầu sống là thông qua việc sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp đại học FPT. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và kiên nhẫn so với việc phải dành từ 4 đến 7 năm trên giảng đường để đạt được tấm bằng đại học truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích đáng chú ý khi mua bằng cấp là tiết kiệm chi phí. Đại học FPT là một trường học có mức học phí cao, không phải ai cũng có khả năng học tại đây. Tuy nhiên, khi lựa chọn chúng tôi, bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí nhỏ để sở hữu một tấm bằng đại học, giúp bạn nhanh chóng tiến thẳng vào công việc mà không phải mất nhiều tiền và thời gian trong việc học tập.

Vì sao nên lựa chọn Làm Bằng Giả Phôi Thật để làm bằng đại học FPT?

Thực tế, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học FPT. Tuy nhiên, việc phân biệt đơn vị đáng tin cậy và uy tín là một thách thức. Để tránh rủi ro và đặt niềm tin vào đúng đơn vị, tôi đề xuất bạn nên lựa chọn Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi mang đến cho bạn một số lợi ích sau đây:

Uy tín và chuyên nghiệp

Làm Bằng Giả Phôi Thật tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong lĩnh vực này và khả năng giải quyết thành thạo mọi vấn đề và trường hợp phát sinh. Chúng tôi sở hữu kiến thức và kỹ năng để hỗ trợ quý khách giải quyết một cách tốt nhất các vấn đề liên quan đến bằng cấp giả.

Bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối đối với mọi thông tin liên quan đến khách hàng. Việc bảo vệ sự riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi cam kết không tiết lộ hoặc rò rỉ bất kỳ thông tin nào về bạn ra bên ngoài. Điều quan trọng đối với chúng tôi là giữ kín mọi thông tin và đảm bảo sự bảo mật toàn diện cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí 24/7

Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề quý khách đang gặp phải một cách nhanh chóng, đúng thời hạn và mang lại hiệu quả tối đa. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình này sẽ không tác động đến cuộc sống và công việc hiện tại của bạn.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng Đại Học Từ Xa

Làm Bằng Đại Học Tại Chức

Làm Bằng Đại Học Việt Nam

Cách Phân biệt bằng thật và không giống thật hiệu quả

Đối chất chữ ký của hiệu trưởng

Khi so sánh chữ ký trên một tấm bằng thật và một tấm bằng giả có cùng thông tin về trường và tên, chữ ký thật thường có đặc điểm là sự liên kết mượt mà và tinh tế hơn so với chữ ký giả. Thường thì tỷ lệ này được đánh giá ở mức khoảng 70%.

Kiểm tra số hiệu ghi trên bằng

Trong tất cả các loại văn bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3, cấp 2,… sau khi được trao cho sinh viên, học sinh, thông tin về số hiệu và ngày ký bằng sẽ được đề cập rõ ràng. Bạn có thể sử dụng số hiệu được ghi trên bằng để kiểm tra tính chính xác của nó. Hãy kiểm tra xem các con số được ghi trên bằng có khớp với ngày tháng cấp bằng hay không.

Phân biệt bằng thật, bằng giả bằng cách xác minh tại trường

Để xác minh tính chính xác của tấm bằng đại học FPT, bạn có thể yêu cầu trường cung cấp thông tin từ hồ sơ lưu trữ của họ. Bằng cách so sánh các số liệu này với thông tin trên tấm bằng, nếu có bất kỳ sai khác nào, điều đó có thể cho thấy tấm bằng đó là giả mạo. Phương pháp này đảm bảo độ chính xác cao, tuy nhiên, cần phải dành thời gian và có chi phí đặc biệt đối với những người ở xa trường.

Chat Facebook
Chát Ngay