Làm Bằng Cao Đẳng Hà Nội Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Cao Đẳng Hà Nội Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng Hà Nội nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào là uy tín và giá cả hợp lý. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Bằng cao đẳng là gì?

“Bằng cao đẳng” là loại chứng chỉ mà bạn nhận được sau khi hoàn tất một chương trình đào tạo tại trường cao đẳng. Thời gian học tại trường cao đẳng thường kéo dài từ 2 đến 3 năm, nơi sinh viên được huấn luyện và phát triển các kỹ năng chuyên môn và thực hành.

Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được trao “bằng cao đẳng” liên quan đến một lĩnh vực chuyên ngành cụ thể như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, nghệ thuật, v.v. Bằng này là bằng chứng cho thấy họ đã thỏa mãn các tiêu chuẩn học thuật và đạt được các kỹ năng chuyên ngành trong lĩnh vực đã chọn.

Bằng cao đẳng là gì?
Bằng cao đẳng là gì?

Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Những ai cần làm bằng cao đẳng?
Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Bằng cao đẳng có thể hữu ích cho nhiều nhóm người ở Hà Nội và những người cần nó có thể bao gồm:

 • Học sinh trung học
 • Người làm việc
 • Sinh viên quốc tế
 • Người muốn nâng cao trình độ

Xem thêm bài viết

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng cao đẳng đại học hutech

Làm bằng cao đẳng giá 2 triệu

Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Có nhiều yếu tố có thể ngăn cản bạn từ việc có được một tấm bằng cao đẳng, từ những ràng buộc về gia đình đến khả năng quản lý thời gian giữa việc làm và học. Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu những trở ngại này và đáp ứng nhu cầu của bạn thông qua dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với mức giá hợp lý.

Sử dụng công nghệ tiên tiến và bằng cấp từ phôi gốc, chúng tôi cung cấp cho bạn bằng có thể công chứng tại bất kỳ cơ quan nào. Nếu bạn còn có bất kỳ lo ngại nào, hãy để Làm Bằng Giả Phôi Thật giúp đỡ. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Các thông tin cần chuẩn bị

 • Họ và tên người muốn làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh, tôn giáo,…
 • Trường cao đẳng muốn làm, chuyên ngành, ngành đào tạo, lớp,…
 • Năm xét tốt nghiệp, xếp loại.
 • Mã sinh viên nếu có.
 • Hình 3×4 đính kèm file.
 • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Cách thức giao dịch khi làm xong bằng cao đẳng

Đối với những bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để tư vấn, trao đổi các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn đang muốn làm. Tư vấn về điều khoản, các gói dịch vụ cũng như giá cả. Sau 1 đến 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay cho khách hàng, các bạn có thể kiểm tra bằng ngay tại chỗ. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn về để sửa chữa đến lúc nào bạn vừa ý thì thôi.

Thời gian nhận bằng cấp ở dành cho khách hàng

Đối với các khách hàng ở ,chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các phương thức giao dịch. Việc trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc sẽ qua email hoặc qua zalo. Sau khi làm bằng xong, chúng tôi sẽ gửi bằng qua đường bưu điện hoặc các bạn có thể trực tiếp đến lấy, kiểm tra bằng một cách kỹ lưỡng sau đó gửi tiền cho chúng tôi.

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật dành cho khách hàng ở Hà Nội

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật dành cho khách hàng ở Hà Nội
Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật dành cho khách hàng ở Hà Nội

Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn đề cao giá trị cũng như chất lượng của mỗi tấm bằng được làm ra. Để các bạn dễ hình dung, dưới đây là quy trình làm bằng cao đẳng của chúng tôi:

Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để các bạn có thể yên tâm trong quá trình làm bằng cao đẳng giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi xin cam kết:

Chất lượng bằng

Làm Bằng Giả Phôi Thật sử dụng phôi bằng gốc 100% từ bộ giáo dục và đào tạo, với công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất. Chúng tôi không sử dụng phương pháp scan hoặc photo thủ công nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng bằng.

Đặc biệt có tem 6 cánh 7 màu chống hàng giả, dấu mộc đóng tay, dấu mộc giáp lai, chữ ký sống,… khác hẳn với những nơi làm bằng cao đẳng giả photoshop cho ra chất lượng không đảm bảo. Do đó, các bạn có thể tự tin sử dụng bằng để đi công chứng, xin việc, du học, xuất khẩu lao động,… mà không lo bị phát hiện.

Bên cạnh đó, giá thành cũng là một điểm mạnh tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không phát sinh chi phí và tất nhiên giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Bảo mật tuyệt đối

Những thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi chỉ nhằm mục đích phục vụ quá trình làm bằng. Tuyệt đối đơn vị chúng tôi không buôn bán, trao đổi data khách hàng. Sau khi hoàn tất giao dịch, những thông tin trên sẽ hoàn toàn được xóa bỏ, vì vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

Nhận bằng cao đẳng được làm, ưng ý mới thanh toán

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, việc làm bằng cao đẳng với chi phí phải chăng không đòi hỏi bạn phải đặt cọc hay trả phí trước. Chúng tôi sẽ tiến hành việc làm bằng và bạn chỉ cần thanh toán khi đã nhận và kiểm tra kỹ lưỡng bằng của mình. Tất cả các dịch vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc của nhân viên chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí.

Thời gian hoàn thành bằng từ 1 đến 3 ngày. Nếu bạn cần nhận bằng sớm hơn, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện trong ngày và giao bằng cho bạn. Chúng tôi cung cấp bằng cao đẳng đi kèm với hồ sơ gốc đầy đủ như một sinh viên vừa tốt nghiệp, bao gồm bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nghề (bản chính), bảng điểm (bản chính) và một số bản sao công chứng sẵn có.

Nếu bạn còn đang do dự trong việc lựa chọn nơi làm bằng cao đẳng, hãy yên tâm vì Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giải quyết mọi thách thức cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ của mình.

Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?

Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?
Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?

Thực tế chỉ ra rằng, sau khi bạn tốt nghiệp cao đẳng,bạn sẽ cực kỳ dễ xin việc làm vì 3 lý do sau:

 • Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng thường có tính thực tiễn cao và khi dạy các giảng viên thường “cầm tay” sinh viên cho đến khi làm được việc, chứ không phải chỉ dạy mỗi lý thuyết.
 • Sau khi tốt nghiệp cao đẳng và có bằng tốt nghiệp với loại khá, giỏi của các trường cao đẳng có tiếng, bạn vẫn dễ dàng xin được những công việc có mức lương thưởng cao.
 • Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ từ 2.5 năm vì thế ngắn hơn so với hệ đào tạo đại học. Thời gian đó, bạn có thể đi làm để tích lũy nhiều kinh nghiệm và tự kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Cơ hội việc làm khi làm bằng cao đẳng tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường việc làm sôi động trong và ngoài nước, việc làm bằng cao đẳng nghề, hoặc hệ cao đẳng chính quy vẫn giúp bạn kiếm được vô số công việc có mức lương thưởng cao như:

Nghề du lịch

Các nhóm ngành nghề liên quan đến du lịch hiện nay đang vô cùng phát triển và tăng nhanh chóng trong những năm tới. Đây là nghề phù hợp cho cả nam và nữ tuy nhiên cần phải có sự đam mê và sức khỏe tốt để theo nghề. Công việc của nhóm nghề này không quá nhiều nhưng lại thu về mức lương khá khủng.

Nghề điện

Nhu cầu về nhóm ngành điện tập trung hầu hết ở các thành phố và khu công nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc, thăng tiến trong nghề này. Chỉ cần sau khi có bằng cao đẳng, các bạn đi làm lấy kinh nghiệm, dần dần khi tay nghề đã cứng các bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

Marketing

Với xu thế hội nhập hóa toàn cầu, marketing chính là xu hướng nghề hot nhất trong những năm tới. Nghề marketing bao gồm nhiều công việc khác nhau có mức thu nhập cao như quảng cáo, SEO, content,… Nếu bạn là người đam mê kỹ thuật, tìm tòi viết lách thì đây cũng là một trong những công việc bạn nên thử sức.

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin cũng là một trong những nhóm ngành khát nhân lực. Các doanh nghiệp ra đời càng nhiều khiến việc tuyển dụng ngày càng cao. Đây là công việc có mức lương tối thiểu 10 triệu mỗi tháng.

Hầu hết nhà tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặc biệt, nếu bạn muốn theo đuổi công việc này cần trau dồi trình độ tiếng Anh thật tốt vì công nghệ mới đều được cập nhật bằng tiếng anh.

Logistics

Nếu trước đây ngành vận tải không được chú trọng bởi quy trình thủ công và phức tạp thì ngày nay, với sự xuất hiện của thương mại điện tử, logistics đang dần trở thành một công việc giúp bạn nhận được mức thù lao khá lớn. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng nhìn xa trông rộng, biết đánh giá thị trường để phát triển thương hiệu công ty.

Ngành công nghệ thực phẩm

Đây là ngành được đánh giá có khả năng trụ vững trong nhiều năm. Là một trong những ngành có khả năng ứng dụng cao, đa dạng nhất trong cuộc sống hiện nay. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng có thể làm ở những vị trí như đánh giá chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất,… với mức lương khởi điểm từ 7 đến 9 triệu đồng.

Ngoài ra còn khá nhiều các nhóm ngành hot như giáo viên, phiên dịch viên, kế toán, nhân viên kinh doanh, ngân hàng,… Chỉ cần bạn đam mê, bất cứ nhóm ngành nghề nào cũng có thể hái ra tiền.

Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đối với những bạn có bằng cao đẳng hoặc làm bằng tốt nghiệp cao đẳng giả đều có thể tìm kiếm được những công việc mang lại mức thu nhập khủng.  Với mỗi ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm khác nhau sẽ có mức lương, thưởng khác nhau. Nhìn chung, khi bạn sở hữu tấm bằng cao đẳng, mức lương trung bình từ 7 triệu đến 15 triệu đồng một tháng.

Làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật giá bao nhiêu?

Làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật giá bao nhiêu?
Làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật giá bao nhiêu?

Vì nhu cầu làm bằng cao đẳng ngày càng tăng kéo theo việc giá làm bằng cao đẳng cũng biến động ở nhiều đơn vị. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số mức giá khác nhau thông qua các trang mạng internet. Với khả năng làm bằng tinh vi, đa dạng như hiện nay thì mức giá nào chúng tôi cũng có thể làm được cho các bạn.

Xem thêm bài viết

Làm bằng cao đẳng nghề

Làm bằng cao đẳng đà lạt

Làm bằng cao đẳng tphcm

Các loại bằng mà Làm Bằng Giả Phôi Thật nhận làm

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi có vô số các loại dịch vụ làm văn bằng, chứng chỉ khác nhau, điển hình như:

 • nhận làm bằng cao đẳng nghề, chính quy,…
 • Làm bằng đại học chính quy, từ xa, vừa học vừa làm,…
 • Bằng trung cấp
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3, cấp 2,…
 • Bằng thạc sĩ, tiến sĩ,…
 • Các loại chứng chỉ tiếng anh, tin học, bằng lái xe,…

Bên cạnh đó, Làm Bằng Giả Phôi Thật nhận làm bằng trên toàn quốc, ví dụ như làm bằng cao đẳng tại TpHCM, làm bằng đại học tại Hà Nội,… chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có mặt.

Giá tại Làm Bằng Giả Phôi Thật khi làm bằng cao đẳng Hà Nội trên toàn quốc

Để làm được một tấm bằng cao đẳng nguyên vẹn, hoàn chỉnh và sử dụng phôi bằng thật 100%, các bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Đây là con số quá nhỏ so với việc bạn phải bỏ ra cả trăm triệu để học hành, ăn uống và đi lại trong suốt mấy năm ngồi trên giảng đường.

Mức giá làm bằng cao đẳng còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố như trường làm bằng, xếp loại bằng, năm cấp bằng,… Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm để có được một tấm bằng cao đẳng như ý mình mong muốn. Đôi khi học cao đẳng với ngành nghề không hợp thời thế, cơ hội tìm việc sẽ trở nên khó khăn.

Vậy tại sao không đầu tư ngay cho mình một tấm bằng cao đẳng với ngành nghề mà mình yêu thích? Việc làm bằng cao đẳng giả vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Chat Facebook
Chát Ngay